Chiếc xe đang di chuyển thì cửa sau bất ngờ mở ra, khiến người trong ô tô rơi xuống đường nhưng may mắn là các phương tiện khác kịp xử lý để tránh.
Sang đường bất cẩn, người đàn ông bị xe ben cán tử vong Sang đường bất cẩn, người đàn ông bị xe ben cán tử vong
Người đàn ông điều khiển xe máy sang đường bất cẩn, bị xe tải tông trúng khiến cả người và xe bị cuốn vào gầm .
Tài xế Mazda xô xát với người đàn ông đi xe máy vì.. túi đồ đánh rơi Tài xế Mazda xô xát với người đàn ông đi xe máy vì.. túi đồ đánh rơi
Sự việc được ghi lại xảy ra trên đường Phan Bội Châu – Tp. Thái Nguyên vào trưa ngày 23/7.

Tình huống được camera giám sát của một ngôi nhà ven đường ghi lại. Theo đó, chiếc Toyota Fortuner đang đi trên đường thì cửa sau phía cùng bên với tài xế bất ngờ mở ra. Người đàn ông trong xe ngã lăn xuống đường, sau đó lồm cồm đứng dậy.

Các phương tiện lưu thông cùng thời điểm gặp tình huống bất ngờ nhưng đều tránh được do di chuyển tương đối chậm. Người đàn ông sau đó chạy qua, chạy lại để nhặt đồ rơi trên đường, trước khi tiếp tục hành trình.

Người đàn ông
Hình ảnh được camera an ninh ghi lại

Tình huống này cũng là bài học cho nhiều người khi tham gia giao thông. "Sau khi xe lăn bánh, tài xế nên khóa các cửa lại để đảm bảo an toàn, tránh việc vô tình mở cửa xe như trong video, đặc biệt là khi trên ô tô có trẻ em. Thậm chí với xe thường chở trẻ nhỏ còn nên mở lẫy khóa trẻ em để ngăn việc mở cửa từ trong xe", tài xế Vũ Luân chia sẻ.

Hiện nay, nhiều dòng xe phổ thông được trang bị tính năng khóa cửa xe theo tốc độ. Chẳng hạn sau khi ô tô lăn bánh và đạt tốc độ từ 20km/h thì các cửa sẽ tự động chốt khóa. Trong quá trình di chuyển, nếu người trong xe cố tính mở ra thì chốt cửa cũng sẽ tự động đóng lại. Tính năng này cũng có thể "độ" thêm với những xe không sẵn, giá từ vài trăm nghìn đồng.

Say rượu, người đàn ông nằm dưới đống bùn khiến nhiều người kinh hãi Say rượu, người đàn ông nằm dưới đống bùn khiến nhiều người kinh hãi
Khi biết được nguyên nhân vì sao người đàn ông lại nằm ở dưới chân cầu, số đông không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.
Tài xế ô tô và tình huống xử lý đầy khó hiểu khiến nhiều người bối rối Tài xế ô tô và tình huống xử lý đầy khó hiểu khiến nhiều người bối rối
Tình huống giao thông đầy khó hiểu này xảy ra tại khu vực ngã 6 thành phố Bắc Ninh, được camera giám sát ghi lại được.
Ô tô con cố tình Ô tô con cố tình "bò" trên QL10 khiến nhiều người bức xúc
Video ghi cảnh một ôtô con chạy như “rùa bò” trên Quốc lộ 10 (đoạn qua huyện Vụ Bản - Nam Định) rạng sáng 3/7.
In bài viết

Truyền hình