Dù may mắn không gây ra tai nạn nghiêm trọng, tuy nhiên tình huống mở cửa xe cẩu thả của tài xế ô tô khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
Xe tải phóng nhanh, đi ẩu bị lật đè vào ô tô khác Xe tải phóng nhanh, đi ẩu bị lật đè vào ô tô khác
Hậu quả một chiếc xe tải bị lật ngang đè bẹp một phần chiếc xe tải van cỡ nhỏ.
Ô tô chuyển làn ẩu, tự gây họa cho mình Ô tô chuyển làn ẩu, tự gây họa cho mình
Chiếc ô tô đang đi thẳng bất ngờ bật đèn báo rẽ và lập tức lách sang làn khác đã bị xe phía sau húc vào đuôi.

Nguồn video: MXH Bùi Quang Minh

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 18.9.2021 trên Quốc lộ 37, đoạn qua địa phận xã Phú Xuyên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Theo hình ảnh trích xuất được từ camera hành trình gắn trên ô tô di chuyển phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên Quốc lộ 37. Khi gần đến khu vực ngã ba Khuôn Ngàn, tài xế phát hiện phía trước có một ô tô khác hiệu KIA Morning màu đỏ, mang biển kiểm soát 20A-121.34 đang dừng bên đường, nhưng người ngồi trên ô tô bất ngờ mở cửa xe mà không thèm quan sát phía sau.

Tài xế mở cửa xe ẩu, suýt ‘gây họa’ cho ô tô khác trên quốc lộ
Tài xế ô tô mở cửa bất ngờ

Tình huống mở cửa cẩu thả này khiến tài xế ô tô gắn camera hành trình phải một phen “thót tim”. May mắn, người này sau đó đã nhanh tay đánh lái sang trái và tránh được một vụ va chạm nguy hiểm.

Người đàn ông Người đàn ông "rơi" khỏi ô tô đang di chuyển
Chiếc xe đang di chuyển thì cửa sau bất ngờ mở ra, khiến người trong ô tô rơi xuống đường nhưng may mắn là các phương tiện khác kịp xử lý để tránh.
Người mẹ bất cẩn để con chạy cắt qua đường khi mở cửa xe hơi Người mẹ bất cẩn để con chạy cắt qua đường khi mở cửa xe hơi
Được biết vụ việc xảy ra tại đường An Dương Vương – Tp Lào Cai.
Mở cửa xe không cẩn thận, tài xế ô tô bị đuổi đánh trên đường Mở cửa xe không cẩn thận, tài xế ô tô bị đuổi đánh trên đường
Một tài xế taxi được cho là đã không quan sát khi mở cửa xe, khiến 1 người đàn ông đang chạy xe máy va vào cửa xe, ngã ra đường.
In bài viết

Truyền hình