Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh, khi sửa chữa một chiếc xe ô tô 4 chỗ trong garage ôtô, người thợ hàn đã bất cẩn đã làm cháy phần bên trong của chiếc xe nhưng không hề hay biết.
Người mẹ bất cẩn để con chạy cắt qua đường khi mở cửa xe hơi Người mẹ bất cẩn để con chạy cắt qua đường khi mở cửa xe hơi
Được biết vụ việc xảy ra tại đường An Dương Vương – Tp Lào Cai.
Ôtô 4 chỗ ngang nhiên chạy ngược chiều ngay tại đèn đỏ Ôtô 4 chỗ ngang nhiên chạy ngược chiều ngay tại đèn đỏ
Sự việc được ghi lại xảy ra vào khoảng 7h22’ sáng 6/6 tại ngã tư QL18 ( hay còn gọi là đường Lê Thanh Nghị ) - Tô Hiệu thuộc phường Cẩm Trung, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Theo clip, từ khi ngọn lửa bắt đầu bùng phát, phải hơn một phút sau, đến khi những người có mặt trong garage phát hiện thì người thợ hàn mới biết. Lúc này ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội và lan nhanh làm cháy toàn bộ phía trong xe ô tô.

Một người đã nhanh chóng cầm bình cứu hỏa tới dập tắt đám cháy, ngọn lửa sau đó được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên cũng gây ra thiệt hại không nhỏ.

Bất cẩn khi hàn xì, thợ sửa chữa làm cháy xe ô tô 4 chỗ khiến cả xưởng hoảng loạn

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Camera giao thông: Tài xế quên kéo phanh tay khiến ô tô trôi xuống dốc núi Camera giao thông: Tài xế quên kéo phanh tay khiến ô tô trôi xuống dốc núi
Camera giao thông: Do quên kéo phanh tay, tài xế ô tô đã khiến chiếc xe trôi xuống dốc núi, may mắn là một số người ngồi trên xe đã kịp thoát ra ngoài.
3 thanh niên tháo chạy khi thấy ô tô lao từ trên đê xuống 3 thanh niên tháo chạy khi thấy ô tô lao từ trên đê xuống
Sự việc được ghi lại xảy ra trên đường Lạc Long Quân đoạn qua Thôn Nỗ Lực – Xã Thụy Vân – Tp. Việt Trì – Phú Thọ vào sáng 11/7.
Người mẹ bất cẩn để con chạy cắt qua đường khi mở cửa xe hơi Người mẹ bất cẩn để con chạy cắt qua đường khi mở cửa xe hơi
Được biết vụ việc xảy ra tại đường An Dương Vương – Tp Lào Cai.
In bài viết

Truyền hình