Khi biết được nguyên nhân vì sao người đàn ông lại nằm ở dưới chân cầu, số đông không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.
Toàn cảnh vụ 2 người đàn ông “tỉ thí” giữa đường khiến cả phố náo loạn Toàn cảnh vụ 2 người đàn ông “tỉ thí” giữa đường khiến cả phố náo loạn
Pha va chạm của 2 người đàn ông khiến nhiều phương tiện lưu thông qua đoạn đường này gặp nhiều khó khăn.
Ngã nằm ngay dưới bánh xe tải, người đàn ông thoát chết thần kỳ Ngã nằm ngay dưới bánh xe tải, người đàn ông thoát chết thần kỳ
Vụ việc xảy ra khoảng 6h00 sáng nay (31/5), trên đường Trần Nhân Tông (đoạn BigC Ninh Bình) thuộc Xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình.

Sự việc trong đoạn clip dưới đây xảy ra ở dưới chân cầu Lò Gốm (quận 8, Tp. Hồ Chí Minh).

Theo diễn biến ghi lại trong clip, nhiều người dân khi đi qua khu vực này đã không khỏi thất kinh với cảnh người đàn ông nằm bất động dưới bùn lầy.

Say rượu, người đàn ông nằm dưới đống bùn khiến nhiều người kinh hãi

Cảnh người đàn ông nằm bất động trong bùn lầy dưới chân cầu khiến nhiều người thất kinh

Người đàn ông cho biết buổi tối đã đi nhậu với bạn bẻ, say xỉn tới mức ngã xuống bùn rồi ngủ một mạch tới sáng hôm sau mà không biết chuyện gì.

Say rượu, người đàn ông nằm dưới đống bùn khiến nhiều người kinh hãi

Cuối cùng thì người đàn ông cũng được giải cứu lên bờ.

Khi được đánh thức, ông ta vẫn chưa nhận thức chính xác tình cảnh "dở khóc dở cười" mà mình đang rơi vào. Còn những người xung quanh vừa tức vừa buồn cười vì bản thân vừa bị "hù" một phen.

Cuối cùng, người đàn ông say xỉn cũng được giải cứu khỏi bùn lầy.

Hai tài xế giải quyết va chạm bằng 'nắm đấm' ngay trên phố Hai tài xế giải quyết va chạm bằng 'nắm đấm' ngay trên phố
Hình ảnh không đẹp được người dân ghi lại ngày 4/7 mới đây tại Hà Nội.Sự việc xảy ra sáng 4/7 tại Ngã 4 Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân - Tp. Hà Nội). Thay vì bình tĩnh nói chuyện, giải quyết sau va chạm giao thông thì cả 2 tài xế đã lao vào ẩu đả ngay giữa ngã tư. Hành động này của 2 tài xế đã khiến tình trạng giao thông càng trở nên ùn tắc, các phương tiện phải di chuyển chậm.
Hai thanh niên chém thành viên Chốt kiểm soát dịch Covid-19 lãnh án Hai thanh niên chém thành viên Chốt kiểm soát dịch Covid-19 lãnh án
Có rượu trong người, Điền và Đạt cùng nhau điều khiển xe mô tô đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 dùng dao chém trọng thương một thành viên ở đây.
Video: Chụp ảnh tự sướng với voi, thanh niên say rượu suýt bỏ mạng Video: Chụp ảnh tự sướng với voi, thanh niên say rượu suýt bỏ mạng
Đang trong trạng thái say rượu, một người đàn ông đã liều mình đi đến gần một con voi để chụp ảnh tự sướng và suýt nhận cái kết đắng.
In bài viết

Truyền hình