Ngày gia đình Việt Nam là ngày để các thành viên trong gia đình hướng về nhau, anh chị em, con cái hướng về bố mẹ. Những lời chúc ý nghĩa là thứ không thể thiếu trong dịp này.
de xuat them ngay nghi le gia dinh viet nam 286 Đề xuất thêm ngày nghỉ lễ Gia đình Việt Nam 28/6
ngay gia dinh viet nam la ngay nao Ngày Gia đình Việt Nam là ngày nào?

"Gia đình" là hai từ rất đỗi quen thuộc, thân thương với bất cứ ai là con dân Việt sống trên dải đất hình chữ S này. "Nếp nhà" chính là những nguyên tắc chuẩn mực để tạo nên một gia đình đoàn kết, tràn đầy vị tha, yêu thương. Bác Hồ từng nói " Gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Vào ngày này các thành viên trong gia đình thường dành cho nhau những món quà, những lời chúc ý nghĩa nhất để thể hiện tình yêu thương.

Cùng Thời Đại điểm qua những lời chúc ý nghĩa nhất nhân ngày Gia đình Việt Nam 2020:

Lời chúc của con dành cho bố mẹ

Cảm ơn bố mẹ rất nhiều, con biết mình không nói với bố mẹ những lời này hàng ngày. Nhưng trong thâm tâm con luôn muốn nói cảm ơn bố mẹ về tất cả.

0939 unnamed
Ngày gia đình Việt Nam 2020: Những lời chúc ý nghĩa nhất

Ngày gia đình Việt Nam, con mong cả nhà mình sẽ luôn yêu thương và sát cánh bên nhau, con là niềm vui sống của bố mẹ cũng như bố mẹ là động lực của con. Con yêu bố mẹ tấy nhiều.Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ không chỉ hôm nay mà cả 364 ngày còn lại luôn vui tươi, hạnh phúc.

Nhân ngày gia đình con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi và gia đình mình mãi hạnh phúc như bây giờ.

Ngày Gia đình Việt nam, mong cả nhà mình sẽ luôn sát cánh bên nhau,vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Bố mẹ kính yêu, hôm nay là ngày gia đình Việt Nam. Chỉ cần gia đình mình vui vẻ bên nhau thì ngày nào cũng là ngày gia đình bố mẹ nhỉ.

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui.

Nhân ngày gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, mãi ở bên để làm động lực cho bọn con phấn đấu. Yêu bố mẹ rất nhiều.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, lời con muốn nói là mong gia đình ta luôn hạnh phúc. Con mong ba mẹ sẽ mạnh khỏe đồng hành cùng con trên con đường dài phía trước.

Con cảm ơn bố mẹ vì đã luôn yêu thương và che chở con. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam, con luôn yêu bố mẹ.

Cho dù con ở nơi xa nhưng dù là ngày Gia đình Việt Nam hay bất cứ một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, được sống cuộc đời của con và làm những gì con muốn. Con yêu bố mẹ nhiều.

Lời chúc của bố mẹ dành cho con cái ngày Gia đình Việt Nam

Chúng ta may mắn được là người một nhà, bố mong các con luôn yêu thương đùm bọc lẫn nhau như cách mà bố dạy các con. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam, yêu các con của bố mẹ rất nhiều.

1502 hanh phuc gia dinh la gi

Những chuyện xảy ra trong cuộc đời sẽ thay đổi chúng ta theo hướng tích cực hoặc tiêu cực nhưng chỉ có một thứ mãi mãi mang đến điều tốt đẹp cho chúng ta, đó chính là gia đình. Các con hãy luôn nhớ điều này và cùng bố mẹ gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.

Hãy luôn trân trọng nhau các con nhé, ba mẹ yêu các con rất nhiều

Dù đi đâu làm gì, các con hãy nhớ nhà là nơi để về. Bố mẹ luôn ở đây làm chỗ dựa cho bọn con lúc cần. Yêu các con rất nhiều.

Chúc các con yêu của bố mẹ ngày gia đình vui vẻ, sắp xếp thời gian về nhà ăn bữa cơm gia đình các con nhé. Yêu các con của bố mẹ.

de xuat them ngay nghi le gia dinh viet nam 286 Đề xuất thêm ngày nghỉ lễ Gia đình Việt Nam 28/6
soi noi nhieu hoat dong chao mung ngay gia dinh viet nam 2018 Sôi nổi nhiều hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 2018
ngay gia dinh viet nam 2015 vo i nhie u hoa t do ng y nghi a Ngày Gia đình Việt Nam 2015 với nhiều hoạt động ý nghĩa
In bài viết

Truyền hình