Từ ngày 2/9 – 3/9, các máy bay chiến đấu của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hiện hơn 90 cuộc không kích nhằm vào các phần tử khủng bố ở miền Trung Syria.
Tài xế container “bấm còi dồn dập”, ngang nhiên vượt đèn đỏ Tài xế container “bấm còi dồn dập”, ngang nhiên vượt đèn đỏ
Taliban tấn công Panjshir, bị phe kháng chiến dùng lựu pháo Nga nã dồn dập Taliban tấn công Panjshir, bị phe kháng chiến dùng lựu pháo Nga nã dồn dập
Nga tiến hành dồn dập 90 cuộc không kích trong 24 giờ, rải mưa bom ở Syria
Ảnh minh họa

Theo Đài quan sát Nhân quyền Syria, các cuộc không kích trong 24 giờ qua của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga nhằm vào nơi ẩn náu của khủng bố tập trung tại các khu vực: vùng nông thôn phía đông của Homs, tam giác Hama-Aleppo-Raqqa, vùng nông thôn phía tây của Deir Ezzor, vùng nông thôn phía tây của Raqqa.

Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã hỗ trợ chính phủ Syria trong các hoạt động chống lại những phần tử khủng bố ở miền trung Syria khoảng 2 năm nay. Được biết, trước đó, ngày 1/9, các máy bay chiến đấu của Nga cũng đã thực hiện hơn 25 cuộc không kích nhằm vào nơi ẩn náu của khủng bố ở miền Trung Syria.

Việc Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tăng cường không kích khu vực miền Trung đã giúp giảm đáng kể các cuộc tấn công của IS. Tuy nhiên, trong tương lai gần, lực lượng Nga và quân chính phủ Syria chưa thể quét sạch khủng bố ở khu vực này. Hàng trăm tay súng khủng bố IS vẫn đang ẩn náu ở miền Trung Syria, chủ yếu ở sa mạc Homs.

Mỹ và NATO rút quân, Afghanistan lại dồn dập tiếng súng Mỹ và NATO rút quân, Afghanistan lại dồn dập tiếng súng
Tận dụng “giờ vàng, ngày vàng, tuần vàng” để dập dịch nhanh nhất, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân Tận dụng “giờ vàng, ngày vàng, tuần vàng” để dập dịch nhanh nhất, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân
In bài viết

Truyền hình