UAV Forpost của Nga đã lần đầu tiên được sử dụng như một máy bay không người lái chiến đấu, triển khai thành công vũ khí dẫn đường với độ chính xác cao.
Nga chờ Đức Nga chờ Đức "gật đầu" để bắt đầu bơm khí đốt qua đường ống Nord Stream 2
Nga sử dụng đòn tấn công khủng khiếp bằng bom hủy diệt, phe cánh Thổ tìm đường lui quân Nga sử dụng đòn tấn công khủng khiếp bằng bom hủy diệt, phe cánh Thổ tìm đường lui quân
Nga lần đầu sử dụng UAV Forpost ném bom tấn công
Forpost ném bom dẫn đường cỡ nhỏ KAB-20. Nguồn: Internet

Là một phần trong quá trình thử nghiệm phiên bản mới nhất của máy bay không người lái nội địa, Quân đội Nga đã lần đầu tiên sử dụng UAV Forpost để thực hiện các cuộc tấn công.

Theo đó, trong nội dung thực hành, UAV Forpost đã sử dụng hai quả bom hàng không hiệu chỉnh KAB-20 và kết quả theo báo cáo đã vượt quá mọi sự mong đợi.

Căn cứ vào bức ảnh được đăng tải, có thể nhận thấy, Forpost nội địa đã có màn thể hiện hoàn hảo, bởi vì hai cuộc tấn công đều trúng mục tiêu với độ chính xác cao, gây thiệt hại nghiêm trọng cho "kẻ thù".

Được biết, UAV Forpost do Nga chế tạo vốn là một bản sao được cấp phép dựa trên UAV Searcher của Israel. Phiên bản Forpost-R được phát triển vào năm 2019 và hiện tạim chiếc máy bay không người lái này đã sẵn sàng thực hiện cả nhiệm vụ trinh sát và chiến đấu.

Chưa kịp tấn công, UAV Thổ đã bị hệ thống phòng không Nga bắn cho tan nát Chưa kịp tấn công, UAV Thổ đã bị hệ thống phòng không Nga bắn cho tan nát
Quân đội Syria lần đầu phát động tấn công các chiến binh thân Israel Quân đội Syria lần đầu phát động tấn công các chiến binh thân Israel

In bài viết

Truyền hình