Động thái này diễn ra sau khi đội ngũ tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tục cáo buộc công ty sở hữu phần mềm Dominion liên quan tới gian lận phiếu bầu.
Tổng thống Trump cân nhắc bổ nhiệm công tố viên đặc biệt điều tra gian lận bầu cử Mỹ Tổng thống Trump cân nhắc bổ nhiệm công tố viên đặc biệt điều tra gian lận bầu cử Mỹ
Tổng thống Trump lên án các hãng thông tấn đưa tin ông có ý định dùng thiết quân luật ép bầu cử lại Tổng thống Trump lên án các hãng thông tấn đưa tin ông có ý định dùng thiết quân luật ép bầu cử lại
Newsmax bất ngờ đính chính thông tin liên quan đến gian lận bầu cử Mỹ 2020
Newsmax đính chính thông tin liên quan đến gian lận bầu cử Mỹ 2020. Ảnh minh họa/Newsweek

Ngày 22/12 theo giờ Việt Nam, đài Newsmax đã lên tiếng đính chính những thông tin liên quan đến việc hai công ty Dominion và Smartmatic gian lận trong cuộc bầu cử Mỹ 2020.

Cụ thể trong một công bố, Newsmax cho biết “chưa đưa ra một công bố chắc chắn nào” liên quan tới hai hệ thống kiểm phiếu bầu mà Mỹ đã sử dụng là Smartmatic và Dominion.

Ngoài ra, đài này cũng khẳng định “không có bằng chứng” về mối liên kết của hai công ty này với nhau, cũng như có quan hệ cụ thể với bất cứ chính khách nào của đảng Dân chủ.

Được biết, động thái này diễn ra sau khi đội ngũ tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tục cáo buộc công ty sở hữu phần mềm Dominion liên quan tới gian lận phiếu bầu. Đáp lại, Dominion cũng đe dọa sẽ khởi kiện đội ngũ của Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống Trump lần đầu lên tiếng về vụ tấn công mạng quy mô lớn ở Mỹ Tổng thống Trump lần đầu lên tiếng về vụ tấn công mạng quy mô lớn ở Mỹ
Tình báo Mỹ bất ngờ hoãn công bố báo cáo can thiệp bầu cử Tình báo Mỹ bất ngờ hoãn công bố báo cáo can thiệp bầu cử
In bài viết

Truyền hình