Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:13 | 11/11/2021 GMT+7

NEU YOUTH FESTIVAL 2021: Sự trở lại của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

aa
Dưới sự phối hợp của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, vào ngày 13/11 tới đây, NEU Youth Festival 2021 - Ngày hội Tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ trở lại dưới một hình thức hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Nhiều trường đại học lên phương án đón sinh viên trở lại trường Nhiều trường đại học lên phương án đón sinh viên trở lại trường
Nhiều trường đại học đã lên phương án đón sinh viên trở lại trường, trong đó nhấn mạnh việc tiêm vaccine cho sinh viên và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.
Sở GD&ĐT Hà Nội rút lại đề xuất cho học sinh trở lại trường từ 25/10 Sở GD&ĐT Hà Nội rút lại đề xuất cho học sinh trở lại trường từ 25/10
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã phủ nhận thông tin cho học sinh trở lại trường từ ngày 25/10 và cho biết đơn vị đang đợi đánh giá nguy cơ từ cơ quan chuyên môn để đưa ra phương án cụ thể.

NEU Youth Festival 2021 là một trong những sự kiện của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm Chào đón tân sinh viên khoá 63. NEU Youth Festival là hoạt động thường niên, để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng các bạn trẻ với những hoạt động đặc sắc, ấn tượng. Năm 2018, NEU Youth Festival vinh dự lọt Top 10 sự kiện nổi bật trên MXH.

NEU YOUTH FESTIVAL 2021: Sự trở lại của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
NEU YOUTH FESTIVAL 2021: Sự trở lại của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nếu coi những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tựa như lớp băng kìm hãm các bạn tân sinh viên trước cánh cửa bước vào Đại học. Thì NEU Youth Festival năm nay cũng chính là sự kỳ vọng của các tân sinh viên Đại học kinh tế Quốc dân với một bước đệm vững chắc, mang tới nguồn năng lượng vô tận, tiếp thêm sức mạnh để phá tan "lớp băng”, tự tin bước vào cánh cửa Đại học với vô vàn những điều thú vị, hấp dẫn đang chờ đón. Đây cũng là ý nghĩa đặc biệt của NEU Youth Festival với tên gọi: “Băng hà Đệ Tứ” - The Breakthrough Area.

NEU YOUTH FESTIVAL 2021: Sự trở lại của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Mở đầu cho chuỗi sự kiện NEU Youth Festival 2021, cuộc thi Burn Your Fire đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là "cú hích" quan trọng trong quá trình phá vỡ tảng băng kìm hãm bản thân. Cuộc so tài đã diễn ra đầy kịch tính vào ngày 7/11 trên nền tảng Microsoft Teams. Bên cạnh đó, challenge Dance Your Way cũng đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ với âm thanh bắt tai, vũ điệu sôi động cùng vô số giải thưởng hấp dẫn.

NEU YOUTH FESTIVAL 2021: Sự trở lại của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Vượt qua những rào cản do dịch bệnh gây nên, chương trình chính Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc Dân - NEU Youth Festival 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/11/2021 dưới hình thức trực tuyến trên hai nền tảng chính: Microsoft Teams và Fanpage NEU Youth Festival. Với sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ nội lực Orange và nhóm nhạc đầy tài năng Da LAB. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn tân sinh viên được gặp gỡ các thầy cô mà còn là cơ hội để đắm mình trong bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Được đầu tư đầy công phu và kỹ lưỡng, tin rằng dù có sự thay đổi về hình thức tổ chức, NEU Youth Festival 2021 sẽ tiếp tục là một sự kiện đáng nhớ, mang đến cho các bạn Tân sinh viên một sân chơi nhiệt huyết, bùng nổ và đầy màu sắc.

Hà Nội lên 4 kịch bản chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học Hà Nội lên 4 kịch bản chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học
Tình hình dịch COVID-19 tại Hà Nội đang có xu hướng giảm, theo đó Sở GDĐT Hà Nội đã lên kịch bản để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.
Khát khao trở lại trường học của những em nhỏ Khát khao trở lại trường học của những em nhỏ "lênh đênh"
Đó là tâm sự của những đứa trẻ đang cùng bố mẹ sống tạm bợ trên những ngôi nhà nổi ở ven đê sông Hồng mà phóng viên có dịp tiếp cận. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề nhưng các em vẫn rất đam mê học tập.
Hà Nội: Các trường học phải khử khuẩn trước khi đón học sinh trở lại Hà Nội: Các trường học phải khử khuẩn trước khi đón học sinh trở lại
Đây là một trong những nội dung trong dự thảo hướng dẫn phòng, chống dịch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhằm chuẩn bị đón học sinh trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch COVID-19.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

NEU Youth Festival 2021: "Cháy hết mình" với tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

NEU Youth Festival 2021: "Cháy hết mình" với tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tối ngày 13/11 vừa qua, Ngày hội Chào tân Sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU Youth Festival 2021 đã chính thức diễn ra dưới hình thức Livestream trong sự hưởng ứng nhiệt liệt của hơn 5.000 học sinh, sinh viên.
72,8% sinh viên muốn quay lại trường, ĐH Kinh tế Quốc dân chốt lịch chính thức

72,8% sinh viên muốn quay lại trường, ĐH Kinh tế Quốc dân chốt lịch chính thức

Sáng 5/3, Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức chốt thời gian sinh viên quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học tập trung để phòng tránh dịch Covid-19.    
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2019 chính thức

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2019 chính thức

Ngày 8/8, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức công bố điểm chuẩn năm 2019 sau khi Bộ GD&ĐT hoàn thành công tác lọc ảo trên cả nước.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Từ đêm ngày 19 đến sáng ngày 21/11, Học viện Hải quân đã điều động lực lượng cơ động cứu trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (thôn Thủy Sương, Phú Hậu, Nghiệp Thành, xã Suối Hiệp).
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Chính phủ Hàn Quốc vừa công bố khoản viện trợ trị giá 1 triệu đô la Mỹ nhằm hỗ trợ các hoạt động ứng phó khẩn cấp sau bão thông qua Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) triển khai tại Việt Nam. Khoản viện trợ này sẽ hỗ trợ người dân bị buộc phải tạm thời di dời, sơ tán và các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi các cơn bão lớn đã tàn phá khu vực miền Bắc Việt Nam từ cuối tháng 9 đến nay.
Trên 110 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Trên 110 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Trong Lễ phát động ngày 21/11 tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài kêu gọi toàn dân phát huy truyền thống nhân ái, chung tay hỗ trợ miền Trung và Tây Nguyên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau thiên tai. Ngay tại sự kiện, các cơ quan, tổ chức, đơn vị đã ủng hộ trên 110 tỷ đồng.
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, giai đoạn 2019 - 2025; Hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân” giai đoạn 2022 - 2025 do Quân chủng Hải quân tổ chức diễn ra vào ngày 21/11/2025, tại Thành phố Hải Phòng.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Với hơn 191 km bờ biển và trên 8.000 tàu cá, Quảng Trị là một trong những địa phương có hoạt động khai thác hải sản mạnh của miền Trung. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, tỉnh đang tăng cường nhiều biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn triệt để các hành vi vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), góp phần quan trọng vào lộ trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, giai đoạn 2019 - 2025; Hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân” giai đoạn 2022 - 2025 do Quân chủng Hải quân tổ chức diễn ra vào ngày 21/11/2025, tại Thành phố Hải Phòng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động