Nam thanh niên nhận bài học đắt giá với hành vi không đeo khẩu trang, ngang nhiên tập thể dục ngoài công viên dù đã được lực lượng chức năng nhắc nhở ngay trước mắt.
Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng
Quảng Ngãi: Phát hiện 35 người tụ tập trong nhà nghỉ bất chấp lệnh cấm phòng, chống dịch covid-19 Quảng Ngãi: Phát hiện 35 người tụ tập trong nhà nghỉ bất chấp lệnh cấm phòng, chống dịch covid-19

Sự việc được ghi nhận tại công viên trên đường Cao Đức Lân, phường An Phú, TP. Thủ Đức (TP.HCM) chiều 9/7 và được đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Vô số lời bình luận chê trách nam thanh niên thiếu ý thức, cần phải xử phạt thật nặng để làm gương.

Bị phạt 4 triệu đồng vì phớt lờ lực lượng chức năng để tập thể dục ngoài trời

Trong clip, một thanh niên không đeo khẩu trang, thản nhiên tập thể dục nơi công cộng. Khi lực lượng chức năng đến để giải quyết, người này vẫn phớt lờ mọi thứ và tiếp tục vận động.

Sau khi tập thể dục xong, anh này mới theo tổ công tác về phường làm việc.

UBND phường An Phú, TP. Thủ Đức sau đó đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên này với số tiền 4 triệu đồng về 2 lỗi: không đeo khẩu trang và ra đường khi không thật sự cần thiết theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP trong lĩnh vực y tế.

Phát hiện 2 tài xế chở hàng dương tính, Quảng Ngãi phong toả test nhanh ở chợ đầu mối Phát hiện 2 tài xế chở hàng dương tính, Quảng Ngãi phong toả test nhanh ở chợ đầu mối
Sau khi phát hiện 2 tài xế chở hàng vào Quảng Ngãi có kết quả dương tính, nhiều khu vực của tỉnh này bị phong tỏa để tiến hành test kiểm tra.
Đẩy mạnh xử phạt không đeo khẩu trang trong phố cổ Đẩy mạnh xử phạt không đeo khẩu trang trong phố cổ
Ngày 5-7, Công an quận hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xây dựng và triển khai phương án số 52/PA-CAHK-GTTT về phối hợp xử lý các vi phạm không thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.
Đi mua đồ không đeo khẩu trang, người phụ nữ thái độ thách thức khi bị đuổi ra ngoài Đi mua đồ không đeo khẩu trang, người phụ nữ thái độ thách thức khi bị đuổi ra ngoài
Không thể chịu được sự ngang ngược, chủ cửa hàng đã báo công an đến xử lý nhưng người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tỏ thái độ thách thức.

In bài viết

Truyền hình