Theo hình ảnh được tiết lộ, những chiếc xe bọc thép của Mỹ được giao cho Donbass đã đến cảng Odessa trên một con tàu.
Nga đã điều động nhiều thiết bị quân sự vào Donbass? Nga đã điều động nhiều thiết bị quân sự vào Donbass?
Ukraine bất ngờ đưa BM-30 Smerch áp sát Crimea giữa lúc chiến sự Donbass căng thẳng Ukraine bất ngờ đưa BM-30 Smerch áp sát Crimea giữa lúc chiến sự Donbass căng thẳng
Mỹ tức tốc điều hàng loạt xe bọc thép tham chiến ở Donbass
Hoa Kỳ đang điều xe bọc thép đến mặt trận ở Donbass. Nguồn: Avia-pro

Avia.pro vừa thu thập được thông tin cho biết, quân đội Mỹ đang tăng cường hơn nữa cho Lực lượng vũ trang Ukraine bằng cách điều xe bọc thép tới Donbass. Vì vậy, cách đây vài giờ, một bức ảnh đã được công bố cho thấy những chiếc xe bọc thép của Mỹ được giao cho Donbass, và những chiếc sau đó đã đến cảng Odessa trên một con tàu biển.

Một số lượng đáng kể các phương tiện bọc thép được đưa từ Hoa Kỳ đến Ukraine. Và nếu theo tuyên bố của Washington trước đó về ý định hỗ trợ hoạt động quân sự của Lực lượng vũ trang Ukraine ở Donbass, thì thiết giáp sẽ được gửi đến khu vực phân giới.

Liên quan tình hình Donbass, hiện Lực lượng vũ trang Ukraine tiếp tục bắn thường xuyên vào các vị trí của lực lượng Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) và Lugansk (LPR) tự xưng từ nhiều loại vũ khí khác nhau, nhưng không có bằng chứng nào về việc sắp bắt đầu chiến dịch tấn công. Kiev cũng dự định tăng cường bổ sung các đơn vị Lực lượng vũ trang Ukraine bằng xe bọc thép vì lực lượng hiện tại không đủ cho cuộc xâm lược Donbass.

Ukraine tiếp tục tăng cường xe tăng, pháo tự hành tới Donbass Ukraine tiếp tục tăng cường xe tăng, pháo tự hành tới Donbass
Nga tức tốc điều 4 chiến cơ Su-34 đến Syria Nga tức tốc điều 4 chiến cơ Su-34 đến Syria
In bài viết

Truyền hình