Vụ nổ lớn ở thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến khách sạn và nhiều cửa hàng gần đó bị hư hại nặng nề, thông tin sơ bộ cho biết, có 3 người bị thương trong vụ nổ, trong đó có 2 người bị thương nhẹ và 1 người bị bỏng.
Quân đội Lebanon phát hiện "kho chất nổ" khổng lồ thứ 2 tại cảng Beirut Quân đội Lebanon phát hiện "kho chất nổ" khổng lồ thứ 2 tại cảng Beirut
FBI sẽ cử lực lượng tham gia điều tra vụ nổ ở Beirut theo đề nghị của giới chức Lebanon FBI sẽ cử lực lượng tham gia điều tra vụ nổ ở Beirut theo đề nghị của giới chức Lebanon

Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV thông tin, một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra vào ngày 11/9, bên ngoài khách sạn Tenghu, thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Nguồn: CCTV

Đoạn clip do người đi đường ghi lại cho thấy, vụ nổ lớn đã làm rung chuyển cả khách sạn. Trong một cảnh quay khác, những người đi đường hoảng sợ bỏ chạy khi nghe thấy tiếng nổ lớn. Tại hiện trường, khách sạn bị phá hủy nghiêm trọng, các mảnh vỡ vương vãi khắp nơi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, 11 xe cứu hỏa đã được triển khai tới hiện trường vụ nổ.

Theo China News Service, vụ nổ gas gây thiệt hại cho các cửa hàng và tòa nhà dân cư xung quanh. Tới 10h sáng cùng ngày, hỏa hoạn tại hiện trường đã được dập tắt.

Thông tin sơ bộ cho biết, có 3 người bị thương trong vụ nổ, trong đó có 2 người bị thương nhẹ và 1 người bị bỏng. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện gần đó để điều trị. Không có người bị mắc kẹt bên trong hiện trường vụ tai nạn.

Nhiều chính khách của Lebanon từ chức sau vụ nổ tàn phá một nửa thủ đô Beirut Nhiều chính khách của Lebanon từ chức sau vụ nổ tàn phá một nửa thủ đô Beirut
Lebanon bất ngờ từ chối điều tra quốc tế vụ nổ Beirut Lebanon bất ngờ từ chối điều tra quốc tế vụ nổ Beirut
In bài viết

Truyền hình