Infor, công ty là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: My Food Bag, một dịch vụ giao bữa ăn và công thức nấu ăn hàng đầu của New Zealand, đã triển khai giải pháp Infor CloudSuite Food & Beverage (F&B) ERP để đạt được sự minh bạch trong toàn tổ chức và khả năng hiển thị đầy đủ của việc sinh lời.

AUCKLAND, NEW ZEALAND – Media OutReach – Ngày 11 tháng 2 năm 2022 – Infor, công ty là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: My Food Bag, một dịch vụ giao bữa ăn và công thức nấu ăn hàng đầu của New Zealand, đã triển khai giải pháp Infor CloudSuite Food & Beverage (F&B) ERP để đạt được sự minh bạch trong toàn tổ chức và khả năng hiển thị đầy đủ của việc sinh lời.

Trải qua tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân trong 5 năm đầu hoạt động với doanh thu hơn 100 triệu dollar New Zealand, My Food Bag dựa trên đám mây nhận thấy sự cần thiết phải đầu tư vào một nền tảng Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP) hiện đại, dành riêng cho ngành. Công ty đã hoàn thành việc triển khai nhanh chóng Giải pháp Infor CloudSuite F&B và Infor Product Lifecycle Management for Process (Optiva) của Infor. Và chỉ sau vài tháng, giải pháp này của Infor đã mang lại lợi ích cho các bên liên quan bên trong và bên ngoài, bao gồm cả khách hàng và nhà cung cấp.

Có thể tìm hiểu thêm về Infor CloudSuite F&B: https://www.infor.com/en-au/products/cloudsuite-food-and-beverage

Tuy nhiên, sự tăng trưởng phải đối mặt với vô số thách thức do các hệ thống và quy trình không thể mở rộng quy mô với doanh nghiệp. My Food Bag đã quyết định chuyển đổi hoàn toàn văn phòng sau của mình để hỗ trợ việc tiếp tục mở rộng theo hệ mét. Công ty tập trung vào việc tìm kiếm một đối tác có kiến ​​thức về ngành cụ thể, chiến lược ưu tiên đám mây và tích hợp mạnh mẽ để các hệ thống của nó có thể tiếp tục mở rộng.

Ông Kevin Bowler, Giám đốc điều hành (CEO) của My Food Bag cho biết: “Việc hợp tác với Infor là một bước ngoặt thực sự đối với công việc kinh doanh: đó là tín hiệu cho thấy chúng tôi đang phát triển và trưởng thành. Khi phạm vi sản phẩm của chúng tôi trở nên phức tạp hơn và khách hàng của chúng tôi ngày càng trở nên khắt khe, thì điều quan trọng đối với chúng tôi là phải có một hệ thống duy nhất để hỗ trợ luồng thông tin ngay trong doanh nghiệp”.

Ông Kevin Bowler chjo biết thêm: “Với Infor, giờ đây chúng tôi có dữ liệu rõ ràng về chi phí của mọi thành phần trong mỗi công thức. Sau đó, chúng tôi có thể hiển thị và điều chỉnh nó với phản hồi từ khách hàng để giúp chúng tôi tối ưu hóa và cung cấp các công thức nấu ăn mới. Điều này không chỉ giúp chúng tôi phát triển, mà còn giữ chân khách hàng”.

My Food Bag điều chỉnh và tạo các công thức nấu ăn dựa trên phản hồi hàng tuần mà nó thu thập được về mọi công thức và Infor đóng vai trò quan trọng trong việc giúp My Food Bag giữ chân khách hàng.

Theo ông Mark Winter, Giám đốc tài chính của My Food Bag, trước khi sử dụng giải pháp của Infor, đã có “khó khăn lớn khi đặt ra những câu hỏi rất cơ bản về dữ liệu” vì tổ chức này không có một nguồn xác thực. Với Infor, My Food Bag đã cải thiện việc thanh toán đúng hạn cho hơn 80 nhà cung cấp địa phương mạnh mẽ.

Ông Mark Winter chia sẻ: “Chúng tôi có nhiều nguồn tin sự thật – và điều đó có nghĩa là tôi đang lãng phí thời gian để tìm hiểu sự không nhất quán trong dữ liệu, thay vì tập trung vào các ưu tiên chiến lược Đối với một số nông dân của chúng tôi, chúng tôi là khách hàng lớn nhất của họ. Họ không nhất thiết phải có dòng tiền để hỗ trợ hoạt động trong thời gian dài mà không cần thanh toán. Do đó, điều vô cùng quan trọng là chúng tôi phải thanh toán cho nhà cung cấp của mình đúng hạn và chính xác, để họ có thể duy trì vận hành và cung cấp sản phẩm cho chúng tôi. Việc chuyển sang Infor Food & Beverage đã thực sự giúp hợp lý hóa các quy trình tài chính của chúng tôi để chúng tôi có thể tự tin rằng chúng tôi đang thanh toán đúng hạn cho các nhà cung cấp của mình”.

Ông Jarrod Kinchington, Giám đốc điều hành của Infor Australia và New Zealand phát biểu: “My Food Bag là một trong những câu chuyện thành công lớn của New Zealand và thực sự là của khu vực. Công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho người dân được nuôi dưỡng tốt khi các biện pháp cách ly, giãn cách xã hội được áp dụng để ứng phó với đại dịch COVID-19. Infor tự hào hỗ trợ một thương hiệu sáng tạo và nhanh nhẹn như vậy cung cấp thực phẩm chất lượng mỗi ngày. Bằng cách áp dụng phương pháp hợp tác chặt chẽ, minh bạch, Infor đã quản lý để mang lại lợi ích kinh doanh tức thì cho My Food Bag chỉ trong vài tháng so với trong nhiều năm theo tiêu chuẩn thông thường”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor châu Á – Thái Bình Dương

Điện thoại: +65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành, lĩnh vực. Với khoảng 17.000 nhân viên phục vụ cho khoảng 65.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các giải pháp, phần mềm được thiết kế với mục tiêu tối cao là phục vụ phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

#Infor

Thông tin về My Food Bag

My Food Bag là dịch vụ giao bữa ăn và công thức nấu ăn hàng đầu ở New Zealand, giúp người dân và gia đình giải quyết vấn đề “bữa tối ăn gì”. Được thành lập bởi một nhóm doanh nhân và bà Nadia Lim -người từng chiến thắng cuộc thi MasterChef New Zealand, Công ty My Food Bag đăng ký ‘nude food philosophy’ (tạm dịch: ‘triết lý thực phẩm trần trụi) – các thành phần có nguồn gốc địa phương, tự nhiên và không có chất bảo quản để giúp người dân New Zealand sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, một bữa ăn tại một thời gian. My Food Bag hiện có hơn 200 nhân viên và phục vụ hơn 66.000 khách hàng.

#Infor

In bài viết

Truyền hình