Sau khi đánh bại các tàu và hệ thống phòng không của đối phương, hai hệ thống AML và HIMARS tự hành quay trở lại máy bay.
Iraq có thể bán thanh lý loạt máy bay Mỹ sau khi nhận MiG-29 của Nga Iraq có thể bán thanh lý loạt máy bay Mỹ sau khi nhận MiG-29 của Nga
Moscow đáp trả tuyên bố về 'khí đốt bẩn từ Nga' của Bộ trưởng Mỹ Moscow đáp trả tuyên bố về 'khí đốt bẩn từ Nga' của Bộ trưởng Mỹ

Nguồn: AML

Bộ Quốc phòng Mỹ đã chứng minh một kịch bản khả thi cho việc sử dụng vũ khí có tên Tên lửa tấn công chính xác/Precision Strike Missile (PrSM), có biệt danh "sát thủ" của hệ thống phòng không S-400 Triumph Nga.

Cụ thể, Ấn bản Defense News của Mỹ đã phát hành một đoạn video được chỉnh sửa cho thấy việc máy bay vận tải quân sự C-130 chở theo một hệ thống tên lửa đa nòng tự động AML (Autonomous Multidomain Launcher) hạ cánh trên một hòn đảo ở Thái Bình Dương.

Một máy bay khác chuyển giao Hệ thống Tên lửa Pháo binh Cơ động Cao (HIMARS) cũng đang hạ cánh ở đó. Cả hai hệ thống sau khi được chuyển xuống mặt đất đều cơ động đến chiếm giữ những điểm quan trọng chiến lược của một hòn đảo bị "chiếm đóng".

Trong khi hệ thống AML cung cấp khả năng phóng tên lửa chống hạm PrSM tự động, thì hệ thống HIMARS sử dụng đạn tên lửa PrSM tầm xa hơn để tiêu diệt hệ thống phòng không được mô tả trong video là S-400 của "kẻ thù".

Sau khi đánh bại các tàu và hệ thống phòng không của đối phương, hai hệ thống AML và HIMARS tự hành quay trở lại máy bay, sau đó có thể tiếp tục triển khai ở các khu vực cần tiêu diệt các mục tiêu còn lại của đối phương.

Tổng thống Putin bất ngờ 'xướng tên' loạt vũ khí độc đáo của Nga Tổng thống Putin bất ngờ 'xướng tên' loạt vũ khí độc đáo của Nga
Đồng minh Nga nhận được hàng loạt trinh sát hiện đại và tăng chiến đấu từ Moskva Đồng minh Nga nhận được hàng loạt trinh sát hiện đại và tăng chiến đấu từ Moskva
In bài viết

Truyền hình