Mặc dù bà Clinton đã quảng cáo rầm rộ cho các sự kiện gây quỹ lớn nhưng bà không tham gia vào đội ngũ chiến dịch tranh cử của ông Biden.
Cử tri đi bỏ phiếu sớm bầu Tổng thống ở Mỹ lên mức kỷ lục mới với 90 triệu người Cử tri đi bỏ phiếu sớm bầu Tổng thống ở Mỹ lên mức kỷ lục mới với 90 triệu người
Ông Obama Ông Obama 'tung đòn' bất ngờ vào thời điểm nước rút của bầu cử Mỹ

Nhiều người đại diện cho ý thức hệ của đảng Dân chủ trên khắp nước Mỹ đã lên tiếng ủng hộ ông Biden, nhưng bà Clinton - ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ năm 2016 lại gần như “mất tích” trong giai đoạn then chốt trước cuộc bầu cử năm nay.

Được biết, gần đây nhất, hồi giữa tháng 9, bà Clinton cùng liên danh tranh cử của ông Biden, Thượng Nghị sĩ Kamala Harris tham gia một đợt gây quỹ, thu về được hơn 6 triệu USD.

Một đại cử tri vắng mặt bí ẩn khi bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 vào giai đoạn then chốt
Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton. Ảnh: Internet

Phó Giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Biden Mike Gwin nói: “Chúng tôi rất biết ơn khi có sự ủng hộ của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton và đánh giá cao công việc bà ấy đã làm để hỗ trợ chúng tôi, từ tổ chức các sự kiện gây quỹ đến vận động cử tri ở các bang chiến trường thông qua các sự kiện trực tuyến”.

Mới tuần trước, bà Clinton tiết lộ rằng mình là 1 trong 538 đại cử tri của Đại cử tri đoàn và là 1 trong 29 đại cử tri của bang New York và khẳng định chắc chắn rằng sẽ bỏ phiếu cho Joe Biden và Thượng Nghị sĩ Kamala Harris ở New York.

Trước đó, cựu Ngoại trưởng Clinton lần đầu tiên lên tiếng công khai ủng hộ ông Biden vào tháng 4 năm nay khi bà tham gia một sự kiện bàn về tác động của đại dịch Covid-19 và ảnh hưởng của nó đối với phụ nữ.

Tổng thống Trump bất ngờ rút ngắn cách biệt với đối thủ bầu cử Tổng thống Trump bất ngờ rút ngắn cách biệt với đối thủ bầu cử
Bầu cử Mỹ năm 2020 Bầu cử Mỹ năm 2020 "ngốn" mức chi phí cao kỷ lục gần 11 tỷ USD và đang tiếp tục tăng
In bài viết

Truyền hình