Là một trong những nam MC nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam nhưng nhiều lần, Trấn Thành bị khán giả chỉ trích, phản đối vì những sự cố 'vạ miệng'.
mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich Trấn Thành trêu Đức Phúc với Minh Béo, Hòa Minzy lên tiếng chuyện mang thai với thiếu gia
mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich Bà Tân Vlog thắng 100 triệu trong “Thách thức danh hài”?

Nhắc đến dàn nam MC nổi đình nổi đám của showbiz Việt không thể không nhắc đến Trấn Thành. Với sự hoạt ngôn cùng khả năng lôi kéo khán giả, biến hóa tình huống khéo léo, Trấn Thành được nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên, không ít lần do "vạ miệng", anh tự đẩy mình và đồng nghiệp vào những tình huống "dở khóc dở cười". Mới đây, có lẽ do vô tình mà câu chuyện đùa gán ghép Đức Phúc với Minh Béo - một nhân vật từng bị buộc tội ấu dâm khiến khán giả cảm thấy khó chịu. Không chỉ thế, Trấn Thành còn trêu khá "dai" và nhấn mạnh: "Trải nghiệm thế mới sướng".

mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich
Câu nói đùa khá "vô duyên" khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu
mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich
Một vấn đề nhạy cảm lại bị Trấn Thành mang ra "đùa quá trớn".

Trước đó, nam MC từng nhiều lần bị chỉ trích vì những câu nói đùa kém duyên trong khi đang dẫn chương trình.

Trong tập 6 của chương trình "Song đấu" vào tháng 4/2016, Trấn Thành nhận xét bộ trang phục của Việt Hương đang mặc trông như "đạo sĩ thúi". Có lẽ cảm thấy chưa pha trò đủ, nam danh hài còn khen chú chó "vừa đẹp, vừa giỏi" và giống Việt Hương vì "vừa đen, vừa cột tóc cao". Thậm chí, Trấn Thành còn nói thêm rằng cả hai giống như hai chị em.

Chưa hết, trong tập 11 của chương trình "Kỳ tài thách đấu", trong tiểu phẩm "Xử án Thị Mầu", khách mời Hương Giang đã vào Thị Mầu đóng chung cùng với Trường Giang, Chí Tài, Trấn Thành. Tiểu phẩm đã gây tranh cãi dữ dội với phân cảnh Trường Giang liền sai thằng mõ - Trấn Thành "ngửi" Hương Giang vì "thằng Nô" - Chí Tài đã khai rằng đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trấn Thành buột miệng phát ngôn nhạy cảm rằng chỉ "toàn mùi silicon". Phát ngôn của Trấn Thành đã vấp phải làn sóng dữ dội của khán giả.

mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich

Một trong những lùm xùm của nam MC trong năm 2017 là sự việc thách khán giả tắt tivi. Có lẽ vì muốn thể hiện quan điểm của bản thân mà khi tham gia một buổi phỏng vấn với báo giới vào tháng 3, Trấn Thành đã từng nói: "Bây giờ, ai cũng có tivi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi". Điều này đã khiến anh vướng vào lệnh cấm Trấn Thành xuất trên đài Vĩnh Long.

Từ những lần câu nói kém duyên và thiếu tinh tế của mình, MC Trấn Thành đang tạo ra những làn sóng bức xúc trong lòng khán giả. Có lẽ trong những lần sau, nam danh hài sẽ khéo léo và chú ý hơn.

mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich Gameshow truyền hình bị chỉ trích vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm

Tập 6 gameshow truyền hình Trí Khôn Ta Đây của HTV khiến khán giả bất bình khi đưa ra câu hỏi được cho là dung ...

mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich Được - mất từ kiểu PR sản phẩm phản cảm của showbiz Việt

Chuyện ca sỹ Văn Mai Hương và "cú lừa" người hâm mộ với tờ giấy đăng ký kết hôn giả khiến công chúng chưng hửng ...

mc tran thanh va nhung lan va mieng bi khan gia chi trich Đỗ Mỹ Linh và loạt người đẹp từng dính scandal "vạ miệng"

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh gây xôn xao khi có cách ăn nói suồng sã, thiếu thiện cảm tại một show truyền hình thực tế. ...

In bài viết

Truyền hình