Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
18:14 | 17/08/2019 GMT+7

Đỗ Mỹ Linh và loạt người đẹp từng dính scandal "vạ miệng"

aa
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh gây xôn xao khi có cách ăn nói suồng sã, thiếu thiện cảm tại một show truyền hình thực tế. Trước nàng hậu sinh năm 1996, nhiều người đẹp khác như Phạm Hương, Hoàng My... cũng từng vướng ồn ào "vạ miệng".
do my linh va loat nguoi dep tung dinh scandal va mieng
Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền tại Cuộc đua kỳ thú. (Ảnh: FBNV).

Đỗ Mỹ Linh

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây xôn xao khi có cách ăn nói suồng sã, thiếu thiện cảm tại chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Cụ thể, trong thử thách vẽ lên lợn nhưng không được dùng tay chạm, đội Đỗ Mỹ Linh – Xuân Tiền gặp khá nhiều khó khăn. Chú lợn của đội Đỗ Mỹ Linh liên tục kêu to, chạy quanh, rất khó điều khiển. Thấy vậy, người đẹp lớn tiếng: “Con này hư quá vậy? Sao mấy con kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?”.

Cứ như thế, Hoa hậu 9X đã liên tục dùng những từ ngữ có phần hơi thái quá như “Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại lên như vậy. Nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên, rất rối” hay “con lợn đội tôi cứ gào thét lên như kiểu có ai cắt tiết nó vậy”…

do my linh va loat nguoi dep tung dinh scandal va mieng
Đỗ Mỹ Linh bị ném đá khi có những phát ngôn cộc lốc, thiếu thiện cảm trên sóng truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình).

Khá nhiều khán giả cho rằng Hoa hậu đã dùng từ ngữ suồng sã, có phần hơi lấc cấc, làm mất thiện cảm với người xem, nhất là xét trên phương diện 1 Hoa hậu trước công chúng.

Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu vướng vào ồn ào vạ miệng. Cô từng bị dân mạng lật lại trang cá nhân, từ đó nhiều người đã “phanh phui” không ít lần “vạ miệng” của người đẹp sinh năm 1996.

Theo đó, khoảng 7 năm trước, Mỹ Linh từng đăng tải trên trang cá nhân một đoạn trạng thái có nội dung chỉ trích đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia cũng khiến cư dân mạng phẫn nộ.

“Việt Nam ơi, nói chung là nhục, thua Malaysia, đá ngu tự mình đốt nhà mình. Quả bọn Malaysia đá vào, đập vào chân thằng Việt Nam nên quả đấy mới vào không nó đã ra ngoài. Ảo quá, thủ môn đau tay mà còn cố đấm ăn xôi làm cho thằng thủ môn bên ngoài khởi động mãi mà không được vào”.

do my linh va loat nguoi dep tung dinh scandal va mieng
Hoa hậu Việt Nam 2016 bị "đào lại" scandal vạ miệng trên mạng xã hội sau loạt phát ngôn thiếu thiện cảm trên sóng truyền hình.

Phạm Hương

Đỗ Mỹ Linh không phải là mỹ nhân đầu tiên dính vào ồn ào vạ miệng trên sóng truyền hình. Trước hoa hậu sinh năm 1996, Phạm Hương cũng là nhữngmỹ nhân Việt từng dính sự cố phát ngôn.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương vẫn luôn được đánh giá là một trong những hoa hậu khôn khéo. Trong những cuộc phỏng vấn, các chương trình giải trí, talkshow… người đẹp luôn thể hiện khả năng ăn nói lưu loát và cách đối đáp thông minh, khéo léo.

Nhưng 1 năm qua, Phạm Hương đã “biến mất” khi đang trong thời kỳ đỉnh cao. Chân dài sinh năm 1991 cho biết, cô sang Mỹ để chữa bệnh nhưng không ít tin đồn cho rằng, Phạm Hương qua Mỹ để sinh con cho đại gia. Về tin đồn này, Phạm Hương không lên tiếng giải thích. Khoảng thời gian “mất tích” này, không rõ điều gì đã khiến nàng “Hoa hậu quốc dân” thay đổi. Từ một cô hoa hậu khéo léo, cô liên lục dính những lùm xùm vạ miệng và khiến hình ảnh của bản thân thêm xấu đi trong mắt dư luận.

do my linh va loat nguoi dep tung dinh scandal va mieng
Phạm hương đánh mất hình ảnh trong mắt người hâm mộ sau những phát ngôn thiếu suy nghĩ. (Ảnh: FBNV).

Trong phần hỏi - đáp với fan hâm mộ trên mạng xã hội, khi một fan hâm mộ ngỏ ý muốn cô chia sẻ bí quyết làm đẹp thì Phạm Hương đã "kém duyên" khi đáp trả: "Đầu thai kiếp sau nha em". Cách trả lời sốc nổi, thiếu suy nghĩ đã khiến hình ảnh ngọt ngào, lịch thiệp, gần gũi của Phạm Hương hoàn toàn tan vỡ. Nhiều fan hâm mộ ngay lập tức quay lưng với Phạm Hương.

Sau scandal vạ miệng, Phạm Hương đã phải cẩn trọng hơn với bất kỳ phát ngôn nào của mình. Dẫu vậy, hình ảnh của Hoa hậu quốc dân một thời đã không còn trọn vẹn trong mắt người hâm mộ.

Hoàng My

Còn nhớ vụ "vạ miệng" đình đám nhất showbiz Việt của Á hậu Hoàng My trong vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Trước khi trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Á hậu Hoàng My đại diện cho hình ảnh người phụ nữ vừa tài sắc vẹn toàn.

Chính vì thế, thay vì vật lộn trong showbiz tìm ánh hào quang, người đẹp lại chọn cách đi du học để trau dồi kiến thức cho bản thân. Trước khi scandal nổ ra, Hoàng My nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí lẫn khán giả vì phong cách đĩnh đạc của mình.

Scandal xuất phát từ chuyện người hâm mộ bày tỏ sự thắc mắc trên mạng xã hội về việc cơn bão Damrey đổ bộ các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại và tang thương nặng nề nhưng đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn diễn ra.

do my linh va loat nguoi dep tung dinh scandal va mieng
Scandal của Hoàng My là một trong những vụ "vạ miệng" tai tiếng nhất của người đẹp Việt. (Ảnh: FBNV).

Giữa tâm bão trên mạng xã hội lẫn bão ngoài đời thật, Hoàng My bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng. Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Ngay sau chia sẻ của mình, Á hậu Hoàng My đã nhận phải vô số "gạch đá" vì dòng chia sẻ thiếu suy nghĩ khi có ý so sánh thiệt hại của bão Damrey gây ra cho người dân không nhằm nhò gì với cơn bão gây ra cho các Hoa hậu.

Trước áp lực dư luận, người đẹp phải nhanh chóng xóa bỏ và viết lời xin lỗi trên trang cá nhân. Mặc dù vậy, hành động của Hoàng My vẫn không thể nào vớt vát được hình ảnh mà cô đã gây dựng trong lòng người hâm mộ. Sau đó, cô âm thầm rút khỏi làng giải trí vì không chịu được những áp lực chỉ trích từ dư luận.

Nguyễn Thị Loan

Á hậu Nguyễn Thị Loan (Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013) cũng từng gặp sự cố vì phát ngôn có thần thiếu cẩn trọng của mình trên fanpage quốc tế. Cụ thể, dưới phần bình luận của Hoa hậu Quốc tế 2016 người Philippines, Nguyễn Thị Loan đã vô tư bình luận "ugly" (xấu xí).

Câu chuyện này bất ngờ trở thành đỉnh điểm thời điểm Nguyễn Thị Loan đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2017.

do my linh va loat nguoi dep tung dinh scandal va mieng
Nguyễn Thị Loan gây phẫn nộ với bình luận khiếm nhã. (Ảnh: FBNV).

Nhiều người cho rằng bình luận của Nguyễn Thị Loan là vô cùng khiếm nhã khi chê bai trực tiếp ngoại hình một cô gái, đặc biệt là một người đã giành được thứ hạng cao hơn rất nhiều trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Câu chuyện "vạ miệng" của Nguyễn Thị Loan đã khiến cô nhận "trái đắng" khi chịu sự tẩy chay của bạn bè quốc tế thời điểm tham dự cuộc thi. Sau đó, Nguyễn Thị Loan đã gửi bức thư xin lỗi người hâm mộ Philippines vì phát ngôn dại dột của mình. Tuy nhiên, sự hối lỗi của Nguyễn Thị Loan không thể nào lấy lại được hình ảnh trước phản ứng từ người hâm mộ quốc tế.

Thùy Dung

Gần đây, Hoa hậu Thùy Dung cũng gây tranh cãi khi bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một dòng trạng thái liên quan tới danh hiệu "Hoa hậu của các Hoa hậu". Nàng hậu chia sẻ: "Cái cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" nó bullshit (nhảm nhí) lắm. Chấm dứt được không?".

Nguồn cơn là do vào thời điểm đó, hai đại diện của Việt Nam là H'Hen Niê và Tiểu Vy đều đang trong cuộc đua Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu. Được biết, Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu là một trong những giải danh giá được tổ chức thường niên của chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties.

do my linh va loat nguoi dep tung dinh scandal va mieng
Á hậu Thùy Dung. (Ảnh: VOH).

Chính vì thế, theo nhiều người nếu Thùy Dung không thể nói lời khen ngợi thì cũng không nên bày tỏ những quan điểm gây tranh cãi như thế này.

Ngay sau phát ngôn vạ miệng của mình, Hoa hậu Thùy Dung đã nhanh chóng xóa bỏ status nhưng vẫn không thể nào làm dịu bớt sự tức giận của cư dân mạng.

Suy cho cùng, "ai muốn đeo vương miện, hãy chịu được sức nặng của nó", bạn không thể bắt dư luận phải hiểu theo đúng ý mình nên hãy thật cẩn thận trước mỗi phát ngôn.

Tony Thành Trung
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc kiều diễm khi mặc váy cưới, đốn gục mọi ánh nhìn

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc kiều diễm khi mặc váy cưới, đốn gục mọi ánh nhìn

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng nên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cực kỳ cuốn hút và lộng lẫy khi mặc trang phục váy cưới.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở lại VTV trong vai trò mới

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở lại VTV trong vai trò mới

Xuất hiện trên chương trình Ký ức Thể thao, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang đảm nhận vị trí MC và BTV tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam.
Ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc với áo dài

Ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Phương Nga đọ sắc với áo dài

Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga đã có dịp tựu tề, đọ dáng cùng nhau trong tà áo dài tại một sự kiện mới đây.

Các tin bài khác

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Ngày 14/10, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương APEC 2025 tại Gyeongju (Hàn Quốc).
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Ngày 4/10/2025, sự kiện mở xưởng với tên gọi Bắt mặt (Catching Faces) của Nghệ sỹ Nguyễn Như Huy khai mạc tại Manzi Art Space (số 3 ngõ Hàng Bún, phường Ba Đình, Hà Nội).
Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Âm nhạc nối nhịp cầu hữu nghị Việt Nam-Cuba

Tối 26/8, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Đoàn kịch thiếu nhi Cuba đã biểu diễn vở nhạc kịch “Lọ Lem… theo phong cách The Beatles”. Sự kiện do Nhà hát Hồ Gươm tổ chức, nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (1960 - 2025).

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; tình báo Hàn Quốc phát hiện dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/11.
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Chiều 4/11 tại Hà Nội, Bộ Dân tộc và Tôn giáo và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công tác dân tộc.
Ông Nguyễn Duy Ngọc giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội

Ông Nguyễn Duy Ngọc giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội

Sáng 4/11, Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Quyết định của Bộ Chính trị điều động, phân công ông Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030.
61 đội tranh tài tại Giải đua ghe Ngo - Lễ hội Óoc Om Bóc thành phố Cần Thơ năm 2025

61 đội tranh tài tại Giải đua ghe Ngo - Lễ hội Óoc Om Bóc thành phố Cần Thơ năm 2025

Ngày 4/11, tại khán đài đua ghe Ngo trên dòng sông Maspéro (phường Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ) diễn ra Lễ khai mạc Giải Đua ghe Ngo - Lễ hội Óoc Om Bóc năm 2025, do UBND thành phố Cần Thơ tổ chức. Đây là hoạt động văn hóa - thể thao truyền thống mang đậm bản sắc của đồng bào Khmer Nam Bộ, đồng thời là điểm nhấn được mong đợi nhất trong chuỗi sự kiện Lễ hội Óoc Om Bóc năm nay.
Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13

Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13

Trước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi (bão số 13), lực lượng Biên phòng Quảng Ngãi và Đắk Lắk triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống, giúp dân neo đậu tàu thuyền, chằng chống nhà cửa và lồng bè nuôi trồng thủy sản, đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản.
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Khi nguồn lợi thủy sản ven bờ suy giảm, nhiều ngư dân Việt Nam đã chủ động chuyển từ khai thác truyền thống sang hướng sinh kế mới: nuôi trồng thủy sản, buôn bán dịch vụ, làm du lịch cộng đồng... Những chuyển đổi này không chỉ giúp họ ổn định cuộc sống mà còn góp phần bảo vệ nguồn lợi biển bền vững cho tương lai.
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Sáng 29/10, ngay sau khi có mặt tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức phân loại, đóng gói nhu yếu phẩm gồm mì tôm, bánh mì, lương khô, nước uống… để vận chuyển và trao tận tay cho các hộ dân đang bị cô lập trong vùng ngập sâu.
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Các trường hợp không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 30/11/2025; tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng từ 15/11/2025... là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 11/2025.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động