Dù chưa phát sóng nhưng “Thách thức danh hài” mùa 6 đã hé lộ một số phân đoạn, trong đó phần thi của Bà Tân Vlog thu hút nhiều sự chú ý.
Đàm Vĩnh Hưng: “Hoài Linh không bao giờ ế show” Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Xuân Bắc Bà Tân Vlog là ai mà được nhận nút bạc Youtube chỉ trong 2 tuần ra mắt?

Mới đây, chương trình “Thách thức danh hài” mùa 6 tiếp tục tung ra đoạn trailer thứ 2 với tiêu đề: “Bà Tân Vlog đại náo & ẵm luôn 100 triệu từ Trường Giang, Trấn Thành?”. Trailer nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

ba tan vlog thang 100 trieu trong thach thuc danh dai
Bà Tân Vlog xuất hiện trong "Thách thức danh hài" mùa 6

Trong trailer, Bà Tân Vlog xuất hiện và liên tục khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười. Đặc biệt, khi Ngô Kiến Huy thông báo: “Giải thưởng 100 triệu đồng..., chúc mừng hai mẹ con” khiến người xem hoài nghi, có thể Bà Tân Vlog giành chiến thắng tại sân chơi này.

Bên cạnh một bộ phận nhỏ khán giả cảm thấy thích thú với sự xuất hiện của Bà Tân Vlog trong “Thách thức danh hài” thì đa phần khán giả đều tỏ ra hoài nghi và cảm thấy khó chịu khi chương trình không đầu tư vào chất lượng mà chỉ mời những nhân vật đang nổi tiếng trên mạng xã hội để tăng rating.

ba tan vlog thang 100 trieu trong thach thuc danh dai
Thông tin Bà Tân Vlog thắng 100 triệu đồng trong chương trình gây nhiều tranh cãi

Một tài khoản bình luận: “Nghe chúc mừng hai mẹ con chắc bà Tân thắng rồi. Xem làm gì nữa”. “Nếu đây chỉ là một người bình thường đi thi thì chắc chắn sẽ rớt ngay vòng gửi xe” – một tài khoản khác đưa ý kiến.

Thậm chí, có người còn khá gay gắt khi nói: “Nói thật giới trẻ thích cô này ở chỗ nào ấy nhỉ? Bữa lên chương trình Người bí ẩn, Ngọc Sơn, Ngọc Huyền bao nhiêu tuổi mà cô cũng gọi là các cháu luôn. Hay các cháu là thương hiệu của cô nhỉ”. “Hài nhảm nhí, đem một bà già ra câu like chứ có gì đáng khen cho một chương trình cạn ý tưởng", một người xem bình luận.

Việc mời những nhân vật đang nổi tiếng trên mạng xã hội không phải quá xa lạ với các chương trình giải trí trên truyền hình. Mặc dù có những nhân vật không có năng lực, không đem lại hiệu ứng tích cực cho xã hội cũng được mời để tăng rating cho chương trình. Nhưng rating cần cao, nhà sản xuất biết làm thế nào?

In bài viết

Truyền hình