Sau khi hoàn thành thử thách của MC Lê Anh nhằm gây quỹ chống dịch Covid-19, người tiếp theo được MC Thảo Vân công khai thách đấu không ai khác chính là "chồng cũ" Công Lý.    
mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19 MC Lại Văn Sâm tiết lộ tình hình thu nhập sau 2 năm nghỉ hưu
mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19 MC Thanh Bạch bị vợ cũ tố là người cha tồi, con khóc thét mặc kệ, vợ bị thương vẫn dửng dưng
mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19 MC Lại Văn Sâm thú nhận làm "ông mai" không hề mát tay

Xuất phát từ mong muốn gây dựng quỹ để ủng hộ chống dịch Covid-19, đồng thời lan truyền phong trào luyện tập thể thao rèn luyện sức khoẻ cho cộng đồng trong những ngày ở nhà chống dịch Covid- 19, rất nhiều thử thách đã xuất hiện trên cộng đồng mạng.

Nhiều nghệ cũng đã tham gia thử thách gập bụng quyên góp tiền chống dịch Covid-19. Mỗi lần gập bụng tương đương với 5.000 đồng. Người đưa ra lời thách đấu phải trả tiền cho người thực hiện tương ứng với số lần gập bụng thực hiện được. MC Thảo Vân sau khi nhận lời thách đấu của MC Lê Anh và đã thực hiện 15 lần gập bụng.

MC Thảo Vân chia sẻ, cô đã chấp nhận lời thách đấu của MC Lê Anh với thử thách gập bụng trong lúc cách ly xã hội tại nhà: "Loa loa loa loa! Bà con vào mà xem bà Vân già, vì nhận lời thách đấu của MC Lê Anh và Cafe Sáng mà bà ấy gập bụng kìa!".

mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19
MC Thảo Vân thực hiện thử thách của mình.

Kết quả là MC Thảo Vân thực hiện được 15 lần gập bụng, tương đương với số tiền 75.000 đồng và MC Lê Anh sẽ gửi số tiền này vào quỹ chung tay chống dịch Covid-19.

Thảo Vân hài hước viết: "Tôi vì nhận lời thách đấu của MC Lê Anh mà gập bụng. Mỗi lần gập bụng sẽ được 5.000 đồng. Lê Anh với tư cách người thách đấu sẽ trả tiền, nhưng không phải cho tôi, mà chuyển thành tiền nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đây chính là lý do để tôi quyết tâm thực hiện và giờ tiếp tục thách đấu bạn bè. Anh Lý, dám nhận lời không".

mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19
Sau ly hôn Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Không chỉ thực hiện thử thách để ủng hộ quỹ chống dịch Covid- 19, mới đây, MC Thảo Vân cũng tham gia ủng hộ quỹ "Chung tay đẩy lùi Covid- 19" do nam ca sĩ Tùng Dương kêu gọi.

Về phía NSND Công Lý, anh đã có phản hồi nhiệt tình với lời thách đấu của vợ cũ.Tuy nhiên, vì vẫn chưa nắm rõ luật chơi nên anh chưa khẳng định sẽ tham gia thử thách này hay không.

Trong thời gian này, các nghệ sĩ bằng cách quyên góp tiền, trang thiết bị hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng chung tay góp phần ngăn chặn dịch bệnh. Nhiều nghệ sĩ cho biết họ muốn góp một phần công sức trong cuộc chiến với dịch Covid-19. Bằng sức ảnh hưởngcủa mình, họ kêu gọi người hâm mộ ở nhà, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19 MC Trấn Thành và những lần 'vạ miệng' bị khán giả chỉ trích

Là một trong những nam MC nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam nhưng nhiều lần, Trấn Thành bị khán giả chỉ trích, phản đối ...

mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19 Bị vợ cũ “phơi bày” quá khứ, cuộc sống của MC Thanh Bạch giờ ra sao?

Trong khi nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục phơi bày quá khứ của chồng cũ thì MC Thanh Bạch vẫn bình tĩnh và vui vẻ ...

mc thao van thach dau chong cu cong ly gay quy chong dich covid 19 MC Thành Trung tiếc nuối vì phải hủy kế hoạch sang Indonesia cổ vũ U23 Việt Nam

Do hộ chiếu đang xét duyệt để đi Pháp, MC Thành Trung không thể làm thủ tục để sang Indonesia cổ vũ cho các cầu ...

In bài viết

Truyền hình