Trong một chương trình truyền hình mới đây, MC Lại Văn Sâm thú nhận từng chủ hôn 5 đám cưới thì 3 đám li dị, 1 cặp lục đục cãi nhau quanh năm suốt tháng.
Cuộc sống hiện tại của MC Lại Văn Sâm như thế nào mà khiến nhiều người ngưỡng mộ đến thế? MC Lại Văn Sâm: “Chỉ những người hèn mới đi làm giả mạo Facebook người khác để lừa đảo” Nhà báo Lại Văn Sâm gia nhập MXH, dí dỏm thừa nhận: "Em sinh sau, đẻ muộn trên Facebook"

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Cơ hội cho ai”, nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng mình không phải là người dẫn chương trình mà là nhà trung gian, môi giới giữa các cặp đôi ứng viên và sếp. Từ đây, MC kỳ cựu cũng đã tiết lộ một bí mật trong quá khứ.

mc lai van sam thu nhan lam ong mai khong he mat tay
MC Lại Văn Sâm trong chương trình "Cơ hội cho ai"

Cụ thể, MC Lại Văn Sâm đã chia sẻ: “Tôi đã làm chủ hôn cho rất nhiều đám cưới. Tôi đã làm chủ hôn cho 5 cái đám cưới tất cả nhưng đến bây giờ, có tới 3 cái đã ly dị. 1 cái đám cưới sau đó cãi nhau quanh năm suốt tháng, chỉ có 1 đám cưới duy nhất là hạnh phúc thôi. Tôi sợ rằng nó sẽ vận vào công việc hiện tại của tôi là làm cho các sếp và ứng viên không thể đến được với nhau”. Lời “thú nhận” khiến cả trường quay bật cười.

MC Lại Văn Sâm là một nhà báo, MC có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Việt Nam. Lại Văn Sâm từng cầm trịch nhiều chương trình nổi tiếng như: “Điều ước thứ 7”, “Ai là triệu phú”, “Chúng tôi là chiến sĩ”,…

mc lai van sam thu nhan lam ong mai khong he mat tay
MC Lại Văn Sâm là một nhà báo, MC có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Việt Nam

MC Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu tại VTV từ ngày 1/7/2017. Thời điểm đó, khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi ông thiếu vắng trong một số chương trình truyền hình quen thuộc, đặc biệt là gameshow “Ai là triệu phú”.

Từ sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm đã dẫn dắt các chương trình như: Mặt trời bé con, Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ. Hiện tại, ông tiếp tục làm người dẫn chương trình “Cơ hội cho ai” – một gameshow mới vừa ra mắt và lên sóng lần đầu tại Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình