Trong khi nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục phơi bày quá khứ của chồng cũ thì MC Thanh Bạch vẫn bình tĩnh và vui vẻ tiếp tục công việc.
Xuân Hương tiết lộ giới tính thật của chồng cũ Thanh Bạch? MC Thanh Bạch bị vợ cũ tố là người cha tồi, con khóc thét mặc kệ, vợ bị thương vẫn dửng dưng NS Xuân Hương tiếp tục đề nghị MC Thanh Bạch ngưng nói về vợ cũ NS Xuân Hương tiết lộ ‘góc khuất' trong cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch

Thời gian gần đây, câu chuyện gia đình của MC Thanh Bạch và vợ cũ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

bi vo cu phoi bay qua khu cuoc song cua mc thanh bach gio ra sao
MC Thanh Bạch vẫn bình tĩnh trước những chỉ trích của vợ cũ

Nghệ sĩ Xuân Hương – vợ cũ của MC Thanh Bạch liên tiếp đăng tải những chương chia sẻ về thời gian chung sống với Thanh Bạch. Trong những dòng chia sẻ dài đẫm nước mắt này, Xuân Hương tố Thanh Bạch lấy cô chỉ là để "làm bình phong" che giấu giới tính. Thậm chí, Xuân Hương không ngại tiết lộ, Thanh Bạch nhiều lần bạo hành, đánh đập cô chỉ để trốn tránh chuyện chăn gối. Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, Thanh Bạch có mối quan hệ mập mờ với "em trai cắt tóc".

Những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương khiến khán giả xôn xao và ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của MC Thanh Bạch. Tuy nhiên, trước việc vợ cũ “bóc trần” con người thật, MC Thanh Bạch vẫn im lặng, bình tĩnh và vui vẻ tiếp tục xuất hiện trước công chúng.

Nam MC duy trì lịch làm việc dày đặc và thường xuyên đi diễn, xuất hiện trong các buổi ghi hình với nụ cười rạng rỡ. Tối 5/10, Thanh Bạch có mặt trong một chương trình giải trí tại Đà Nẵng. Anh tự tin xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, chỉn chu và nụ cười tươi tắn thường thấy.Thậm chí, khi được báo chí hỏi về suy nghĩ của anh trước những lời “tố” của vợ cũ, Thanh Bạch cho biết anh không muốn đề cập đến chuyện này và trả lời điều gì.

bi vo cu phoi bay qua khu cuoc song cua mc thanh bach gio ra sao
Những ồn ào với vợ cũ dường như không ảnh hưởng đến cuộc sống và lịch làm việc của MC Thanh Bạch
bi vo cu phoi bay qua khu cuoc song cua mc thanh bach gio ra sao
Nam MC vẫn xuất hiện vui vẻ trước công chúng
bi vo cu phoi bay qua khu cuoc song cua mc thanh bach gio ra sao
Khi được hỏi về những ồn ào vừa qua, MC Thanh Bạch nói không muốn đề cập đến chuyện này

Truyền hình