Vào cuối năm nay, máy bay chiến đấu không người lái (UAV) Okhotnik có thể được thử nghiệm ở Syria.
Tu-22M3 của Nga một lần nữa được điều đến Syria, gửi Tu-22M3 của Nga một lần nữa được điều đến Syria, gửi "thông điệp rắn" đến kẻ khiêu khích?
Tàu chiến Nga tiến vào khu vực thử nghiệm tên lửa siêu thanh của Mỹ Tàu chiến Nga tiến vào khu vực thử nghiệm tên lửa siêu thanh của Mỹ
Máy bay Okhotnik của Nga có thể được thử nghiệm cuối năm nay
UAV tấn công Okhotnik của Nga. Ảnh minh họa

Máy bay không người lái được cho là sẽ được kiểm tra tính ổn định hoạt động trong các điều kiện khó khăn, cũng như khả năng sử dụng chiến đấu chính thức của nó, điều này sẽ bộc lộ những điểm mạnh và điểm yếu của UAV để loại bỏ các vấn đề có thể xảy ra trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt của những máy bay không người lái này.

Được biết, cho đến nay, được biết Nga đã hoàn thành một loạt các cuộc thử nghiệm đối với loại máy bay không người lái tấn công nội địa này, và rõ ràng, bây giờ họ buộc phải tiến hành các cuộc thử nghiệm trong điều kiện chiến đấu chính thức.

Trước đó, thông tin về các cuộc thử nghiệm của UAV Okhotnik của Nga tại Syria đã nhiều lần xuất hiện, tuy nhiên vẫn chưa tìm được xác nhận chính thức.

Liên quan diễn biến, các chuyên gia Avia-pro thu hút sự chú ý của thực tế là việc hiện đại hóa đường băng gần đây đã được hoàn thành tại căn cứ không quân Khmeimim, điều này khiến nó có thể sử dụng máy bay không người lái hạng nặng tại một cơ sở quân sự của Nga.

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố có thể sẽ trả đũa Nga Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố có thể sẽ trả đũa Nga
Nga - Mỹ  đồng loạt Nga - Mỹ đồng loạt "bị réo tên" sau khi kho vũ khí bí mật ở Syria được phát hiện
In bài viết

Truyền hình