Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:00 | 19/09/2019 GMT+7

Lý do đội tuyển Brazil không nhận đá giao hữu với Thái Lan

aa
Brazil từ chối các cầu thủ Thái Lan để chọn hai đối thủ từ châu Phi là Senegal (hạng 20 thế giới) và Nigeria (hạng 33) đá giao hữu vào tháng 10 tới.
Video: Pha ghi bàn với đường bóng có quỹ đạo lạ, chưa từng xuất hiện trong lịch sử Link xem trực tiếp bóng đá Santos vs Athletico Paranaense vòng 18 VĐQG Brazil Link xem trực tiếp trận Internacional vs São Paulo-VĐQG Brazil
vi sao doi tuyen brazil khong dong y da giao huu voi thai lan tai singapore
Đội tuyển Brazil sẽ không đá giao hữu với Thái Lan như dự kiến. Ảnh minh hoạ

Truyền thông Singapore cho biết, Brazil sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Thái Lan tại "đảo quốc sư tử".

Tuy nhiên, Brazil cho biết họ từ chối các cầu thủ "xứ chùa vàng" để chọn hai đối thủ từ châu Phi là Senegal (hạng 20 thế giới) và Nigeria (hạng 33) đá giao hữu vào tháng 10 tới.

Được biết, HLV trưởng Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan lại không mấy mặn mà với đề xuất này. Theo vị thuyền trưởng người Nhật, nếu đồng ý thi đấu, toàn đội sẽ phải mất thời gian di chuyển từ Thái Lan sang Singapore và ngược lại. Điều này chắc chắn sẽ làm hao tổn thể lực của các cầu thủ.

Điều phối viên của đội tuyển Brazil, Juninho Paulista cho biết: "Chúng tôi chọn hai trong số những đội bóng mạnh nhất châu Phi bởi đây đều là những đối thủ mạnh. Đội tuyển Brazil đã có vài lần chạm trán với họ trong quá khứ".

Về phía ông Bryn Jones - Chủ tịch Trung tâm Thể thao Singapore cho rằng, trận đấu giữa Brazil và Senegal, Nigeria mang đẳng cấp quốc tế và tầm cỡ quốc gia, sẽ mang tới những pha bóng mãn nhãn, với những pha trình diễn, kỹ năng đỉnh cao của các cầu thủ hàng đầu thế giới.

Trong thời gian diễn ra các trận đấu của Brazil, đội tuyển Singapore bận tham dự vòng loại World Cup 2022. Họ sẽ hành quân tới sân của Saudi Arabia vào ngày 10/10 và đụng độ với Uzbekistan trên sân nhà vào ngày 15/10.

Đầu tháng 9, tin đồn về trận giao hữu giữa đội tuyển Brazil và Thái Lan xuất hiện ngày một dày đặc. Đích thân Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung cũng thừa nhận đang xúc tiến đàm phán với phía CBF để trận đấu được diễn ra.

vi sao doi tuyen brazil khong dong y da giao huu voi thai lan tai singapore Link xem trực tiếp trận Goias vs Palmeiras - Giải VĐQG Brazil

Thông tin trận đấu bóng đá giữa Goias vs Palmeiras lúc 07h00 ngày 8/9 ktrong khuôn khổ giải VĐQG Brazil. Cập nhật link xem trực tiếp, ...

vi sao doi tuyen brazil khong dong y da giao huu voi thai lan tai singapore Thủ tục xin visa Brazil

Cộng hòa Liên bang Brazil, là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với sắc màu văn hóa đa dạng và thiên ...

vi sao doi tuyen brazil khong dong y da giao huu voi thai lan tai singapore Đại sứ Brazil: “Xin được tới Việt Nam vì yêu đất nước tươi đẹp này”

Đại sứ Fernando Apparício da Silva và Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Brazil đã có nhiều ý tưởng chung nhằm thúc ...

vi sao doi tuyen brazil khong dong y da giao huu voi thai lan tai singapore HLV trưởng Brazil và các sao "tổng tấn công" Messi

HLV Tite của đội tuyển Brazil đã gửi những lời khá gay gắt tới Lionel Messi khi trước đó siêu sao người Argentina đã có những ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Doanh nghiệp Singapore, Indonesia tìm hiểu cơ hội đầu tư năng lượng sạch tại Cần Thơ

Doanh nghiệp Singapore, Indonesia tìm hiểu cơ hội đầu tư năng lượng sạch tại Cần Thơ

Chiều 16/4, ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo một số sở, ngành có buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Singapore và Indonesia đến giới thiệu năng lực và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thành phố Cần Thơ.
Singapore báo động về lừa đảo trực tuyến

Singapore báo động về lừa đảo trực tuyến

Một phụ nữ tại Singapore mất 1,2 triệu SGD (gần 23 tỷ đồng) chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng cho kẻ lừa đảo giả danh nhân viên từ Trung tâm Chống lừa đảo của lực lượng cảnh sát Singapore (ASC).
Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm góp phần củng cố đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN trong cấu trúc khu vực

Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm góp phần củng cố đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN trong cấu trúc khu vực

Chuyến thăm cấp nhà nước Indonesia, thăm chính thức Ban Thư ký ASEAN và thăm chính thức Singapore của Tổng Bí thư Tô Lâm và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam từ ngày 9 đến 13/3 đã thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chuyến thăm.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/5): Bắc Bộ có mưa rất to cục bộ

Thời tiết hôm nay (23/5): Bắc Bộ có mưa rất to cục bộ

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 23/5, Hà Nội và nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (21/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (21/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ chiều 20/5 đến sáng sớm 21/5, Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 13h ngày 20/5 đến 3h ngày 21/5 có nơi trên 70mm.
Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 20/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp này sẽ đón nhận vận đào hoa rực rỡ vào cuối tháng 5/2025, chấm dứt chuỗi ngày lận đận trong tình duyên.

Đọc nhiều

"Nhịp cầu Hán ngữ" - sân chơi ngôn ngữ góp phần vun đắp quan hệ Việt – Trung

"Nhịp cầu Hán ngữ" - sân chơi ngôn ngữ góp phần vun đắp quan hệ Việt – Trung

Ngày 24 - 25/5, tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 24 dành cho sinh viên và lần thứ 18 dành cho học sinh trung học phổ thông khu vực miền Bắc và miền Trung. Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên học tiếng Trung thể hiện kỹ năng ngôn ngữ, giao lưu văn hóa, đồng thời góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa thế hệ trẻ hai nước Việt Nam – Trung Quốc.
Tin quốc tế ngày 24/5: Thẩm phán chặn lệnh cấm Harvard tuyển sinh viên nước ngoài; Ukraine - Nga trao đổi 1.000 tù nhân

Tin quốc tế ngày 24/5: Thẩm phán chặn lệnh cấm Harvard tuyển sinh viên nước ngoài; Ukraine - Nga trao đổi 1.000 tù nhân

Thẩm phán liên bang ra quyết định chặn tạm thời lệnh cấm tuyển sinh viên quốc tế của chính quyền Trump đối với Đại học Harvard; Ukraine - Nga trao đổi 1.000 tù nhân, lớn nhất từ khi xung đột bùng phát; Mỹ bắt đầu nới lỏng trừng phạt Syria... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 24/5.
Bạn bè quốc tế chia buồn nguyên Chủ tịch Trần Đức Lương từ trần

Bạn bè quốc tế chia buồn nguyên Chủ tịch Trần Đức Lương từ trần

Trước sự ra đi của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, bạn bè quốc tế đã bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc, ghi nhận những đóng góp to lớn của ông đối với sự nghiệp cách mạng của Việt Nam và trong việc vun đắp quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với các nước.
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Malaysia, dự Hội nghị cấp cao ASEAN 46

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Malaysia, dự Hội nghị cấp cao ASEAN 46

Theo thông cáo Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim và Phu nhân, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm chính thức Malaysia và tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các Hội nghị cấp cao liên quan tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 24 - 28/5.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động