Lửa ấm tập 46 (tối 4/12) đến giờ phút này Quang đã nhận ra bộ mặt thật của Ngọc và vào thẳng thừng hỏi Ngọc "tại sao cô làm cháu ghét mẹ cháu?"
Lửa ấm - Tập 45 (tối 3/12): Tột cùng của sự bức xúc bà Mai đưa Ngọc về nhà ở Lửa ấm - Tập 45 (tối 3/12): Tột cùng của sự bức xúc bà Mai đưa Ngọc về nhà ở
Lửa ấm - Tập 44 (tối 2/12): Minh ghen với Khánh, Hoàng bị cấm cản yêu đương Lửa ấm - Tập 44 (tối 2/12): Minh ghen với Khánh, Hoàng bị cấm cản yêu đương

Nội dung Lửa ấm tập 46

"Lửa ấm" tập 46 mâu thuẫn đã bắt đầu lên đến đỉnh điểm kể từ thời điểm Ngọc được bà Mai đưa về nhà chăm sóc.

Mở đầu trích đoạn Ngọc lại tiếp tục thổ lộ tình cảm với Minh, nói rằng yêu Minh và 15 năm qua tình cảm chưa bao giờ thay đổi. Đáp lại lời Thủy vẫn là những câu nói cũ của Minh. Chuyện qua rồi, hiện tại và gia đình của anh là Thủy và Quang, tuy nhiên Ngọc vẫn không chịu buông tha minh và ôm anh từ phía sau trong căn phòng chỉ có hai người. Điều đáng nói, cuộc hội thoại của cả hai Quang đã vô tình nghe thấy.

Lửa ấm - Tập 46 (tối 4/12): Quang thấy cô Ngọc tình tứ ôm bố Minh
Lửa ấm - Tập 46 (tối 4/12): Quang thấy cô Ngọc tình tứ ôm bố Minh

Trước nay Quang luôn quý Ngọc và hay tâm sự chuyện lớn chuyện nhỏ cho Ngọc nghe, nhưng lần này có vẻ như cậu bé đã nhìn thấy bộ mặt thật của người mà cậu rất quý. Sau khi Minh ra ngoài Quang đã vào hỏi thẳng Ngọc "cô và bố cháu không phải là bạn cũ, hai người là người yêu cũ? Tại sao cô lại làm cháu ghét mẹ cháu? Mẹ cháu ghen với cô chẳng có gì là sai cả". Đáp lại những câu hỏi dồn dập của Quang chỉ là sự ấp úng và gương mặt không chút tội lỗi của Ngọc.

Mai Anh sau khi biết chuyện Ngọc về nhà mình ở đã tìm Ngọc để nói rõ trắng đen, tuy nhiên Ngọc trơ trẽn đến mức tỏ thái độ cáu gắt và còn lớn tiếng gọi bà Mai nói rằng "em Mai Anh muốn xem ảnh bé Chíp" để kết thúc cuộc nói chuyện. Tuy nhiên Mai Anh vẫn chưa chịu dừng lại, cô cảnh cáo Ngọc đừng đụng đến gia đình mình nếu không cô sẽ không để yên.

Lửa ấm - Tập 46 (tối 4/12): Quang thấy cô Ngọc tình tứ ôm bố Minh
Lửa ấm - Tập 46 (tối 4/12): Quang thấy cô Ngọc tình tứ ôm bố Minh

Rõ ràng Minh biết được Ngọc đến gia đình mình vì mục đích gì nhưng vẫn chiều mẹ và không gay gắt để bảo vệ vợ, có lẽ cuộc nói chuyện với Hoàng sẽ làm Minh vỡ lẽ. Khi Hoàng nói em là người ngoài em còn nhìn thấu tâm can anh, huống hồ chị Thủy là người trong cuộc.

Lửa ấm - Tập 46 (tối 4/12): Quang thấy cô Ngọc tình tứ ôm bố Minh

Ở tập phát sóng tối qua, khán giả đã trông chờ rằng Minh sẽ có động thái cứng rắn hơn để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Nhưng để Thủy phải bỏ ra khỏi nhà trong uất ức như vậy khiến người xem vô cùng thất vọng.

Chuyện Ngọc về nhà Minh sống tưởng rằng là nước đi chốt nhưng có lẽ đây là nước đi nhất trong những nước Ngọc đã lựa chọn để phá nát gia đình Minh.

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 46, phát sóng lúc 21h tối nay (4/12) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 43 (tối 30/11): Hiền Lửa ấm - Tập 43 (tối 30/11): Hiền "quằn quại" trong nỗi đau mất chồng
Lửa ấm - Tập 42 (tối 27/11): Thấy Thuỷ vào khách sạn với Khánh, Minh đùng đùng đòi ly hôn Lửa ấm - Tập 42 (tối 27/11): Thấy Thuỷ vào khách sạn với Khánh, Minh đùng đùng đòi ly hôn
Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân "dằn mặt" chồng
In bài viết

Truyền hình