Lửa ấm tập 45 (tối 3/12) Hết lén lút sang nhà con dâu hờ chăm sóc, tâm sự, lần này bà Mai chơi lớn đưa hẳn Ngọc về nhà sống chung với vợ chồng Minh cho tiện chăm sóc.
Lửa ấm - Tập 44 (tối 2/12): Minh ghen với Khánh, Hoàng bị cấm cản yêu đương Lửa ấm - Tập 44 (tối 2/12): Minh ghen với Khánh, Hoàng bị cấm cản yêu đương
Lửa ấm - Tập 43 (tối 30/11): Hiền Lửa ấm - Tập 43 (tối 30/11): Hiền "quằn quại" trong nỗi đau mất chồng

Nội dung Lửa ấm tập 45

"Lửa ấm" tập 45 đã tung trích đoạn khiến khán giả vô cùng bức xúc khi bà Mai đưa Ngọc về nhà để Ngọc lên mặt thách thức Thủy ngay trong chính nhà chồng cô.

Mở đầu trích đoạn làn cuộc đối thoại căng thẳng giữa Ngọc và Thủy, khi Thủy thấy Ngọc ở trong nhà mình đã rất bức xúc nhưng vấn cố nén, Ngọc được đà lớn giọng thách thức Thủy, yêu cầu Thủy trả chồng và bố cho con mình, Ngọc cho rằng Ngọc sẽ để Thủy thấy Minh đến với Thủy chỉ là tình thương cũng giống như ngày xưa Long yêu Thủy cũng chỉ vì gia đình Thủy hoàn cảnh. Những lời nói như những nhát dao đâm vào tim Thủy nhưng cô vẫn cố gắng bỏ ngoài tai và bước lên phòng..

Lửa ấm - Tập 45 (tối 3/12): Tột cùng của sự bức xúc bà Mai đưa Ngọc về nhà ở
Lửa ấm - Tập 45 (tối 3/12): Tột cùng của sự bức xúc bà Mai đưa Ngọc về nhà ở

Ngay lúc đó Ngọc thấy Minh và bà Mai từ ngoài về thì giả bộ ngã xuống nhà để hai người đến đỡ, không biết liệu Ngọc có đổ lỗi rằng Thủy đã xô ngã mình hay không.

Trước đó, bà Mai cũng đã nói chuyện với Thủy về việc sẽ đưa Ngọc về nhà cho tiện chăm sóc. Thủy đã rất cứng rắn trong chuyện này, nói rằng bà Mai có thể lén lút sang thăm Ngọc, hay chuyển sang nhà cô ấy ở hẳn, còn việc đưa Ngọc về nhà thì cô không đồng ý. Hỏi ý kiến là vậy nhưng cuối cùng bà Mai vẫn đưa Ngọc về.

Lửa ấm - Tập 45 (tối 3/12): Tột cùng của sự bức xúc bà Mai đưa Ngọc về nhà ở
Lửa ấm - Tập 45 (tối 3/12): Tột cùng của sự bức xúc bà Mai đưa Ngọc về nhà ở

Minh cũng đã phản ứng với mẹ mình về chuyện này khá gay gắt, vì hơn ai hết bây giờ Minh đã hiểu cho cảm xúc của Thủy. Minh nói với bà Mai rằng hành động này của bà Mai như đổ thêm dầu vào lửa và vợ mình đang rất sốc. Tuy nhiên bà Mai vẫn phớt lò và cho rằng Ngọc còn vài ngày ở Việt Nam, để cô ấy ở nhà cũng không sao.

Lửa ấm - Tập 45 (tối 3/12): Tột cùng của sự bức xúc bà Mai đưa Ngọc về nhà ở

Về phái cặp đôi Kha và Hoàng, sau khi bị gia đình Kha cấm cản, Kha đã đến tìm Hoàng để bàn ý định bỏ trốn, Hoàng không đồng ý và nói cho Kha biết để đến với cô có lẽ anh sẽ tìm cách chuyển công tác.

Liệu sóng gió gì sắp ập đến gia đình Thủy? Kha và Hoàng có sớm được bố mẹ đồng ý?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 45, phát sóng lúc 21h tối nay (3/12) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 42 (tối 27/11): Thấy Thuỷ vào khách sạn với Khánh, Minh đùng đùng đòi ly hôn Lửa ấm - Tập 42 (tối 27/11): Thấy Thuỷ vào khách sạn với Khánh, Minh đùng đùng đòi ly hôn
Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân "dằn mặt" chồng
Lửa ấm - Tập 40 (tối 25/11): Ngọc đổ lỗi cho Thủy chuyện Minh không chuyển công tác Lửa ấm - Tập 40 (tối 25/11): Ngọc đổ lỗi cho Thủy chuyện Minh không chuyển công tác
In bài viết

Truyền hình