Lửa ấm tập 41 (tối 26/11) sau những hành động lén lút của cả chồng và mẹ, con trai cũng bị Ngọc kéo vào khiến Thủy vô cùng bức xúc, quyết định ly thân với chồng dọn ra ở riêng một thời gian.
Lửa ấm - Tập 40 (tối 25/11): Ngọc đổ lỗi cho Thủy chuyện Minh không chuyển công tác Lửa ấm - Tập 40 (tối 25/11): Ngọc đổ lỗi cho Thủy chuyện Minh không chuyển công tác
Lửa ấm - Tập 39 (tối 24/11): Thủy ghen, Ngọc trơ trẽn thuyết phục Minh sang Pháp Lửa ấm - Tập 39 (tối 24/11): Thủy ghen, Ngọc trơ trẽn thuyết phục Minh sang Pháp

Nội dung Lửa ấm tập 41

"Lửa ấm" tập 41 Thủy đã bắt đầu có những hành động cứng rắn hơn để "dằn mặt" chồng.

Mở đầu trích đoạn Tiến đã bắt đầu nhận nhiệm vụ mới, bắt đầu kiểm tra công tác an toàn phòng cháy ở các công trình đang xây dựng. Với tính cách cương trực của Tiến có lẽ không ai có thể qua mặt hay "đi cửa sau" để mọi việc được diễn ra nhanh chóng.

Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân
Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân

Về rắc rối của gia đình Minh - Thủy. Sau nhiều ngày chịu đựng cảnh chồng lén lút nhắn tin tâm sự với Ngọc rồi yêu cầu mình không được xem trộm tin nhắn, mẹ chồng thì nói dối đi gặp bạn để qua nhà Ngọc Thủy đã có hành động gay gắt đáp trả. Thủy yêu cầu Minh muốn đi đâu gặp ai là quyền của Minh nhưng không được lôi con trai mình vào, và cô quyết định ra ở riêng một thời gian, ly thân với Minh cho đến lúc Minh tìm được hướng giải quyết chuyện của Ngọc và bé Chip.

Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân
Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân

Quyết định này của Thủy khiến Minh vô cùng bất ngờ, tuy nhiên Minh không thực sự nhìn ra được vấn đề Thủy đang hướng đến mà lại đến tìm Ngọc để hỏi chuyện giữa Thủy và Khánh. Minh cho rằng Khánh chính là tác nhân khiến Thủy có động thái này.

Lửa ấm - Tập 41 (tối 26/11): Thủy yêu cầu ly thân

Quan sát thái độ của Khánh cũng thấy Khánh có tình cảm với Thủy, tuy nhiên tình cảm này lại được chính Ngọc vun vén. Ngọc nói xấu gia đình Thủy rằng mẹ chồng hay gây sự, chồng thì đi suốt ngày, con trai đang tuổi ẩm ương nên Thủy gặp phải nhiều áp lực. Câu chuyện này của Ngọc khiến Khánh đồng cảm hơn với hoàn cảnh của Thủy.

Ngọc sẽ làm gì khi biết Thủy yêu cầu ly thân? Liệu Khánh có sớm nhận ra bộ mặt thật của Ngọc?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 41, phát sóng lúc 21h tối nay (26/11) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp
Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV
Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi
In bài viết

Truyền hình