Lửa ấm tập 39 (tối 24/11) Thủy đã khóc lóc ghen tuông khi đọc được tin nhắn của chồng và tình cũ. Minh vẫn cho rằng những tin nhắn đó là bình thường và yêu cầu Thủy không được đọc trộm tin nhắn người khác.
Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp
Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV

Nội dung Lửa ấm tập 39

"Lửa ấm" tập 39 đã hé lộ những tình tiết mới nhất trong tập phát sóng tối nay.

Mở đầu trích đoạn Ngọc tìm đến tận cơ quan Minh để thuyết phục Minh sang Pháp cùng Ngọc để nhận con. Theo lời Ngọc, cô không tham lam ích kỷ yêu cầu Minh phải sang Pháp định cư cùng mẹ con cô, nhưng cô mong anh hãy dành một ít thời gian để sang Pháp gặp mặt con gái mình, để cho cô cảm nhận được cảm giác cô và Minh là một gia đình.

Lửa ấm - Tập 39 (tối 24/11): Thủy ghen, Ngọc trơ trẽn thuyết phục Minh sang Pháp
Lửa ấm - Tập 39 (tối 24/11): Thủy ghen, Ngọc trơ trẽn thuyết phục Minh sang Pháp

Ngọc cảm nhận được Minh vẫn có tình cảm với mình nhưng Ngọc vẫn không chịu thừa nhận rằng với Minh hiện tại Thủy là gia đình và rất quan trọng với anh.

Thủy và Minh vừa vui vẻ được với nhau sau biến cố chưa lâu thì lại phát sinh mâu thuẫn mới. Thủy đọc được tin nhắn của Minh và Ngọc ở máy Minh, cô rất buồn và hỏi Minh, Minh với Ngọc là tri kỷ thì cô là gì với anh?

Trong hoàn cảnh này có vẻ như Minh không hề thấy có lỗi, và yêu cầu Thủy không được tự tiện đọc trộm tin nhắn của người khác. Từ "người khác" mà Minh nói ra trong thời điểm này có lẽ khiến Thủy tổn thương hơn và cô đã bật khóc.

Lửa ấm - Tập 39 (tối 24/11): Thủy ghen, Ngọc trơ trẽn thuyết phục Minh sang Pháp
Lửa ấm - Tập 39 (tối 24/11): Thủy ghen, Ngọc trơ trẽn thuyết phục Minh sang Pháp

Bà Mai sau nhiều lần nói dối con Dâu để lén lút qua chơi với Ngọc giờ cả Minh và bà Mai lại lén lút gọi cho bé Chíp khi Thủy vắng nhà. Khi Thủy xuất hiện thì Minh không nói được lời nào, bà Mai vội vàng chào bé Chíp rồi tắt máy. Chỉ có Quang vui vẻ trả lời mẹ rằng cả nhà đang gọi cho chị Chíp để nói chuyện.

Thủy sẽ cảm thấy thế nào khi cả chồng và mẹ chồng liên tục lén lút liên hệ với Ngọc sau lưng mình? Liệu Minh có đồng ý sang Pháp với Ngọc để nhận con?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 39, phát sóng lúc 21h tối thứ nay (24/11) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi
Lửa ấm - Tập 35 (tối 18/11): Thủy chết lặng khi nghe tin Minh có con riêng với Ngọc Lửa ấm - Tập 35 (tối 18/11): Thủy chết lặng khi nghe tin Minh có con riêng với Ngọc
Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy "lật mặt" Ngọc, bà Mai muốn Minh nhận con
In bài viết

Truyền hình