Lửa ấm tập 38 (tối 23/11) kết thúc đợt thực tập 3 tháng Ngọc sắp phải quay về nước, cô tỉ tê với bà Mai muốn bà Mai tác động để Minh sang Pháp cùng Ngọc.
Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV
Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi

Nội dung Lửa ấm tập 38

"Lửa ấm" tập 38 đã tung ra trích đoạn mới nhất cho tập phát sóng tối thứ hai tuần tới. Ở tập này không biết do Ngọc ảo tưởng sức mạnh hay quá tự tin vào tình yêu Minh dành cho mình mà lại muốn bà Mai đồng ý cho Minh sang Pháp cùng Ngọc.

Mở đầu trích đoạn MInh vào thăm để động viên an ủi Thủy, khi vừa nhìn thấy chồng Thủy đã thấy tủi thân mà trách mắng "cả ngày hôm nay anh đã ở đâu, anh có biết là lúc này em cần anh hơn bao giờ hết không...". Đáp lại những lời trách mắng của vợ Minh chỉ nhẹ nhàng ôm Thủy vào lòng và nói "có anh ở đây rồi, anh sẽ luôn bên cạnh em". Có lẽ đây là khoảnh khắc khán giả chờ đợi suốt những tập phim vừa qua khi Ngọc làm loạn gia đình Thủy lên và giữa Thủy và Chồng dường như luôn có một khoảng cách nhất định.

Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp
Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp

Khi hai vợ chồng đang ôm nhau tình tứ thì Ngọc gọi, Minh không chần chừ bấm tắt máy ngay, hành động này của Minh khiến Ngọc rất bực tức và lại nảy ra một ý định mới.

Ngọc tìm đến bà Mai tỉ tê tâm sự, nói rằng mình sắp trở lại Pháp, rất buồn khi xa Minh và bà Mai. Ngọc còn ngỏ ý muốn bà Mai đồng ý và tác động để Minh sang Pháp cùng Ngọc.

Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp
Lửa ấm - Tập 38 (tối 23/11): Ngọc ngỏ ý muốn Minh cùng sang Pháp

Ngày có kết quả xét nghiệm của ba chị em Thủy, Hoàng và Nam Hải cũng đã đến. Cả gia đình Minh, Kha, Tiến, đồng nghiệp của Thủy đểu có mặt, mọi người ai nấy đều như ngồi trên đống lửa cho đến khi bác sĩ Khánh xuất hiện và thông báo kết quả.

Liệu ba chị em Thủy có vượt qua được kiếp nạn này? Bà Mai liệu có đồng ý để Minh sang Pháp cùng Ngọc?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối thứ Hai

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 38, phát sóng lúc 21h tối thứ Hai (23/11) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 35 (tối 18/11): Thủy chết lặng khi nghe tin Minh có con riêng với Ngọc Lửa ấm - Tập 35 (tối 18/11): Thủy chết lặng khi nghe tin Minh có con riêng với Ngọc
Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy "lật mặt" Ngọc, bà Mai muốn Minh nhận con
Lửa ấm - Tập 33 (tối 16/11): Minh gặp nạn, Ngọc hối thúc chuyện Minh nhận con Lửa ấm - Tập 33 (tối 16/11): Minh gặp nạn, Ngọc hối thúc chuyện Minh nhận con
In bài viết

Truyền hình