Lửa ấm tập 37 (tối 20/11) sau khi được Hiền tư vấn về màn cầu hôn lãng mạn, Hoàng đã sử dụng xe cẩu của đội để làm Kha bất ngờ nhưng kết quả lại không được như mong muốn.
Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi Lửa ấm - Tập 36 (tối 19/11): Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi
Lửa ấm - Tập 35 (tối 18/11): Thủy chết lặng khi nghe tin Minh có con riêng với Ngọc Lửa ấm - Tập 35 (tối 18/11): Thủy chết lặng khi nghe tin Minh có con riêng với Ngọc

Nội dung Lửa ấm tập 37

"Lửa ấm" tập 37 đã có thêm nhiều tình tiết mới, mặt nạ của Ngọc có vẻ như sắp bị lật khi Minh xác nhận với Thủy việc Thủy hất nước nóng lên tay Ngọc.

Mở đầu trích đoạn, Hoàng đã mạnh dạn đến cầu hôn Kha khiến Kha bất ngờ trước mặt bao nhiêu người chứng kiến. Không hiểu Kha nghĩ gì mà lại từ chối thẳng thừng, trong khi thời gian qua rõ ràng Kha đã quan tâm và để ý đến Hoàng rất nhiều. Phải chăng tình cảm này là do Hoàng ngộ nhận?

Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV
Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV

Trong một phân cảnh khác, cả đội đang đi chữa cháy thì va chạm với 1 chiếc xe máy của hai vợ chồng, người vợ đang có bầu và máu chảy rất nhiều, ngay lập tức Hoàng và một đồng đội khác đưa nạn nhân đến bệnh viện nơi Thủy công tác để cấp cứu, còn cả đội vẫn tiếp tục đi chữa cháy.

Với kinh nghiệm và ứng phó nhanh của Thủy đã đưa được cả hai mẹ con thoát khỏi cơn nguy kịch, đứa bé được mổ an toàn.

Tuy nhiên một biến cố nhỏ đã xảy ra khi y tá mang tờ xét nghiệm của bệnh nhân đến với kết quả dương tính HIV. Thủy sững người khi cầm tờ giấy trên tay, chưa kịp quan tâm đến bản thân nhưng đã hỏi Hoàng có tiếp xúc trực tiếp với máu bệnh nhân không. Trong ca mổ một chút sơ ý con dao mổ đã khiến Thủy bị đứt tay và tiếp xúc với máu của bệnh nhân này.

Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV
Lửa ấm - Tập 37 (tối 20/11): Hoàng cầu hôn bất thành, Thủy dính máu bệnh nhân nhiễm HIV

Khi Thủy đang chờ kết quả xét nghiệm của mình, cả gia đình vào hỏi han quan tâm, Ngọc đứng từ xa và cũng có ý lại gần. Tuy nhiên Minh và đồng nghiệp của Thủy đã nhìn thấy và có thái độ không mấy vui vẻ. Cả nhà Thủy không ai nói với ai câu nào nhưng cô đồng nghiệp trẻ của Thủy đã lên tiếng bảo Ngọc giả nhân giả nghĩa, chắc đến tận đây để chứng kiến Thủy đau khổ.

Liệu Thủy có bị nhiễm HIV trong hoàn cảnh này không? Sau những gì đã diễn ra liệu Minh đã nhận thấy được bộ mặt thật của Ngọc?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 37, phát sóng lúc 21h tối nay (20/11) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy "lật mặt" Ngọc, bà Mai muốn Minh nhận con
Lửa ấm - Tập 33 (tối 16/11): Minh gặp nạn, Ngọc hối thúc chuyện Minh nhận con Lửa ấm - Tập 33 (tối 16/11): Minh gặp nạn, Ngọc hối thúc chuyện Minh nhận con
Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc
In bài viết

Truyền hình