Lửa ấm tập 34 (tối 17/11) sau khi Minh từ viện trở về, sức khỏe ổn định hơn Thủy đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng về Ngọc, nói hết những tình tiết dối trá của Ngọc từ khi trở về Việt Nam cho Minh nghe.
Lửa ấm - Tập 33 (tối 16/11): Minh gặp nạn, Ngọc hối thúc chuyện Minh nhận con Lửa ấm - Tập 33 (tối 16/11): Minh gặp nạn, Ngọc hối thúc chuyện Minh nhận con
Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc Lửa ấm - Tập 32 (tối 13/11): Minh sững người vì lý do về Việt Nam của Ngọc

Nội dung Lửa ấm tập 34

"Lửa ấm" tập 34 đã bắt đầu gay cấn và nhiều khoảnh khắc "bực mình" hơn khi Ngọc đã nhân cơ hội Minh gặp tai nạn mà nói chuyện mình có con với Minh cho người nhà Minh nghe.

Mở đầu trích đoạn, Mai Anh - em gái Minh tìm đến tận nhà Ngọc để dằn mặt, yêu cầu Ngọc tránh xa gia đình của mình ra, nếu Ngọc vẫn cố tình phá hoại gia đình người khác sẽ không để yên. Ngọc lúc đầu vẫn thớ lợ ngọt nhạt nhưng khi Mai Anh lật bài ngửa cũng đã không còn giữ ý và thẳng thắn đuổi Mai Anh ra ngoài.

Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy
Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy

Sau khi Minh từ viện trở về Thủy đã có cuộc nói chuyện với chồng. Thủy cho rằng từ khi Ngọc trở về Thủy vẫn xem Ngọc là bạn cho đến khi biết những sự thật mà Ngọc cố tình sắp xếp, cố tình tiếp cận lôi kéo chồng, mẹ chồng và cả con trai mình. Nghe đến đây Minh vẫn cự cãi rằng không có như vậy đâu chắc em hiểu nhầm rồi.

Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy

Nhưng khi Thủy đưa ra những bằng chứng như Ngọc bơi rất giỏi nhưng cố tình chết đuối để Minh cứu, mua vé xem kịch cho vợ chồng Thủy nhưng lại sắp xếp để Thủy phải trực ở nhà rồi một mình đi xem kịch với Minh.

Tuy nhiên tất cả những gì Thủy nói hình như vẫn chưa làm Minh nhìn ra bộ mặt thật của Ngọc mà vẫn một mình đến nhà Ngọc và cả hai có những phút giây sát lại gần gũi.

Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy

Về phía bà Mai, sau khi nghe tin con gái Ngọc là con của Minh đã thúc dục con trai bù đắp tình cảm cho mẹ con Ngọc mà không màng đến suy nghĩ của Thủy. Minh thì vẫn đang lựa lời không biết nói ra tin động trời này với Thủy như thế nào.

Liệu Minh có bị sa vào lưới tình của Ngọc? Thủy sẽ thế nào khi biết tin bé Chíp là con gái Minh?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 34, phát sóng lúc 21h tối nay (17/11) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 31 (tối 12/11): Ngọc đi ăn cùng bố con Minh gửi hình khiêu khích Thủy Lửa ấm - Tập 31 (tối 12/11): Ngọc đi ăn cùng bố con Minh gửi hình khiêu khích Thủy
Lửa ấm - Tập 30 (tối 11/11): Thủy bắt gặp tiểu tam tại nhà mình Lửa ấm - Tập 30 (tối 11/11): Thủy bắt gặp tiểu tam tại nhà mình
Lửa ấm - Tập 29 (tối 10/11): Đào bị đánh ghen tại phòng trọ Lửa ấm - Tập 29 (tối 10/11): Đào bị đánh ghen tại phòng trọ
In bài viết

Truyền hình