Trang chủ Hữu nghị
15:13 | 10/01/2020 GMT+7

Liên hiệp Hữu nghị phải là khối đoàn kết, nhất trí, quyết tâm cao, ý chí mạnh

aa
Đó là mong muốn của Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga được chia sẻ ngày 10/1, tại Hà Nội, nhân dịp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.
lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh VUFO đánh giá cao dự án "Xây dựng thành phố lành mạnh" của Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ
lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh VUFO là 1 trong 5 tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2019
lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh
Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí sáng 10/1. (Ảnh: TV)

Năm 2020, VUFO gánh nhiều trọng trách

Báo cáo tại buổi gặp mặt, ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch VUFO cho biết: Năm 2020, Việt Nam đảm nhận vai trò là Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên hợp quốc nhiệm kì 2020-2021, đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN. Trong khuôn khổ của Năm chủ tịch ASEAN, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam được Ban Bí thư giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức Diễn đàn nhân dân ASEAN.

Cũng trong năm 2020, Việt Nam kỉ niệm mốc năm chẵn ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới như: 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Trung Quốc, Nga, Triều Tiên, Séc, Slovakia, Hungary, Bulgaria, Ba Lan; 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giao Indonesia, 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Srilanka, 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Cuba, 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Đức … Năm 2020 cũng tròn 70 năm ngày truyền thống của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vào ngày 17/11.

Đặc biệt, dự kiến, cuối quý I/2020, VUFO sẽ phối hợp với Ban Đối ngoại TƯ triển khai hội nghị quán triệt Chỉ thị 38-CT/TW, ngày 19/9/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới tới 63 tỉnh, thành ủy và các ủy viên Đoàn Chủ tịch.

lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga gặp gỡ các cán bộ hưu trí (Ảnh: TV)

Đoàn kết nội bộ là chìa khóa thành công

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Hồ Anh Dũng - nguyên ủy viên Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhấn mạnh: Trong mỗi đơn vị, tập thể, quan trọng nhất là công tác nội bộ, công tác đoàn kết trong cơ quan. Chúng ta vẫn đang khó khăn về điều kiện sinh hoạt, điều kiện làm việc, chính vì thế, tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, tình nghĩa rất quan trọng để làm nên sức mạnh tập thể.

“Thời nay, các bạn trẻ rất năng động nên có xu hướng chuyển cơ quan, chuyển việc rất cao. Chúng ta phải có chính sách thu hút các bạn trẻ. Nhất là người trẻ có tâm huyết. Làm lâu mới có kinh nghiệm, có thể tích lũy sâu sắc. Đây là điều rất quan trọng trong nghề ngoại giao, nhất là đối ngoại nhân dân nói riêng”, ông Dũng chia sẻ thêm.

Đồng tình với ý kiến đó, ông Trần Trọng Khánh, nguyên Phó chủ tịch VUFO cho rằng: Thời gian qua, nhiều nhân sự của VUFO chuyển đổi công tác sang các đơn vị khác. Đó là tất yếu của cuộc sống. Hiện nay, sự lựa chọn, bình đẳng cơ hội đang được mở rộng cho tất cả mọi người. Quan trọng là khi đang tiếp tục làm, đang còn trên cương vị là cán bộ của Liên hiệp thì vẫn phải thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau phấn đấu.

lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh
Nguyên Chủ tịch VUFO Vũ Xuân Hồng chia sẻ tại buổi gặp mặt. (Ảnh: TV)

Hướng tới thành công của VUFO trong năm 2020, nguyên Chủ tịch VUFO Vũ Xuân Hồng cũng nêu 3 ý tưởng: Một là phải có những nội dung, sáng kiến mới để đối tác của VUFO hiểu hơn về quan hệ hai bên và giữ vững quan hệ đó. Nhất là trong bối cảnh năm 2020, một năm rất đặc biệt, chúng ta có sự kiện ngày chẵn với nhiều nước là đối tác quan trọng. Thứ hai, đối với công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, dù Việt Nam đã vươn lên là nước có thu nhập trung bình nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phải đối mặt, dư địa khai thác từ các tổ chức PCPNN vẫn còn lớn. VUFO cần tổ chức họp bàn, vận động để tăng thêm số lượng và chất lượng của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, phấn đấu nâng viện trợ PCPNN lên 300 - 350 triệu USD/năm. Thứ ba, trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, phải có cơ chế mới tận dụng được khoa học, công nghệ, thông tin để tiếp cận được với bạn bè thế giới một cách nhanh nhất và kịp thời nhất. VUFO cần có một danh sách khoảng 500 bạn bè thân thiết của Việt Nam. Sau đó xây dựng cơ chế trao đổi thông tin, cập nhập tình hình, tăng cường tiếp xúc… Khi có việc cần bạn bè hỗ trợ, chỉ cần một nút nhấn là thông tin đó ngay lập tức được chia sẻ tới bạn bè.

lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm. (Ảnh: TV)

VUFO quyết tâm cao

Tiếp thu ý kiến từ các cán bộ hưu trí, Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga đã thay mặt cho lãnh đạo Liên hiệp gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ hưu trí, những người đã có rất nhiều năm gắn bó với Liên hiệp, với công tác đối ngoại nhân dân. Đây cũng là lực lượng dù nghỉ hưu nhưng vẫn trực tiếp tham gia hoạt động đoàn kết hữu nghị thông qua nhiều Hội, nhiều hoạt động khác nhau.

Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga khẳng định: Trong bối cảnh trong nước và quốc tế có nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều thách thức, chúng tôi nhận thức được nhiệm vụ, trách nhiệm của Liên hiệp là vô cùng to lớn. Do đó tập thể Liên hiệp xác định: Liên hiệp nhân sự không đông nhưng phải là khối đoàn kết, nhất trí. Có thể chúng ta chưa mạnh nhưng quyết tâm, ý chí phải mạnh. Chúng ta cần phải là một thể thống nhất, bền vững, để hoàn thành mọi công việc được giao một cách xuất sắc.

Bà Nguyễn Phương Nga cũng cho biết: năm 2020, Liên hiệp sẽ tập trung vào công tác củng cố, tổ chức bộ máy để sắp xếp lại sao tinh gọn và hiệu quả. Về công tác chuyên môn, VUFO sẽ cố gắng đổi mới sáng tạo hơn nữa, huy động lực lượng trong nước và bạn bè quốc tế để hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước đề ra là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga đã thay mặt toàn thể công chức, viên chức gửi lời chúc tới các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới may mắn, an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!

lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh VUFO đánh giá cao dự án "Xây dựng thành phố lành mạnh" của Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ

Sáng 9/1, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Phan Anh Sơn đã có buổi tiếp ...

lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh Bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch VUFO: Sẽ nhanh chóng triển khai Nghị quyết Đại hội VI và Chỉ thị 38

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam lần thứ VI kết thúc, Chủ tịch ...

lien hiep huu nghi phai la khoi doan ket nhat tri quyet tam cao y chi manh Người Việt Nam ở nước ngoài đặt niềm tin ở VUFO trong nhiệm kỳ mới

Đại diện cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài tham dự Đại hội VI của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ...

Hưng Phạm
Nguồn:

Tin bài liên quan

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ động, hiệu quả trong các hoạt động đối ngoại cấp cao tại Việt Nam

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ động, hiệu quả trong các hoạt động đối ngoại cấp cao tại Việt Nam

Trong hai năm 2024-2025, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã chủ trì, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, gặp gỡ hữu nghị nhân các chuyến thăm cấp Nhà nước của lãnh đạo nhiều quốc gia đến Việt Nam, qua đó thể hiện vai trò chủ động, tích cực trong thúc đẩy đối ngoại nhân dân, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam với các nước.
VUFO: cầu nối giúp Plan International lan tỏa giá trị vì trẻ em và cộng đồng

VUFO: cầu nối giúp Plan International lan tỏa giá trị vì trẻ em và cộng đồng

Đó là chia sẻ của bà Lê Quỳnh Lan, Giám đốc Quốc gia tổ chức Plan International Việt Nam khi nhắc đến hành trình hơn 30 năm đồng hành cùng trẻ em Việt. Với bà, sự hỗ trợ và kết nối của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tạo điều kiện quan trọng giúp Plan International triển khai hiệu quả các chương trình phát triển, lan tỏa những giá trị nhân văn và bền vững vì trẻ em.
Kỷ niệm 20 năm hoạt động của GNI tại Việt Nam - Gieo mầm thay đổi, gặt hái tương lai

Kỷ niệm 20 năm hoạt động của GNI tại Việt Nam - Gieo mầm thay đổi, gặt hái tương lai

Ngày 25/9, tại Hà Nội, Tổ chức Good Neighbors International (GNI) kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam, ghi dấu hành trình bền bỉ cùng hàng trăm nghìn trẻ em và cộng đồng, đồng thời khẳng định cam kết vì một Việt Nam phát triển bền vững.

Các tin bài khác

Lan toả văn hoá đọc qua Ngày hội giao lưu văn hóa Việt - Trung

Lan toả văn hoá đọc qua Ngày hội giao lưu văn hóa Việt - Trung

Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội tổ chức Ngày hội “Giao lưu văn hóa Việt - Trung” hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc thế giới 2026 với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và trải nghiệm dành cho sinh viên.
TP.HCM chung tay cùng bạn bè quốc tế xây dựng "Vườn cây Hữu nghị"

TP.HCM chung tay cùng bạn bè quốc tế xây dựng "Vườn cây Hữu nghị"

Ngày 16/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây hữu nghị và khánh thành công trình "Vườn cây hữu nghị" tại phường Phú An, TP.HCM với sự tham gia của nhiều cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế và người dân địa phương.
Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn

Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn

Ngày 14/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn”.
Thành phố Bách Sắc (Trung Quốc) quảng bá văn hóa, du lịch tại Hà Nội

Thành phố Bách Sắc (Trung Quốc) quảng bá văn hóa, du lịch tại Hà Nội

Ngày 14/5, tại Hà Nội, Sở Văn hóa và Du lịch Khu tự trị dân tộc Choang (Quảng Tây, Trung Quốc) phối hợp Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội tổ chức chương trình “Trà hài hòa Thế giới - Nhã tập 2026” và giới thiệu văn hóa, du lịch, với chủ đề “Gặp gỡ Quảng Tây (Bách Sắc)”.

Đọc nhiều

Đại sứ quán UAE vinh danh đội tuyển Đại học Lạc Hồng đạt giải quốc tế tại Dubai

Đại sứ quán UAE vinh danh đội tuyển Đại học Lạc Hồng đạt giải quốc tế tại Dubai

Ngày 18/5/2026, Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tại Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng đội tuyển Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) nhân thành tích xuất sắc đạt Giải Bạc (Silver Award) tại Global Best M-Gov Award 2026 – giải thưởng quốc tế uy tín trong lĩnh vực công nghệ chính phủ số và đổi mới sáng tạo.
Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản

Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Nhật Bản

Ngày 17/5, tại khu liên hợp thể thao Kashihara cố đô Nara (Nhật Bản) đã diễn ra giải bóng đá phong trào của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Kansai.
Lan tỏa tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh tại Nhật Bản

Lan tỏa tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh tại Nhật Bản

Ngày 17/5 tại Trung tâm Phúc lợi tổng hợp thành phố Higashihiroshima (tỉnh Hiroshima, Nhật Bản), Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka phối hợp Hội người Việt Nam tại Trung Nam Nhật Bản, Hội Hòa bình hữu nghị Hiroshima - Việt Nam và Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hiroshima tổ chức Chương trình kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề "Tư tưởng ngoại giao và giá trị thời đại".
KOCHAM đồng hành cùng GNI tăng cường hỗ trợ trẻ em và cộng đồng yếu thế

KOCHAM đồng hành cùng GNI tăng cường hỗ trợ trẻ em và cộng đồng yếu thế

Sáng 18/5, tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM) ở Hà Nội, KOCHAM và Tổ chức Quốc tế Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) và tăng cường kết nối giữa cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc với cộng đồng địa phương tại Việt Nam.
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Từ ngày 15-18/5, Tàu Hải quân Hoàng gia Canada (HMCS) Charlottetown có chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Canada cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Camera dưới nước, thiết bị định vị và hệ thống giám sát từ xa 24/7 đang trở nên quen thuộc tại các vùng nuôi biển ở Khánh Hòa. Trong bối cảnh chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và nguồn lợi thủy sản suy giảm, địa phương này đang chuyển mạnh sang nuôi biển công nghệ cao.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Phiên bản di động