Bộ phim “Cô gái nhà người ta” sẽ chính thức lên sóng truyền hình bắt đầu từ ngày 15/1 trên VTV3.    
lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3 Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 30, lịch phát sóng trực tiếp VTV hôm nay 3/12
lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3 Lịch phát sóng trực tiếp ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 30 trên VTV
lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3
Poster phim "Cô gái nhà người ta" (Ảnh: VTV).

Lịch phát sóng phim “Cô gái nhà người ta”

Trailer phim "Cô gái nhà người ta":

Bộ phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng tập đầu tiên bắt đầu từ tối 15/1 thay thế phim “Hoa hồng trên ngực trái”.

Lịch phát sóng bộ phim vào 21h40 các ngày thứ Tư, thứ Năm trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Từ 7/2, phim được bổ sung thêm lịch chiếu trong tuần. Cụ thể, phim được phát sóng vào 21h40 các ngày thứ Tư, Năm, Sáu hằng tuần trên VTV3.

Trong trailer mới nhất, nhà sản xuất hứa hẹn đây sẽ là bộ phim mang nhiều tính giải trí, vui tươi nhưng cũng không kém phần thời sự. Qua đó, đây sẽ là món ăn tinh thần sảng khoái, giúp mang lại không khí mới trong những ngày giáp Tết Nguyên đán 2020.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, khỏe và từng để lại dấu ấn trong lòng khán giả ở những bộ phim gây “sốt” một thời.

lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3
Phương Oanh hóa thân thành cô giáo giản dị trong bộ phim mới.

Phương Oanh, diễn viên nổi lên với vai chính Quỳnh trong bộ phim “Quỳnh Búp Bê” và tiếp theo đó là vai phụ trong “Nàng dâu order” sẽ trở lại với vai diễn hoàn toàn khác biệt. Từ một “gái ngành” với tính cách gai góc nhưng không kém phần bi lụy, Phương Oanh sẽ hóa thân trở thành một giáo viên ở trường cấp 2 trong xã với cá tính thẳng thắn, rõ ràng và nghiêm túc. Điều này đòi hỏi cô phải nhanh chóng chuyển mình để tiếp tục tạo dấu ấn riêng trong lòng người xem.

Diễn viên Trọng Lân nổi lên từ “Quỳnh Búp Bê’, Việt Bắc nổi tiếng với vai Xuân Tóc đỏ trong “Trò đời”, Đình Tú của “Ghét để yêu thôi”… cũng xuất hiện trong bộ phim này.

lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3
Diễn viên hài Quang Tèo.

Ngoài tuyến diễn viên trẻ, bộ phim với đề tài nông thôn này không thể thiếu đi những diễn viên gạo cội vào vai những vị “già làng, trưởng bản”. Đó là NSND Bùi Bài Bình - "ông trùm" của dòng phim về nông thôn, người từng làm nên thành công của những thương hiệu nổi tiếng như Ma Làng, Mùa Ổi,... Diễn viên hài đình đám “Quang Tèo”.

Nội dung phim

Phim “Cô gái nhà người ta” lấy bối cảnh làng quê các tỉnh miền Bắc của Việt Nam. Cụ thể, trước những tác động của đô thị hóa, công nghiệp hóa những làng quê truyền thống này có sự chuyển mình.

lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3
lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3

Đầu tiên chính là sự thay đổi đến thế hệ thanh niên của làng. Sự mâu thuẫn giữa những luồng tư tưởng đổi mới hay không đổi mới, tiếp nhận văn hóa như thế nào được khắc họa qua những tình huống vừa hài hước nhưng cũng mang ý nghĩa sâu sắc. Từ những sai lầm. vấp ngã họ dần trưởng thành, ý thức được giá trị văn hóa làng quê và tình bạn, tinh yêu, tình thân.

Hóa thân vào vai các thanh niên làng là diễn viên trai xinh gái đẹp. Tất cả được tạo hình chân quê, mộc mạc, gần gũi, hứa hẹn thu hút khán giả và đem lại nhiều điều mới so với những phim cùng đề tài.

Dù chỉ gói gọn bối cảnh trong một làng quê Bắc Bộ nhỏ bé, bộ phim “Cô gái nhà người ta” vẫn khai thác được nhiều khía cạnh hấp dẫn như đời sống các thanh niên trẻ với khát vọng làm giàu; những lề thói soi mói, ganh ghét của người nông thôn từ muôn đời trước cái mới, tiên phong; ô nhiễm môi trường; tham nhũng...

lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3 Lịch phát sóng phim 'Không lối thoát' trên Đài truyền hình Vĩnh Long

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Không lối thoát" trên kênh THVL1 - Đài truyền hình Vĩnh Long.

lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3 Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Sinh tử" trên VTV1.

lich phat song phim co gai nha nguoi ta tren vtv3 Lịch phát sóng phim 'Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị' trên VTV3

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị" trên VTV3.

Truyền hình