Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Sinh tử" trên VTV1.
Lịch phát sóng phim 'Nữ hoàng Ekaterina đệ Nhị' trên VTV3 Lịch phát sóng phim "Đánh cắp giấc mơ" trên VTV3 Lịch phát sóng phim "Bố là tất cả" trên Đài truyền hình Vĩnh Long
lich phat song phim sinh tu tren vtv1
Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1

Phim "Sinh tử" phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào?

Bộ phim “Sinh tử” chính thức lên sóng từ ngày 1/11/2019. Lịch phát sóng vào 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trailer phim "Sinh tử"

Gần 1 tuần nữa, bộ phim truyền hình "Sinh tử" sẽ chính thức khởi chiếu trên VTV1. Nhà sản xuất VFC mới đây tung trailer của bộ phim, ngay lập tức khiến khán giả tò mò. Qua đoạn trailer, có thể nói "Sinh tử" sẽ là một "bom tấn" giờ vàng trên VTV1 với nội dung kịch tích, hấp dẫn. Phim thuộc đề tài cảnh sát hình sự, tâm lý tội phạm.

Phim "Sinh tử" do NSND Khải Hưng đạo diễn vẫn đang trong quá trình quay gấp rút để kịp lịch khởi chiếu. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng VTV1 vào 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 1/11.

lich phat song phim sinh tu tren vtv1
NSND Hoàng Dũng đóng vai chính trong phim "Sinh tử".
lich phat song phim sinh tu tren vtv1
Ngoài ra còn có sự góp mặt của NSND Trọng Trinh.

Nội dung phim "Sinh tử"

Nhà sản xuất VFC chưa tiết lộ nội dung phim nhưng qua trailer, khán giả có thể đoán được một phần. Nội dung chính của phim "Sinh tử" xoay quanh "liên minh ma quỷ" giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp. "Liên minh ma quỷ" này tạo ra lợi ích nhóm, từ đó thao túng bộ máy chính quyền, can thiệp chính sách.

Với đề tài khá nhạy cảm liên quan đến lợi ích cá nhân không chính đáng, những hành động phi pháp, tranh giành quyền lực, phim "Sinh tử" dự kiến sẽ đạt rating cao, thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả trên cả nước. VFC từng rất thành công với những bộ phim chủ đề hình sự, và "Sinh tử" cũng không phải ngoại lệ.

lich phat song phim sinh tu tren vtv1
Diễn viên Mạnh Trường.
lich phat song phim sinh tu tren vtv1
Diễn viên Việt Anh.
lich phat song phim sinh tu tren vtv1
Diễn viên Trọng Hùng của "Về nhà đi con" xuất hiện trong trailer phim "Sinh tử" với câu nói gây tò mò: "Thằng này không bao giờ chịu đi tù một mình đâu".
lich phat song phim sinh tu tren vtv1
Nữ diễn viên Thanh Hương.
lich phat song phim sinh tu tren vtv1
Diễn viên Chí Nhân.

Bên cạnh nội dung cuốn hút và gay cấn, "Sinh tử" quy tụ dàn diễn viên miền Bắc nổi tiếng, từng góp mặt trong những bộ phim đình đám như "Người phán xử", "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con". Khán giả sẽ được gặp lại NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, các diễn viên Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Mạnh Trường, Chí Nhân, Thanh Hương, Bá Anh, Trọng Hùng trong phim "Sinh tử".

In bài viết

Truyền hình