Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:51 | 22/05/2019 GMT+7

Về nhà đi con tập 28: Vũ nhất quyết không cưới Thư

aa
Trong diễn biến mới nhất của "Về nhà đi con" vẫn xoay quanh câu chuyện "tình yêu" giữa Vũ và Thư.
Phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Vũ lên chức bố Phim Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương mang bầu? Về nhà đi con tập 24: Vợ chồng Huệ xung đột

ve nha di con tap 28 vu nhat quyet khong cuoi thu
Về nhà đi con tập 28: Vũ nhất quyết không cưới Thư

Mặc dù bị bố mình ra điều kiện để thúc ép sớm làm đám cưới với Thư, nhưng Vũ nhất quyết không chịu "thỏa thuận" mà anh chấp nhận dọn ra khỏi nhà.

Trong một diễn biến khác, mẹ Vũ muốn quan sát cô con dâu tương lai nên đã gọi cô ra gặp riêng để nói chuyện. Sau một hồi tiếp xúc với Thư, mẹ Vũ đã bị cô "con dâu" chinh phục bởi tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của mình.

Thấy Thư tỏ rõ thái độ không cần nhà mình chịu trách nhiệm điều gì mà muốn tự sinh đứa bé, mẹ Vũ thấy khâm phục cô gái trẻ này. Bà muốn Thư làm con dâu nên đã về nhà thuyết phục con trai cưới cô, nhưng Vũ nhất quyết không chịu mà lại đi cặp kè với một cô gái khác.

Bắt gặp con trai ôm cô gái khác trong nhà mình, mẹ Vũ cảm thấy không hài lòng đồng thời bà cũng biết được cô gái mà con trai mình đang quen không phải là người hiền lành, vì vậy mẹ Vũ đã tìm cách ngăn chặn mưu tính lợi dụng con trai mình của cô gái đó.

Được bố mẹ chồng yêu quý, liệu rằng cuộc hôn nhân giữa Vũ và Thư có thể diễn ra hay Vũ vẫn quyết tâm không chịu kết hôn với Vũ. Chờ đón tập 29 "Về nhà đi con" phát sóng lúc lúc 21h ngày 22/5.

Phim "Về nhà đi con" do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất, phim được chiếu vào khung giờ “vàng” trên kênh VTV1, lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tin nên đọc:

ve nha di con tap 28 vu nhat quyet khong cuoi thu Phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Vũ lên chức bố

Sau sự cố giữa Vũ và Thư tưởng rằng sau khi đền bù 1.000 đô thì mọi chuyện giữa hai người đã chấm dứt. Nhưng ...

ve nha di con tap 28 vu nhat quyet khong cuoi thu Phim Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương mang bầu?

Diễn biến tập mới nhất phim "Về Nhà Đi Con", ông Sơn tình cờ phát hiện que thử thai, cho rằng đó là của Ánh ...

ve nha di con tap 28 vu nhat quyet khong cuoi thu Về nhà đi con tập 24: Vợ chồng Huệ xung đột

Trong diễn biến mới nhất của tập 24 "Về nhà đi con" là câu chuyện mâu thuẫn giữa vợ chồng Huệ.

ve nha di con tap 28 vu nhat quyet khong cuoi thu Phim "Về nhà đi con" thay đổi lịch phát sóng trên VTV1

Bộ phim ăn khách "Về nhà đi con" mới chỉ được phát sóng một tập trong tuần này do phải nhường sóng cho các chương ...

Thu Thùy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lịch phát sóng phim “Hoa trong bão” trên kênh SCTV14

Lịch phát sóng phim “Hoa trong bão” trên kênh SCTV14

Bộ phim “Hoa trong bão” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh SCTV14 bắt đầu từ ngày 15/3.
"Về nhà đi con" được phát sóng lại trên VTV3

"Về nhà đi con" được phát sóng lại trên VTV3

Bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng lại trên VTV3 vào 9h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 13/9.
Ê kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ Văn hóa

Ê kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ Văn hóa

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao bằng khen cho ê-kip đoàn làm phim "Về nhà đi con" sau thành công của bộ phim.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.

Đọc nhiều

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

Giữa nhịp sống bận rộn nơi xứ người, việc giữ gìn tiếng Việt cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều gia đình kiều bào. Từ trải nghiệm nuôi dạy con của mình, TS Trà My, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp con gái CiCi (SIMONA Tử Mặc) sử dụng thành thạo tiếng Việt, dù sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Theo chị, bí quyết cốt lõi nằm ở việc tạo môi trường tiếng Việt tuyệt đối trong gia đình ngay từ khi con chào đời, kết hợp với việc đưa con về Việt Nam giao lưu với đại gia đình trong các kỳ nghỉ dài ngày.
Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Cô giáo Việt ở Osaka và hành trình "vun trồng" tiếng mẹ đẻ cho những đứa trẻ xa quê

Trong lớp học nhỏ ở Osaka, có một em bé từng nói “con không thể nói tiếng Việt nữa”. Vậy mà chỉ sau một thời gian đến lớp của cô Ngô Thị Dần (1986), bé không chỉ nói lại được mà còn viết đẹp, thích học và chủ động giao tiếp với ông bà ở Việt Nam. Câu chuyện ấy là minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của cô Dần - một cô giáo tình nguyện, đang từng ngày gìn giữ tiếng Việt giữa xứ hoa anh đào.
“Ngọn hải đăng” giữ tiếng Việt tại Udon Thani (Thái Lan)

“Ngọn hải đăng” giữ tiếng Việt tại Udon Thani (Thái Lan)

Tại tỉnh Udon Thani (Thái Lan) có một cộng đồng người Thái gốc Việt đã bền bỉ giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ qua gần một thế kỷ. Udon Thani không chỉ là nơi người Việt tìm đến để lập nghiệp từ những năm 1940 của thế kỷ trước mà còn là điểm khởi phát của một phong trào học tiếng Việt lan tỏa rộng khắp vùng Đông Bắc Thái Lan.
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.
Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Mường Toong bừng sáng từ những bước chân đầu tiên

Giữa đại ngàn trùng điệp nơi cực Tây Tổ quốc, Mường Toong (Điện Biên) đang khoác lên mình diện mạo mới nhờ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Hành trình thoát nghèo bền vững bắt đầu từ sự đồng thuận, quyết tâm và những dự án thiết thực, mang lại niềm tin vững chắc cho tương lai.
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Từ một bản làng nghèo khó, thưa thớt nụ cười, Nà Sự (xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên) hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Nhờ phát triển du lịch cộng đồng, cuộc sống người dân nơi đây thay da đổi thịt, viết nên câu chuyện thoát nghèo bền vững, đầy cảm hứng giữa núi rừng Tây Bắc.
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Những ngày đầu tháng 12/2025, trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, các đảo, điểm đảo thuộc Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân sinh sống, làm việc trên đảo.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động