Thông tin chi tiết lịch phát sóng chương trình 'Thách thức danh hài' trên kênh HTV2
lich phat song chuong trinh thach thuc danh hai kenh htv2 Lịch phát sóng chương trình 'Siêu trí tuệ Việt Nam' kênh HTV2
lich phat song chuong trinh thach thuc danh hai kenh htv2 Lịch phát sóng chương trình "Vợ chồng son" trên HTV7
lich phat song chuong trinh thach thuc danh hai kenh htv2 Lịch phát sóng chương trình "Nhanh như chớp" trên HTV7

Lịch phát sóng chương trình 'Thách thức danh hài'

Thách thức danh hài đã trải qua 5 mùa thành công và gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Bước sang mùa thứ 6, ban tổ chức chương trình đã ấn định lịch phát sóng vào 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2. Tập đầu tiên của mùa 6 được phát sóng ngày 9/10/2019.

lich phat song chuong trinh thach thuc danh hai kenh htv2
Nhóm Bồng Lai tái xuất là mưa làm gió 'Thách thức danh hài'

Đây là một chương trình dành cho những người yêu thích hài kịch, cũng là nơi để các “mầm non” hài kịch có cơ hội thể hiện bản thân trước các danh hài.

Giám khảo của mùa Thách thức danh hài năm nay vẫn là hai gương mặt thân quen Trấn Thành và Trường Giang. Ngô Kiến Huy vẫn giữ vai trò MC của chương trình.

Luật chơi của chương trình 'Thách thức danh hài'

Ở Thách thức danh hài luật chơi khá đơn giản. Mỗi thí sinh sẽ được trải qua 5 vòng thi, bước qua mỗi vòng thi thí sinh có 60 giây, trong vòng 60 giây này nếu làm một trong hai danh hài bật cười thí sinh chiến thắng đi tiếp,nếu hai giám khảo không cười thí sinh bị loại và ra về.

Mỗi vòng thi tương ứng với số tiền thưởng khác nhau và tăng dần theo mỗi vòng. Ở vòng thứ nhất với phần thưởng là 2 triệu đồng, vòng thứ 2 phần thưởng lên 10 triệu đồng, vòng thứ 3 phần thưởng lên 20 triệu đồng, vòng 4 phần thưởng 40 triệu và vòng 5 phần thưởng 100 triệu.

Kể từ mùa thứ 2, những thí sinh chiến thắng từ vòng thứ 4 sẽ được tham gia chương trình gala. Tại đây thí sinh vẫn tiếp tục trải qua 5 thử thách và nhận phần thưởng đặc biệt nếu làm giám khảo cười. Trong trường hợp giám khảo không cười vẫn được nhận phần thưởng khuyến khích.

lich phat song chuong trinh thach thuc danh hai kenh htv2
Chỉ cần giám khảo cười là thí sinh chiến thắng

Qua 5 mùa thi trước, các thí sinh sau đã từng nhận được giải thưởng 100 triệu đồng: Hồ Thúy An (mùa 1), Lê Thị Dần, Công Huy và Chí Kiệt (mùa 2), Phan Thị Hiên, Lê Tấn Lợi (mùa 3), Huỳnh Thị Kim Dung, Kim Hoàng (mùa 4), Thanh Chương & Hoàng Duy, Nhóm Bồng Lai (mùa 5).

Các thí sinh từng nhận giải đặc biệt 150 triệu đồng ở đêm gala: Công Huy & Chí Kiệt, Lê Tấn Lợi, Kim Hoàng và Nhóm Bồng Lai.

Khán giả yêu thích chương trình Thách thức danh hài hãy đón xem những tập tiếp theo của chương trình phát sóng vào tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.

In bài viết

Truyền hình