Thông tin chi tiết lịch phát sóng chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" trên kênh HTV2.
lich phat song chuong trinh sieu tri tue viet nam kenh htv2 Lịch phát sóng phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' trên kênh VTV3
lich phat song chuong trinh sieu tri tue viet nam kenh htv2 Lịch phát sóng phim “Vị vua huyền thoại” trên VTC7
lich phat song chuong trinh sieu tri tue viet nam kenh htv2 Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1

Lịch phát sóng chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam"

Siêu trí tuệ Việt Nam được phát sóng vào 20h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Sau 4 tập phát sóng, Siêu trí tuệ Việt Nam nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Trên kênh YouTube Vie Channel - HTV2, các tập phát sóng thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận tích cực.

Mới đây, tập 3 của chương trình còn đạt top 2 Trending YouTube sau khi lên sóng vài ngày. Với những màn vượt thử thách siêu cấp, các tài năng Siêu trí tuệ Việt Nam không chỉ nhận được sự mến mộ mà còn khiến khán giả vỡ òa vì tự hào.

lich phat song chuong trinh sieu tri tue viet nam kenh htv2
"Siêu trí tuệ Việt Nam" được phát sóng vào 20h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Siêu trí tuệ Việt Nam là một chương trình truyền hình tìm kiếm những người có trí tuệ phi thường, kinh ngạc, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty DID TV thực hiện, có bản quyền từ EndermolShineGroup của Đức.

Đây là phiên bản Việt Nam của loạt chương trình Siêu trí tuệ (tiếng Anh: Super Brain, tên gốc:The Brain) được bắt nguồn từ Đức và đã đi qua một loạt quốc gia như Tây Ban Nha, Ukraina, Pháp..., đặc biệt là Trung Quốc - phiên bản thành công nhất của chương trình này.

Tập đầu tiên của chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 - Vie Channel và VTVCab 1 - Vie Giải Trí vào lúc 20h thứ 7 ngày 26/10/2019 đã thực sự gây ấn tượng với khán giả.

MC Trấn Thành là người dẫn dắt của chương trình này. Chương trình có sự tham gia của ban giám khảo gồm: giám khảo khoa học PGS – Tiến sĩ Trần Thành Nam, nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên, cùng giám khảo khách mời là những gương mặt nổi tiếng có tầm ảnh hưởng.

lich phat song chuong trinh sieu tri tue viet nam kenh htv2
MC Trấn Thành đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình.
lich phat song chuong trinh sieu tri tue viet nam kenh htv2
Nhà báo Lại Văn Sâm có mặt trong ban giám khảo.
lich phat song chuong trinh sieu tri tue viet nam kenh htv2
Tóc Tiên cùng biệt đội "Siêu Trí Tuệ Việt Nam" đã sẵn sàng cống hiến những màn thể hiện phi thường.

Siêu trí tuệ Việt Nam quy tụ 24 ứng viên là người bình thường nhưng sở hữu năng lực, trí tuệ khác biệt để có thể chinh phục những thử thách đa dạng ở các lĩnh vực như: trí nhớ, toán học, rubik, quan sát...

Chương trình sẽ có 3 vòng đấu:

- Vòng 1 - Vòng tuyên chiến: Ứng viên với vai trò là người khiêu chiến sẽ phải chinh phục thử thách do chương trình đưa ra hoặc do thí sinh đề nghị, nếu thực hiện thành công và nhận được tổng số điểm từ 80 bởi ban giám khảo thì sẽ được tiến cấp bước vào vòng tiếp theo.

- Vòng 2 - Thách đấu: Các ứng viên được tiến cấp ở vòng 1 sẽ đối đầu với nhau hoặc nhận lời khiêu chiến từ những ứng viên mới để sau đó tìm ra 6 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế.

- Vòng 3 - Đại chiến quốc tế: 6 ứng viên xuất sắc của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam sẽ chia làm 2 đội để thi đấu và chinh phục những đỉnh cao mới của trí lực nhân loại với các Siêu trí tuệ đến từ các quốc gia trên thế giới.

Siêu trí tuệ Việt Nam dự kiến dài 13 tập, được phát sóng lúc 20h thứ 7 hàng tuần từ 26/10 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ, ứng dụng VieON và phát lại trên YouTube. Hiện tại, đây đang là chương trình thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước, đem đến làn gió mới, khiến người xem đi từ ngạc nhiên đến cảm phục những con người thần đồng, tài năng.

Truyền hình