TĐO - Leica vừa giới thiệu thành viên mới nhất của gia đình Leica M10, chiếc máy ảnh kỹ thuật số full-frame mới Leica M10-P.

Máy ảnh dòng M của Leica luôn được ca ngợi vì kích thước nhỏ gọn và hoạt động êm ái, nhưng chiếc M10-P mới được Leica giới thiệu lại mang đến những thứ còn hơn thế.

leica ra mat may anh ky thuat so full frame moi leica m10 p

M10-P được cho là có màn trập yên tĩnh nhất từng được sử dụng trên máy ảnh của hãng này.

Leica tuyên bố màn trập của M10-P yên tĩnh hơn 50% so với M10. Để làm được điều này các kỹ sư của Leica đã tìm cách gắn màn trập máy ảnh với hệ thống treo cao su mới giúp giảm rung và tiếng ồn, đồng thời nâng tốc độ màn trập của M10-P lên đến 1/4000 giây, tốc độ đồng bộ flash 1/180 giây nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định tương tự như trên M10.

leica ra mat may anh ky thuat so full frame moi leica m10 p

Leica M10 - P còn được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch giúp người dùng có thể thay đổi các thiết lập và xem lại ảnh đã chụp một cách trực quan và thuận tiện hơn. Leica cũng cho phép người dùng kết nối máy ảnh với các thiết bị iOS qua Wifi để đồng bộ hóa ảnh và điều khiển máy ảnh từ xa.

leica ra mat may anh ky thuat so full frame moi leica m10 p

Về thiết kế bên ngoài, Leica đã mạnh dạn loại bỏ Logo màu đỏ huyền thoại ra khỏi mặt trước và đặt lên phía trên với màu đen để phù hợp với màu sắc thiết kế tổng thể cuẩ thiết bị.

leica ra mat may anh ky thuat so full frame moi leica m10 p

Là phiên bản mới nhất của dòng M10, bạn có thể đặt hàng ngay từ ngày hôm nay với giá 7995 USD (cao hơn 700 USD so với giá hiện tại của M10).

Thông số kỹ thuật Leica M10-P:

- Cảm biến: 24MP full-frame CMOS
- Bộ vi xử lý: Maestro II của Leica,
- ISO: 100-50.000
- Ống kính: Leica M
- Màn hình: màn hình cảm ứng 3,0 inch, 1 triệu điểm ảnh
- Chụp liên tục: 5 khung hình / giây
- Tự động lấy nét: Không
- Video: Không
- Kết nối: Wi-Fi
- Trọng lượng: 660g

An Hà


In bài viết

Truyền hình