Legacy Charities Inc - Tổ chức hỗ trợ trẻ mồ côi, góa phụ chính thức hoạt động tại Việt Nam
| PACCOM, phi chính phủ Hàn Quốc chia sẻ về 3 vấn đề trọng tâm Văn phòng phía Nam VUFO & AMPA Education: Giúp trẻ em tiếp cận giáo dục sáng tạo Trao giấy đăng ký hoạt động cho tổ chức GFCHL Mỹ |
![]() |
| Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Tuấn Việt |
Tại buổi làm việc, ông Phan Anh Sơn chào mừng ông Donop Neal Ray, Giám đốc Sáng lập và Điều hành tổ chức Legacy Charities Inc cùng các thành viên trong đoàn; giới thiệu chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cũng như của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và PACCOM.Ngày 17/4, tại Hà Nội, Trưởng ban Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) Phan Anh Sơn đã có buổi làm việc với tổ chức Legacy Charities Inc (Mỹ) do ông Donop Neal Ray, Giám đốc Sáng lập và Điều hành dẫn đầu đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.
Ông Phan Anh Sơn mong muốn Legacy Chairities sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động của các địa phương trong thời gian tới.
Về phần mình, ông Phan Anh Sơn khẳng định VUFO, PACCOM và cá nhân ông sẽ phối hợp, hỗ trợ, hợp tác và tạo điều kiện tốt nhất để Legacy Chairities Inc hoạt động trong khuôn khổ luật pháp của Việt Nam trên các lĩnh vực mà tổ chức Inc đăng ký hoạt động.
Ông Donop Neal Ray, Giám đốc Sáng lập và Điều hành và các thành viên tổ chức Legacy Charities Inc cảm ơn VUFO, PACCOM và các cơ quan hữu quan của Việt Nam đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Legacy Charities Inc hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định Legacy Charities Inc sẽ tuân thủ luật pháp của Việt Nam cũng như hoạt động tốt trong các lĩnh vực mà tổ chức đã đăng ký.
Tại buổi tiếp, ông Phan Anh Sơn đã trao Giấy Đăng ký hoạt động cho Legacy Charities Inc.
Theo đó giấy Đăng ký có hiệu lực đến 14/3/2022 và hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc y tế cho trẻ mồ côi, goá phụ, người già neo đơn và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận, TP. Hồ Chí Minh và An Giang./.
Xem thêm
TĐO – Ngày 28/10, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp), Hội nghị tăng cường hợp tác giữa ... |
TĐO – Ngày 26/10/2016 tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban điều phối Nhân dân (PACOOM) và Viện Nghiên ... |
TĐO - Ngày 15/8/2016, đoàn công tác của Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, do Phó Trưởng ban ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chuyến bay đặc biệt thứ hai chở hàng hóa hỗ trợ của Việt Nam đến Venezuela
GNI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng hợp tác triển khai chương trình viện trợ cho cộng đồng
Sunflower Mission (Hoa Kỳ) tài trợ công trình giáo dục 4,9 tỷ đồng tại An Giang
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân 2 xã Chhuk Sar và Ta Ches (Campuchia)
Đọc nhiều
Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm
Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số
Phát huy giá trị tài liệu lưu trữ trong tìm kiếm, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương





