Lee Jong Suk "phát điên" vì Suzy thì "ngáo", đồng nghiệp thì "láo"
2 tập 3 - 4 của bộ phim While You Were Sleeping - Khi nàng say giấc đã lên sóng vào tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong tập này, bộ phim hé lộ quá khứ của 2 nhân vật chính, đồng thời là mối quan hệ "rối như tơ vò" của họ trong hiện tại.
Sau khi được Jae Chan (Lee Jong Suk) cứu sống trong tập trước, Hong Joo (Suzy) đã ngay lập tức "phải lòng" anh. Cô cũng kể cho anh chuyện mình có khả năng mơ thấy tương lai, đồng thời khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Jae Chan đã phải lòng mình. Phải rồi, anh chàng không bỗng dưng mà lại bất chấp nguy hiểm để đi cứu một cô gái xa lạ như thế nếu không phải là tình yêu!
|
Jae Chan bị Hong Joo "bám dính" sau khi anh cứu cô thoát chết.
Cái sự "ngáo" của cô nàng Hong Joo khiến Jae Chan cũng phải "bất lực". Anh chọn cách tránh càng xa càng tốt cô nàng lập dị này. Anh tuyên bố với Hong Joo rằng anh không tin những gì cô nói, và ngay cả nếu cô có khả năng nhìn thấy tương lai thật sự, thì đó cũng không phải việc của anh, anh không phải là siêu anh hùng đi giải cứu thế giới.
Câu chuyện rắc rối với cô nàng Hong Joo chưa dừng lại thì Jae Chan lại phải đối mặt với môi trường công sở đầy rẫy những khó khăn. Anh chàng Jae Chan thật thà, không giỏi mánh lới chảng được lòng ai ở văn phòng công tố. Sếp ghét anh, tiền bối ghét anh, hậu bối cũng ghét anh... Người ta không ngại ngần bới lông tìm vết, tìm những sai lầm nhỏ nhặt nhất để đem anh ra bêu riếu. Mới đi làm chưa được bao lâu, khắp nơi đã lan truyền những tin đồn "tam sao thất bản" về Jae Chan khiến anh nếu không bơ đi mà sống thì cũng khó lòng tồn tại được.
|
|
Jae Chan phải nhận về thái độ không thiện cảm của các đồng nghiệp.
Giữa lúc đang đối mặt với đủ mọi khó khăn, thì một giấc mơ mới lại tìm đến Jae Chan. Trong lúc thiếp đi ở văn phòng, Jae Chan bất ngờ mơ thấy cảnh em trai anh bị cảnh sát dẫn đi. Trong mơ, anh còn thấy Hong Joo đang trách anh rằng, vì anh không tin cô nên mọi chuyện mới ra cơ sự này.
Lòng tự bảo lòng rằng chỉ là giấc mơ thôi mà, đừng quan tâm nữa! Nhưng cuối cùng Jae Chan lại chẳng thể ngồi yên. Anh đến tìm Hong Joo và kể cho cô giấc mơ của mình. Hong Joo vô cùng ngạc nhiên vì trước đó, cô cũng mơ một giấc mơ mà trong đó, em trai của Jae Chan phạm tội giết người và đổ lỗi cho anh mình... Liệu họ sẽ phải làm gì để ngăn chặn cơn ác mộng này thành hiện thực?
|
|
Vì muốn ngăn cản cô bạn gái khỏi âm mưu giết cha, cậu em trai của Jae Chan có lẽ sẽ gây ra điều dại dột?
Ngoài ra, 2 tập 3 - 4 của Khi nàng say giấc cũng tái hiện lại quá khứ đau buồn của Hong Joo. Khi còn là một cô bé, Hong Joo đã có một giấc mơ đáng sợ. Cô mơ rằng bố cô (vốn là một tài xế xe buýt) sẽ chết vì chiếc xe buýt phát nổ. Cô cảnh báo bố mình nhưng ông đã không tin và vẫn đi làm ngày hôm đó. Vì lo cho bố, Hong Joo cũng quyết định theo ông đi làm. Và đúng như những gì diễn ra trong giấc mơ, chuyến xe buýt tử thần đó xuất hiện một người lính đào ngũ. Anh ta mang theo lựu đạn và súng giấu trong balo.
Lúc này, bố Hong Joo mới bắt đầu tin con gái. Lấy lý do xe buýt bị hỏng động cơ, ông cho di tản hết hành khách xuống xe. Tuy nhiên, cuối cùng, ông vẫn không thoát chết do vật lộn với người lính kia trên xe và lựu đạn phát nổ.
Trước khi lên chuyến xe buýt của bố Hong Joo, tên lính được thông báo là đã giết chết một cảnh sát.
Trong đám tang bố, Hong Joo vô cùng đau buồn và lặng lẽ tìm một góc bí mật để ngồi khóc thương. Lúc ấy, gặp gỡ cô lại chính là cậu bé Jae Chan, với gương mặt buồn thảm. Phải chăng bố của Jae Chan chính là người cảnh sát bị giết. Và nếu như vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà Jae Chan và Hong Joo lại trở thành một "cặp đôi mơ mộng" như ở hiện tại, khi họ có một quá khứ bị ràng buộc bởi những bi kịch giống nhau.
|
|
Jae Chan và Hong Joo không thể ngờ rằng họ đã gặp gỡ nhau trong đám tang nhiều năm trước.
Những tập tiếp theo của Khi nàng say giấc - While You Were Sleeping sẽ tiếp tục lên sóng đài SBS, Hàn Quốc vào tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau.
HNguyen
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1
Trang trọng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Hàn Quốc
Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)
Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




