HAY Festival 2022 là một chuỗi các hoạt động kết hợp như thể thao, nghệ thuật đường phố, ẩm thực, khu vực glamping trendy dành riêng cho giới trẻ. Đáng chú ý nhất là sự kiện âm nhạc tầm cỡ quốc tế sẽ được diễn ra tại Công viên Yên Sở (Hà Nội) vào ngày 6/8/2022.
Lào Cai sẽ tổ chức nhiều hoạt động tại Lễ hội Mùa thu Bát Xát 2022 Lào Cai sẽ tổ chức nhiều hoạt động tại Lễ hội Mùa thu Bát Xát 2022
Lễ hội Mùa thu “Y Tý - Sức hút đại ngàn” huyện Bát Xát, Lào Cai năm 2022 dự kiến sẽ được khai mạc vào ngày 27/8 tại trung tâm xã Y Tý.
Tuần lễ Festival Huế 2022: sự kiện quảng bá văn hóa mang quy mô quốc gia và tầm cỡ quốc tế Tuần lễ Festival Huế 2022: sự kiện quảng bá văn hóa mang quy mô quốc gia và tầm cỡ quốc tế
Sau bốn năm lỡ hẹn vì đại dịch, tuần lễ Festival Huế đã trở lại ấn tượng với nhiều chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc vào đêm khai màn 25/6, thu hút sự quan tâm của hàng vạn du khách trong và ngoài nước.

Với mục đích mang tới một trải nghiệm tuyệt vời đến khán giả trong nước và quốc tế, HAY Glamping Music Festival là một đại tiệc âm nhạc quy tụ gần 20 nghệ sĩ, nhóm nhạc trong nước và quốc tế với dàn âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế, mở ra không gian sáng tạo, nghệ thuật tiệm cận nhất với xu hướng lễ hội âm nhạc trên thế giới ước tính thu hút hàng nghìn người trẻ tham dự.

le hoi am nhac quoc te lon nhat mua he 2022 sap do bo ha noi hinh anh 1
Ngọt Band. Ảnh: Saigoner

Tại lễ hội âm nhạc này, HAY Festival 2022 sẽ mang lại sự tổng hòa của âm nhạc, không có khoảng cách, phân chia về dòng nhạc, dạng nghệ sĩ. Các tiết mục được dàn dựng kĩ càng cùng những bản phối mới lần đầu tiên được trình diễn và những màn kết hợp đáng mong chờ.

Mới đây, các nghệ sĩ trong dàn line-up hoành tráng của HAY Festival 2022 đã lần lượt được công bố, đó là: Ngọt Band, Chillies, Tùng và boyband quốc tế The Moffatts.

Trong đó, The Moffatts là một trong những nghệ sĩ quốc tế đầu tiên xác nhận trình diễn tại HAY Festival 2022. Ban nhạc này đã để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng các bạn trẻ 8x - 9x đời đầu, góp tên trong danh sách “thời kỳ hoàng kim” của các nhóm nhạc nam thập niên 80s - 90s.

le hoi am nhac quoc te lon nhat mua he 2022 sap do bo ha noi hinh anh 2
The Moffatts là một trong những nghệ sĩ quốc tế đầu tiên xác nhận trình diễn tại HAY Festival 2022.

Không chỉ dừng lại ở The Moffatts, Ngọt, Chillies hay Tùng, sự kiện âm nhạc quốc tế HAY Glamping Music Festival sẽ còn xuất hiện nhiều nghệ sĩ mà khi công bố, chắc chắn khán giả sẽ phải bất ngờ./.

Sắp diễn ra Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 - Hướng về cội nguồn Sắp diễn ra Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 - Hướng về cội nguồn
Với chủ đề “Hướng về cội nguồn dân tộc Việt Nam”, Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam được tổ chức với mong muốn đưa chiếc áo dài Việt thành biểu tượng kết nối thế hệ, giữ hồn dân tộc Việt.
Lễ hội Yoga quốc tế - Đà Nẵng 2022: Sống khỏe mỗi ngày Lễ hội Yoga quốc tế - Đà Nẵng 2022: Sống khỏe mỗi ngày
Tối 11/6, tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam- Ấn Độ tại Đà Nẵng khai mạc Lễ hội Yoga Quốc tế - Sống khoẻ mỗi ngày”.
In bài viết

Truyền hình