Tối 11/6, tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam- Ấn Độ tại Đà Nẵng khai mạc Lễ hội Yoga Quốc tế - Sống khoẻ mỗi ngày”.
Sắp diễn ra Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 - Hướng về cội nguồn Sắp diễn ra Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 - Hướng về cội nguồn
Với chủ đề “Hướng về cội nguồn dân tộc Việt Nam”, Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam được tổ chức với mong muốn đưa chiếc áo dài Việt thành biểu tượng kết nối thế hệ, giữ hồn dân tộc Việt.
Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động kết nối tại Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2022 Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động kết nối tại Lễ hội Tận hưởng mùa hè 2022
Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng” sẽ diễn ra từ 11/6 đến 15/8 với nhiều hoạt động và sự kiện quy mô lớn, đặc biệt là chuỗi sự kiện “Take me to the Sun - Sống như ánh mặt trời” dự kiến diễn ra vào các tối thứ 7 và chủ nhật hằng tuần trong tháng 7/2022.

Ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Đà Nẵng cho biết, đây là sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh năng động, mến khách của đất và người Đà Nẵng đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế, góp phần tăng cường sự gắn kết, giao lưu, tình đoàn kết, hữu nghị và quan hệ hợp tác giữa nhân dân Đà Nẵng với nhân dân Ấn Độ. Đồng thời, giới thiệu bộ môn Yoga và các giá trị văn hóa Ấn Độ trong Yoga; đồng thời khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe của người dân Đà Nẵng.

Lễ hội Yoga quốc tế - Đà Nẵng 2022: Sống khỏe mỗi ngày
Biều diễn Yoga nghệ thuật của các thành viên Câu lạc bộ Yoga trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Lễ hội năm nay có nét mới là thời gian tổ chức nhiều hơn, quy mô lớn hơn và các hoạt động phong phú hơn.

Diễn ra trong 2 ngày, 11 và 12/6, “Lễ hội Yoga quốc tế - Đà Nẵng 2022” có sự tham gia của hơn 1.500 hội viên và cộng đồng những người yêu thích bộ môn Yoga, với các hoạt động như trình diễn Yoga nghệ thuật và đồng diễn Yoga của các huấn luyện viên đến từ Ấn Độ, các trung tâm, câu lạc bộ Yoga tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và những người yêu mến Yoga. Dịp này, Ban tổ chức trưng bày các gian hàng quảng bá, giới thiệu văn hoá, du lịch thành phố Đà Nẵng và bộ môn Yoga...

Lễ hội Yoga quốc tế - Đà Nẵng 2022: Sống khỏe mỗi ngày
Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày tại Lễ hội Yoga Quốc tế Đà Nẵng 2022. Ảnh:VOV

Đêm khai mạc lễ hội với những phần trình diễn Yoga nghệ thuật đặc sắc được đầu tư, tập luyện công phu đến từ các câu lạc bộ tham gia. Trong khuôn khổ Lễ hội Yoga Quốc tế Đà Nẵng 2022 còn diễn ra cuộc thi “Yoga tranh thủ” dành cho cộng đồng yêu thích tập luyện Yoga với mong muốn lan tỏa tinh thần sống an lạc, hài hòa, sống xanh, sống khỏe mỗi ngày tới cộng đồng.

Tranh tài kịch tích ở Lễ hội Đua ngựa Bắc Hà 2022 Tranh tài kịch tích ở Lễ hội Đua ngựa Bắc Hà 2022
Lễ hội Đua ngựa Bắc Hà chính thức trở lại với 63 nài ngựa tham gia thi đấu. Cuộc thi vòng loại đã diễn ra kịch tính, quyết liệt.
Lễ hội Việt Nam 2022 diễn ra tại thủ đô Tokyo với nhiều hoạt động hấp dẫn Lễ hội Việt Nam 2022 diễn ra tại thủ đô Tokyo với nhiều hoạt động hấp dẫn
Ngày 4-5/6, Lễ hội Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại Nhật Bản nhầm tái hiện một Việt Nam thu nhỏ giữa lòng Tokyo với những món ăn thơm ngon, cửa hàng lưu niệm xinh xắn và những buổi biểu diễn âm nhạc đặc sắc.

In bài viết

Truyền hình