TĐO-Tập đoàn Sao Mai đang triển khai chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” năm 2019. Chương trình sẽ lần lượt đi qua các tỉnh, thành: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Long An và Thanh Hóa nhằm truyền tải thông điệp “Mùa xuân – mùa chia sẻ yêu thương” đầy ý nghĩa.

Ngày 26/1, người đại diện Tập đoàn Sao Mai An Giang cho biết: Hiện Tập đoàn đang triển khai chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” năm 2019 (kéo dài đến ngày 31/1). Chương trình sẽ lần lượt đi qua các tỉnh, thành: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Long An và Thanh Hóa, với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng được trích từ Quỹ phúc lợi của Tập đoàn.

lan toa thong diep mua xuan mua chia se yeu thuong

Đại diện Sao Mai Group - trao quà tận tay những phần quà ý nghĩa cho bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Đây cũng là năm thứ 6, Tập đoàn Sao Mai An Giang tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này nhằm truyền tải thông điệp “Mùa xuân - mùa chia sẻ yêu thương” đầy ý nghĩa, góp phần mang niềm vui, ấm áp và đong đầy hạnh phúc đến những cảnh đời khó khăn nơi Tập đoàn triển khai đầu tư các dự án.

Tại các nơi đến, đại diện Sao Mai Group cùng lãnh đạo các địa phương đã đi chúc Tết và trao quà tận tay bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn và trẻ em mồ côi, trẻ bị nhiễm HIV ở các huyện Châu Phú, Tri Tôn, Thoại Sơn, Tân Châu, An Phú và TP.Long Xuyên (tỉnh An Giang); 5 xã (Xuân Thắng, Thọ Lâm, Xuân Thịnh, Thọ Dân, Minh Sơn) của 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân - tỉnh Thanh Hóa; quận Thốt Nốt (TP.Cần Thơ); 2 xã Hiệp Hòa và Mỹ Thạnh Bắc (tỉnh Long An). Ngoài ra, Sao Mai còn dành tặng 350 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang và Bệnh viện Sản nhi không kịp về quê đón Tết.

lan toa thong diep mua xuan mua chia se yeu thuong

Người dân vui mừng khi nhận những phần quà ấm áp, thắm đượm nghĩa tình.

Cũng trong chương trình chào Xuân Kỷ Hợi, Sao Mai Group đã chi hơn 10 tỷ đồng để trang trí phố hoa Long Xuyên, Châu Đốc và thị xã Tân Châu (An Giang), Trung tâm thương mại Lấp Vò (Đồng Tháp). Tập đoàn đã thay “áo mới” cho phố thị bằng các hạng mục trang trí; cổng chào đèn Led nghệ thuật, đèn hoa, hộp đèn Ranee… tạo nên không gian xuân rực rỡ cho người dân thưởng ngoạn trong những ngày Tết. Đặc biệt, đêm giao thừa năm nay, Tập đoàn Sao Mai còn đồng hành với thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trình diễn pháo hoa nghệ thuật góp phần tạo nên sự tươi mới và đầy màu sắc trong khoảnh khắc đón chào Xuân mới.

Được biết, trong năm 2018, Tập đoàn Sao Mai đã chi hơn gần 20 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ vì người nghèo, Quỹ tiếp sức tài năng, Mái ấm Công đoàn, Quỹ vì môi sinh học đường, Quỹ phát triển ngành y tế… của 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp.

Hà Vy

Truyền hình