Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
20:24 | 25/04/2020 GMT+7

Lân Nhã hát livestream, Noo Phước Thịnh quên cảm giác trên sân khấu vì dịch Covid-19

aa
Dịch Covid- 19 kéo dài và có lúc diễn biến phức tạp khiến hoạt động biểu diễn dường như "đóng băng" làm ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế cũng như tinh thần của các nghệ sĩ Việt.
lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Sao Việt thất thu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19
lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Sao Việt trở thành "vua đầu bếp" trong mùa dịch Covid-19
lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 TP.HCM thông tin từng trường hợp được hưởng hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ca sĩ Noo Phước Thịnh: "Tôi quên cách hát, cảm giác trên sân khấu"

Trong một bài phỏng vấn gần đây, ca sĩ Noo Phước Thịnh cho biết hiện tại anh đang rất nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ tiếng vỗ tay của khán giả và do nghỉ dịch quá lâu nên anh cũng dần quên luôn cảm giác đứng trên sân khấu là như thế nào. Anh chia sẻ: "Thú thiệt với mọi người là không còn nhớ cảm giác đứng trên sân khấu, cách hát như thế nào nữa. Giờ làm sao nhỉ mọi người ơi".

Noo Phước Thịnh vui đùa nói: "Thứ anh giỏi nhất lúc này là tắm rửa sạch sẽ, rồi ra sofa ngồi để ai đó gác, ôm, cắn, lau nước mắt khi xem phim tình cảm Hàn Quốc rồi khóc lóc cho đã và ngủ lúc nào không hay".

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19
Noo Phước Thịnh chia sẻ vui rằng anh dần quên cảm giác đứng trên sân khấu là như thế nào.

Trong những ngày cách ly tại nhà, Noo thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp tại nhà để cập nhật tình hình với người hâm mộ. Ngoài ra, Noo phước Thịnh cũng không quên nhắc nhở mọi người nên cẩn thận, tuân thủ các yêu cầu của nhà nước trong công tác chống dịch. Anh khẳng định rằng người dân không nên chủ quan trong thời gian này dù đã nới lỏng giãn cách xã hội.

Trước đó, ngày 23/3, nam ca sĩ sinh năm 1988 cũng đã ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác chống dịch COVID-19 và nạn hạn hán ở miền Tây.

Lân Nhã: "Sau chuỗi livestream tại nhà, tôi nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều thứ"

Kết thúc chương trình livestream Ở nhà nghe ca cùng Lân Nhã, nam ca sĩ cho biết lúc đầu chỉ nghĩ hát để đỡ nhớ nghề nhưng khi tương tác với khán giả, anh nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều thứ.

Lẽ ra, ca sĩ Lân Nhã đã có một liveshow tại Đà Lạt vào tháng 2 vừa qua để giới thiệu single mới Miền tình yêu. Nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên live show phải hoãn lại. Sau đó, cũng như nhiều ca sĩ khác, anh tự cách ly ở nhà và thực hiện chuỗi chương trình livestream Ở nhà nghe ca cùng Lân Nhã vào tối thứ 5 hằng tuần.

Theo dõi các buổi "diễn tại nhà" của ca sĩ Lân Nhã, khán giả sẽ thấy một vài tập đầu anh vẫn còn khá bối rối vì chưa quen với hình thức này cũng như tự mình lo hết mọi khâu, đặc biệt là việc tương tác với các khán giả thông qua màn hình điện thoại; dù anh cho biết phòng thu cũng như các dụng cụ hỗ trợ livestream đều có sẵn. Về sau, mọi chuyện bắt đầu dễ dàng hơn và chính Lân Nhã khá bất ngờ khi hiệu ứng của các chương trình livestream luôn tốt hơn mong đợi.

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19
Loạt chương trình" Ở nhà nghe ca cùng Lân Nhã" nhận được sự phản hồi tích cực từ phái khán giả.

Lân Nhã chia sẻ: "Lúc đầu Nhã chỉ nghĩ rằng mình hát để bớt nhàm chán, để đỡ nhớ nghề và cũng là để thư giãn cùng người nghe, cùng khán giả của mình thôi, nhưng sau đó đọc được các tương tác qua livestream thì Nhã mới nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều thứ, kể cả những tấm chân tình từ những người mình chưa hề gặp gỡ".

Phạm Phương Thảo chia sẻ: "Nhiều nghệ sĩ "sốc" vì hoàn toàn không có thu nhập"

Chia sẻ về cuộc sống của mình và các nghệ sĩ khác bị ảnh hưởng như thế nào trong mùa dịch, ca sĩ Phạm Phuong Thảo nói: "Trước giờ tôi luôn quan điểm mọi sự việc cũng như con người đều có 2 mặt. Đợt dịch Covid- 19 này đã cướp đi sinh mạng hàng trăm ngàn người trên thế giới, thiệt hại ngân sách lớn, đời sống kinh tế xã hội xáo trộn ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống con người trong đó nghệ sĩ có lẽ là thành phần sốc nhất vì hoàn toàn không có thu nhập (hầu hết nghệ sĩ hoạt động tự do nên không có lương).

Ở góc tinh thần, nghệ sĩ nhạy cảm, dễ tổn thương và khả năng xoay sở kém do chủ yếu dùng “tâm hồn” để lao động nên khi có biến động không biết tính toán cần tiến lùi thế nào để mưu sinh.

Tuy nhiên, thực tế 3 tháng qua cho thấy nhờ có những đợt giãn cách xã hội mà chúng ta dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, quan tâm hỏi han, lo lắng cho người thân nhiều hơn. Rút kinh nghiệm không nhỏ trong việc ăn bát khi đầy nhớ ngày gian khổ. Nhiều bài học lớn sẽ được nằm lòng cho chúng ta từ COVID- 19.

Cuộc sống của tôi cũng khó khăn như tình hình chung thôi. Nhưng bản thân từ trước tới giờ cũng đối mặt với không ít khó khăn nên vẫn đang lo được. Tính cách của tôi cũng khó hoang mang lắm".

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19
Ca sĩ Phạm Phương Thảo cho biết nhiều nghệ sĩ bị sốc vì hoàn toàn không có thu nhập trong mùa dịch.

Cô nói thêm: "Trước giờ, tôi cứ có nhiều tiền thì cho phép mình hưởng thụ một tý, trích một phần cho gia đình, một phần công đức chùa đền, một phần từ thiện cho người cần giúp đỡ nên hầu như tôi không có tiền để dành nhiều. Khi thu nhập ít thì bớt chi tiêu, suy nghĩ đến những ngày tốt đẹp và chiêm nghiệm câu sông có khúc, người có lúc. Thế là sẽ vui thôi".

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Sao Việt chung tay thực hiện dự án âm nhạc tuyên truyền mùa dịch

Các sao Việt hăng say thực hiện các dự án âm nhạc nhằm truyền tinh thần lạc quan đến cộng đồng trong mùa dịch Covid-19.

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Nhiều sao Hollywood từng lao động chân tay trước khi nổi tiếng

Để có được thành công và nổi tiếng như ngày hôm nay, những sao dưới đây từng làm công việc khá vất vả để trang ...

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Nhiều sao Việt tuy giàu có nhưng vẫn chọn cách sống giản dị

Mặc dù nổi tiếng và sở hữu khối tài sản khủng nhưng nhiều sao Việt vẫn giữ nguyên lối sống giản dị, bình dân vốn ...

Nhật Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

Từ ngày 23/05/2026 đến hết ngày 30/06/2026, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”. Triển lãm quy tụ 6 nghệ sĩ trẻ với gần 50 tác phẩm hội họa, đa dạng về chất liệu, hình thức và cách tiếp cận, phản ánh những góc nhìn của thế hệ trẻ trước một thế giới hậu kỹ thuật số.
“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 12/5, tại Hà Nội, lễ bàn giao chiếc Poesiomat đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra — đánh dấu lần đầu tiên dự án nghệ thuật công cộng độc đáo này hiện diện tại Đông Nam Á.
Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long - Hà Nội 2026: “Kích hoạt” di sản trong đời sống đương đại

Festival Thăng Long-Hà Nội lần thứ II năm 2026 với chủ đề “Dòng chảy di sản-Heritage Flow” sẽ diễn ra từ ngày 11-20/9 tại nhiều không gian văn hóa tiêu biểu của Thủ đô, hướng tới “đánh thức” di sản bằng các hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm và tương tác cộng đồng theo cách tiếp cận hiện đại.
Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đã ký Quyết định số 780/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có thành tích huấn luyện, chỉ đạo các vận động viên đội tuyển Bóng đá nam U22 quốc gia thi đấu xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) tổ chức tại Thái Lan năm 2025.

Đọc nhiều

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Ngày 27/5, UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Tổ chức CARE tại Việt Nam tổ chức hội nghị khởi động Dự án “Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới xây dựng năng lực thực hiện kế hoạch giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và huy động nguồn tài chính bền vững để bảo vệ phát triển rừng, trong đó có thị trường carbon rừng chất lượng cao” (Dự án C4G).
Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Ngày 27/05/2026, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược phát triển Công ty CP Phát triển Điện ảnh V-Film, với định hướng đầu tư dài hạn vào dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế. Thông qua tư duy điện ảnh đương đại, quy mô sản xuất lớn và ngôn ngữ kể chuyện giàu cảm xúc, V-Film sẽ tôn vinh lịch sử, văn hóa và tinh thần dân tộc một cách sống động, hấp dẫn và có sức lan tỏa toàn cầu.
JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

Trong chuyến thăm và làm việc tại Bắc Ninh ngày 25-26/5, đoàn Hội đồng Xúc tiến Hòa bình Hữu nghị Nhật - Việt (JVPF) cho biết sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đồng thời tăng cường giao lưu văn hóa, giáo dục và kết nối hợp tác giữa hai bên.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Phiên bản di động