Dịch Covid- 19 kéo dài và có lúc diễn biến phức tạp khiến hoạt động biểu diễn dường như "đóng băng" làm ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế cũng như tinh thần của các nghệ sĩ Việt.
lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Sao Việt thất thu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19
lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Sao Việt trở thành "vua đầu bếp" trong mùa dịch Covid-19
lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 TP.HCM thông tin từng trường hợp được hưởng hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ca sĩ Noo Phước Thịnh: "Tôi quên cách hát, cảm giác trên sân khấu"

Trong một bài phỏng vấn gần đây, ca sĩ Noo Phước Thịnh cho biết hiện tại anh đang rất nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ tiếng vỗ tay của khán giả và do nghỉ dịch quá lâu nên anh cũng dần quên luôn cảm giác đứng trên sân khấu là như thế nào. Anh chia sẻ: "Thú thiệt với mọi người là không còn nhớ cảm giác đứng trên sân khấu, cách hát như thế nào nữa. Giờ làm sao nhỉ mọi người ơi".

Noo Phước Thịnh vui đùa nói: "Thứ anh giỏi nhất lúc này là tắm rửa sạch sẽ, rồi ra sofa ngồi để ai đó gác, ôm, cắn, lau nước mắt khi xem phim tình cảm Hàn Quốc rồi khóc lóc cho đã và ngủ lúc nào không hay".

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19
Noo Phước Thịnh chia sẻ vui rằng anh dần quên cảm giác đứng trên sân khấu là như thế nào.

Trong những ngày cách ly tại nhà, Noo thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp tại nhà để cập nhật tình hình với người hâm mộ. Ngoài ra, Noo phước Thịnh cũng không quên nhắc nhở mọi người nên cẩn thận, tuân thủ các yêu cầu của nhà nước trong công tác chống dịch. Anh khẳng định rằng người dân không nên chủ quan trong thời gian này dù đã nới lỏng giãn cách xã hội.

Trước đó, ngày 23/3, nam ca sĩ sinh năm 1988 cũng đã ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác chống dịch COVID-19 và nạn hạn hán ở miền Tây.

Lân Nhã: "Sau chuỗi livestream tại nhà, tôi nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều thứ"

Kết thúc chương trình livestream Ở nhà nghe ca cùng Lân Nhã, nam ca sĩ cho biết lúc đầu chỉ nghĩ hát để đỡ nhớ nghề nhưng khi tương tác với khán giả, anh nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều thứ.

Lẽ ra, ca sĩ Lân Nhã đã có một liveshow tại Đà Lạt vào tháng 2 vừa qua để giới thiệu single mới Miền tình yêu. Nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên live show phải hoãn lại. Sau đó, cũng như nhiều ca sĩ khác, anh tự cách ly ở nhà và thực hiện chuỗi chương trình livestream Ở nhà nghe ca cùng Lân Nhã vào tối thứ 5 hằng tuần.

Theo dõi các buổi "diễn tại nhà" của ca sĩ Lân Nhã, khán giả sẽ thấy một vài tập đầu anh vẫn còn khá bối rối vì chưa quen với hình thức này cũng như tự mình lo hết mọi khâu, đặc biệt là việc tương tác với các khán giả thông qua màn hình điện thoại; dù anh cho biết phòng thu cũng như các dụng cụ hỗ trợ livestream đều có sẵn. Về sau, mọi chuyện bắt đầu dễ dàng hơn và chính Lân Nhã khá bất ngờ khi hiệu ứng của các chương trình livestream luôn tốt hơn mong đợi.

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19
Loạt chương trình" Ở nhà nghe ca cùng Lân Nhã" nhận được sự phản hồi tích cực từ phái khán giả.

Lân Nhã chia sẻ: "Lúc đầu Nhã chỉ nghĩ rằng mình hát để bớt nhàm chán, để đỡ nhớ nghề và cũng là để thư giãn cùng người nghe, cùng khán giả của mình thôi, nhưng sau đó đọc được các tương tác qua livestream thì Nhã mới nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều thứ, kể cả những tấm chân tình từ những người mình chưa hề gặp gỡ".

Phạm Phương Thảo chia sẻ: "Nhiều nghệ sĩ "sốc" vì hoàn toàn không có thu nhập"

Chia sẻ về cuộc sống của mình và các nghệ sĩ khác bị ảnh hưởng như thế nào trong mùa dịch, ca sĩ Phạm Phuong Thảo nói: "Trước giờ tôi luôn quan điểm mọi sự việc cũng như con người đều có 2 mặt. Đợt dịch Covid- 19 này đã cướp đi sinh mạng hàng trăm ngàn người trên thế giới, thiệt hại ngân sách lớn, đời sống kinh tế xã hội xáo trộn ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống con người trong đó nghệ sĩ có lẽ là thành phần sốc nhất vì hoàn toàn không có thu nhập (hầu hết nghệ sĩ hoạt động tự do nên không có lương).

Ở góc tinh thần, nghệ sĩ nhạy cảm, dễ tổn thương và khả năng xoay sở kém do chủ yếu dùng “tâm hồn” để lao động nên khi có biến động không biết tính toán cần tiến lùi thế nào để mưu sinh.

Tuy nhiên, thực tế 3 tháng qua cho thấy nhờ có những đợt giãn cách xã hội mà chúng ta dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, quan tâm hỏi han, lo lắng cho người thân nhiều hơn. Rút kinh nghiệm không nhỏ trong việc ăn bát khi đầy nhớ ngày gian khổ. Nhiều bài học lớn sẽ được nằm lòng cho chúng ta từ COVID- 19.

Cuộc sống của tôi cũng khó khăn như tình hình chung thôi. Nhưng bản thân từ trước tới giờ cũng đối mặt với không ít khó khăn nên vẫn đang lo được. Tính cách của tôi cũng khó hoang mang lắm".

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19
Ca sĩ Phạm Phương Thảo cho biết nhiều nghệ sĩ bị sốc vì hoàn toàn không có thu nhập trong mùa dịch.

Cô nói thêm: "Trước giờ, tôi cứ có nhiều tiền thì cho phép mình hưởng thụ một tý, trích một phần cho gia đình, một phần công đức chùa đền, một phần từ thiện cho người cần giúp đỡ nên hầu như tôi không có tiền để dành nhiều. Khi thu nhập ít thì bớt chi tiêu, suy nghĩ đến những ngày tốt đẹp và chiêm nghiệm câu sông có khúc, người có lúc. Thế là sẽ vui thôi".

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Sao Việt chung tay thực hiện dự án âm nhạc tuyên truyền mùa dịch

Các sao Việt hăng say thực hiện các dự án âm nhạc nhằm truyền tinh thần lạc quan đến cộng đồng trong mùa dịch Covid-19.

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Nhiều sao Hollywood từng lao động chân tay trước khi nổi tiếng

Để có được thành công và nổi tiếng như ngày hôm nay, những sao dưới đây từng làm công việc khá vất vả để trang ...

lan nha hat livestream noo phuoc thinh quen cam giac tren san khau vi dich covid 19 Nhiều sao Việt tuy giàu có nhưng vẫn chọn cách sống giản dị

Mặc dù nổi tiếng và sở hữu khối tài sản khủng nhưng nhiều sao Việt vẫn giữ nguyên lối sống giản dị, bình dân vốn ...

In bài viết

Truyền hình