Trang chủ Nhân quyền - Góc nhìn thời đại
14:37 | 25/07/2021 GMT+7

Lần đầu tiên trong lịch sử Đại hội đồng LHQ thông qua nghị quyết về phòng chống tai nạn đuối nước

aa
Ngày 28/4, Đại hội đồng Liên hợp quốc lần đầu tiên thông qua nghị quyết về phòng chống tai nạn đuối nước và chỉ định ngày 25/7 hằng năm là Ngày Thế giới phòng chống đuối nước với sự đồng thuận của 79 quốc gia.
Những biện pháp phòng chống đuối nước cho học sinh và trẻ nhỏ Những biện pháp phòng chống đuối nước cho học sinh và trẻ nhỏ
Đuối nước ở trẻ em có cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Để phòng tránh đuối nước ở học sinh và trẻ nhỏ, cần sự phối hợp của cả cộng đồng.
Tạo “vắc-xin phòng chống đuối nước” cho trẻ em là hành động cần thực hiện sớm Tạo “vắc-xin phòng chống đuối nước” cho trẻ em là hành động cần thực hiện sớm
Ngày 28/4/2021, lần đầu tiên trong lịch sử, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã thông qua Nghị quyết về phòng, chống đuối nước với sự đồng thuận của các quốc gia thành viên. Ngày thế giới phòng, chống đuối nước 25/7 với chủ đề “Ai cũng có nguy cơ bị đuối nước, nhưng hoàn toàn có thể phòng, chống”. Nhân sự kiện này, Tạp chí Thời Đại đã có bài phỏng vấn độc quyền ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH). Ông cho rằng, cần tạo “vắc-xin phòng chống đuối nước” cho trẻ em bằng cách tự mình học hỏi các kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước để truyền đạt, nhắc nhở cho trẻ. Cho trẻ tham gia lớp học bơi an toàn, học kỹ năng an toàn với nước. (Tít bài do tòa soạn đặt)
Lần đầu tiên trong lịch sử Đại hội đồng LHQ thông qua nghị quyết về phòng chống tai nạn đuối nước
Ngày 28/4, Đại hội đồng Liên hợp quốc lần đầu tiên thông qua nghị quyết về phòng chống tai nạn đuối nước và chỉ định ngày 25/7 hằng năm là Ngày Thế giới phòng chống đuối nước với sự đồng thuận của 79 quốc gia.

Nghị quyết của Đại Hội đồng Liên hợp quốc về phòng, chống đuối nước không chỉ nhấn mạnh ảnh hưởng to lớn của đuối nước đến sự an toàn và sinh mạng của người dân mà còn tác động lớn đến sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia.

Vì vậy, Nghị quyết đề nghị tất cả quốc gia thành viên Liên hợp quốc, các tổ chức liên quan thuộc Liên hợp quốc và các tổ chức thế giới, khu vực và tiểu vùng khác, cũng như các bên liên quan khác tham gia hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống đuối nước hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của người dân.

Nghị quyết khuyến khích tất cả thành viên LHQ chỉ định một đầu mối quốc gia về phòng chống tai nạn đuối nước; xây dựng kế hoạch quốc gia về phòng chống đuối nước; soạn thảo chương trình phòng chống đuối nước phù hợp với khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO); ban hành và thực thi hiệu quả các luật về an toàn liên quan đến nước. Bên cạnh đó, các quốc gia thành viên LHQ được khuyến nghị đưa thông tin liên quan đến tai nạn đuối nước vào hệ thống dữ liệu thống kê quan trọng và tổng hợp tất cả dữ liệu liên quan các trường hợp tử vong do đuối nước vào số liệu đánh giá quốc gia; thúc đẩy các chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống đuối nước, cũng như nhằm thay đổi hành vi để phòng tránh tai nạn đuối nước; thúc đẩy lồng ghép phòng chống đuối nước trong các chương trình giảm nhẹ rủi ro thiên tai hiện có.

Theo Nghị quyết, các quốc gia thành viên LHQ được khuyến khích tham gia hoạt động hợp tác quốc tế thông qua việc chia sẻ các bài học kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất; thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các công cụ và công nghệ sáng tạo nhằm phòng chống đuối nước, và nâng cao năng lực thông qua hợp tác quốc tế; đưa các bài học về an toàn dưới nước, bơi lội và sơ cấp cứu vào chương trình giảng dạy ở trường học.

Nghị quyết yêu cầu WHO hỗ trợ các quốc gia thành viên trong các nỗ lực phòng chống đuối nước và phối hợp hành động giữa các thực thể có liên quan trong hệ thống của LHQ.

Trước đó, ngày 22/3/2018, tại trụ sở Liên Hợp quốc (LHQ), New York (Mỹ), Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam và Phái đoàn đại diện thường trực Fiji tại LHQ đã chủ trì buổi lễ ra mắt Nhóm bạn bè phòng chống đuối nước. Tham dự sự kiện có Đại sứ Nguyễn Phương Nga - Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại LHQ; Đại sứ Luke Daunivalu - Trưởng Phái đoàn thường trực Fiji tại LHQ, cùng đông đảo đại diện đến từ phái đoàn các nước và các tổ chức trong đó có Thái Lan, Ireland, Bangladesh, Timor Leste, Monaco, Quỹ Từ thiện Boomberg Philanthropies, tổ chức Royal National Lifeboat Institution.

Tại thời điểm đó, Đại sứ Nguyễn Phương Nga cho rằng, đã đến lúc các nước cần đoàn kết để phòng chống đuối nước. Đại sứ kêu gọi các quốc gia thành viên LHQ, các cơ quan trực thuộc LHQ và các cơ quan, tổ chức hữu quan cùng tham gia vào nỗ lực phòng chống đuối nước nhằm giảm thiểu các vụ đuối nước trên toàn thế giới, qua đó giúp đạt được các mục tiêu của chương trình nghị sự phát triển bền vững 2030 đồng thời “không để lại ai phía sau”.

Với sự hỗ trợ tích cực của Boomberg Philanthropies và Royal National Lifeboat Institution, Nhóm bạn bè phòng chống đuối nước được 6 phái đoàn đại diện thường trực các nước tại LHQ gồm: Việt Nam, Fiji, Bangladesh, Ireland, Tanzania và Thái Lan bắt tay vào nghiên cứu và triển khai từ năm 2017, với mục đích nâng cao nhận thức và thúc đẩy hỗ trợ ngăn chặn tình trạng đuối nước. Sự chính thức ra mắt của Nhóm bạn bè phòng chống đuối nước đúng vào dịp kỷ niệm “Ngày Nước thế giới” và công bố thập niên hành động mới của LHQ với chủ đề “Nước cho sự phát triển bền vững” là hết sức có ý nghĩa, góp phần chứng minh cam kết của các nước trong việc giải quyết vấn đề cấp bách là tiếp cận nước an toàn.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga: "Phòng chống đuối nước không chỉ là nỗ lực để khắc phục một vấn nạn "một dịch bệnh giấu mặt" mà còn là hành động thiết thực để bảo vệ cuộc sống, hỗ trợ những người thuộc nhóm yếu thế, nhất là người nghèo ở các nước đang phát triển, đặc biệt là trẻ em. Hành động trên nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững SDGs đúng theo tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau".

Tại Việt Nam, đuối nước hiện là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em dưới 15 tuổi. Việt Nam là nước có tỷ lệ đuối nước rất cao trong khu vực và trên thế giới. Mỗi năm, có hơn 2.000 trẻ em tại Việt Nam tử vong do đuối nước. Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, trung bình mỗi ngày có 6 - 7 trẻ tử vong do đuối nước.

Ngày 19/7 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2021-2030. Mục tiêu giảm 20% số trẻ tử vong do đuối nước. Thời gian qua, với sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế, nhiều lớp học bơi và kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước đã được tổ chức ở nhiều địa phương.

79 quốc gia đồng thuận chọn ngày 25/07 hàng năm là ngày Phòng chống đuối nước thế giới 79 quốc gia đồng thuận chọn ngày 25/07 hàng năm là ngày Phòng chống đuối nước thế giới
WHO và Việt Nam đã có nhiều chương trình, hành động để hưởng ứng này Thế giới Phòng chống đuối nước (25/7).
Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII đến cơ quan đại diện ở nước ngoài Quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII đến cơ quan đại diện ở nước ngoài
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đề nghị cán bộ, đảng viên trong ngành Ngoại giao nghiêm túc học tập, nghiên cứu để nắm vững các quan điểm, nội dung cốt lõi và chủ trương mới trong văn kiện Đại hội XIII.
Thu Hoài
Nguồn:

Tin bài liên quan

[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Quốc hội đã xem xét, thông qua 9 luật, 5 nghị quyết quy phạm pháp luật; quyết định các vấn đề về kinh tế-xã hội, tài chính, ngân sách...
Bắc Ninh ước đạt tăng trưởng 10,27% và dự kiến thông qua gần 50 nghị quyết

Bắc Ninh ước đạt tăng trưởng 10,27% và dự kiến thông qua gần 50 nghị quyết

Chiều 4/12, tại họp báo thông tin kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Ninh khóa XIX, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Ninh Trần Thị Hằng cho biết tăng trưởng GRDP năm 2025 ước đạt 10,27% và đứng thứ 5 cả nước.
Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua nghị quyết kêu gọi chấm dứt cấm vận Cuba

Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua nghị quyết kêu gọi chấm dứt cấm vận Cuba

Với 165 phiếu thuận, 7 phiếu chống và 12 phiếu trắng, Đại hội đồng Liên hợp quốc ngày 29/10 đã thông qua nghị quyết do Cuba đệ trình, yêu cầu Mỹ chấm dứt lệnh cấm vận kinh tế, thương mại và tài chính kéo dài hơn 60 năm qua.

Các tin bài khác

Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Một số quan điểm trên không gian mạng đã lợi dụng những khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi để cho rằng chuyển đổi số đang làm gia tăng khoảng cách phát triển, đồng bào không được thụ hưởng đầy đủ thành quả của Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tuy nhiên, nhìn từ chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và thực tiễn triển khai, những nhận định đó không phản ánh đúng bản chất của quá trình phát triển bao trùm mà Việt Nam đang theo đuổi.
Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Bộ Quốc phòng đối với thế hệ trẻ khu vực biên giới, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ biên giới hai nước Việt Nam - Lào.
Hơn 1.300 hài cốt liệt sĩ được quy tập sau 111 ngày đêm

Hơn 1.300 hài cốt liệt sĩ được quy tập sau 111 ngày đêm

Sau 111 ngày triển khai Chiến dịch "500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ", lực lượng chức năng đã quy tập được hơn 1.300 hài cốt liệt sĩ, lấy mẫu hơn 27.000 mộ liệt sĩ và đẩy nhanh tiến độ rà phá bom mìn, từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa các anh hùng liệt sĩ trở về với gia đình và đồng đội.
Nỗ lực không ngừng của lực lượng cứu hộ Việt Nam giữa tâm chấn Venezuela

Nỗ lực không ngừng của lực lượng cứu hộ Việt Nam giữa tâm chấn Venezuela

Sau nhiều ngày làm việc liên tục tại khu vực tâm chấn Playa Grande (bang La Guaira, Venezuela), lực lượng cứu hộ, cứu nạn Việt Nam đã đưa tổng cộng 45 thi thể nạn nhân ra khỏi các công trình đổ sập, đồng thời triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nhân đạo, y tế cho người dân bị ảnh hưởng. Những nỗ lực của đoàn không chỉ được chính quyền Venezuela ghi nhận mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan truyền thông quốc tế.

Đọc nhiều

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3, mới đây, tại xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra các hoạt động mở đầu Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào năm 2026.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Trong nhiều thập kỷ qua, không thể kể được có biết bao dân tộc và bạn bè quốc tế đã đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển hôm nay. Nhưng ở Argentina, có một cái tên được nhiều thế hệ cán bộ ngoại giao, phóng viên và bạn bè Việt Nam nhắc đến bằng sự kính trọng đặc biệt: Poldi Sosa Schmidt.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động