Văn phòng đại diện Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCCA VIETNAM) kết hợp với Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (KCC) vừa phát động “Cuộc thi làm phim hoạt hình 2021”.
Phát động cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Hòa bình trong tôi” Phát động cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Hòa bình trong tôi”
Hưởng ứng Ngày Quốc tế Bảo tàng 2021, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tổ chức cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Hòa bình trong tôi”.
Phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em Phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em
Cục trẻ em (Bộ LĐ-TBXH) vừa phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em.

Cuộc thi tổ chức nhằm khuyến khích các cá nhân, tổ chức chuyên và không chuyên của Việt Nam trong phạm vi cả nước tham gia sáng tạo các sản phẩm phim hoạt hình ngắn, góp phần bồi dưỡng đam mê đối với lĩnh vực phim hoạt hình, mở ra cơ hội kết nối và triển vọng hợp tác cùng các cá nhân, tổ chức hoạt động trong cùng lĩnh vực tại Hàn Quốc.

Cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi và các tổ chức Việt Nam đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

KOCCA VIETNAM và KCC phát động
Poster cuộc thi.

Thời lượng bộ phim không quá 5 phút, không có chủ đề bắt buộc, không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Ngoài ra, phim dự thi phải là những sản phẩm mới trong năm 2020-2021, chưa được công chiếu trên truyền hình/rạp, và chưa giành giải tại các cuộc thi khác.

Về cơ cấu giải thưởng, với hạng mục không chuyên sẽ có 1 giải nhất trị giá 15.000.000 VNĐ và 1 giải nhì trị giá 10.000.000 VNĐ. Hạng mục chuyên nghiệp sẽ có 1 giải nhất trị giá 20.000.000 VNĐ và 1 giải nhì trị giá 15.000.000 VNĐ.

Người dự thi gửi Đơn đăng ký và Phim dự thi tới địa chỉ mail: lehoiphimhoathinh2021@gmail.com.

Thời gian nhận phim hoạt hình dự thi sẽ kéo dài từ hết ngày 30/6/2021. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 16/7/2021.

Để biết thêm chi tiết, người dự thi có thể truy cập vào trang fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/cuocthivahoithaophimhoathinh2021/?ref=pages_you_manage

Vietnam Centre hợp tác với biên kịch Hàn Quốc làm phim ngắn tập về Lý Chiêu Hoàng Vietnam Centre hợp tác với biên kịch Hàn Quốc làm phim ngắn tập về Lý Chiêu Hoàng
Vietnam Centre vừa công bố tạo hình ý tưởng cho các nhân vật trong limited series Lý Chiêu Hoàng, đánh dấu sự hợp tác giữa Vietnam Centre và biên kịch Hàn Quốc Paek Seong Og. Hai bên cùng hướng đến mục tiêu phát triển một kịch bản phim dã sử hoàn chỉnh, kết hợp với những nghiên cứu hoàn chỉnh về bối cảnh, trang phục, văn hóa thời Lý-Trần.
Phát động cuộc thi viết tiếng Nhật cho người Việt Nam với chủ đề: Tôi muốn du học tại Nhật Bản Phát động cuộc thi viết tiếng Nhật cho người Việt Nam với chủ đề: Tôi muốn du học tại Nhật Bản
Hiệp Hội Việt Nam - Nhật Bản và Hội hữu nghị Việt – Nhật đồng tổ chức Cuộc thi viết văn tiếng Nhật cho người Việt Nam với chủ đề “Tôi muốn du học tại Nhật Bản”.

In bài viết

Truyền hình