Theo các nguồn tin chiến trường từ tỉnh Hama, không quân Nga đã tiến hành ít nhất 6 cuộc không kích nhằm vào phiến quân ở Idlib để đáp trả cuộc tấn công trước đó của lực lượng này vào một nhóm quân cảnh Nga.
Nga chuẩn bị trút đòn thù khủng khiếp vào phiến quân Nga chuẩn bị trút đòn thù khủng khiếp vào phiến quân
Lực lượng phiến quân bắn nhầm máy bay Mỹ vì tưởng là của Nga Lực lượng phiến quân bắn nhầm máy bay Mỹ vì tưởng là của Nga

Không quân Nga ngày 30-8 đã phát động một số cuộc không kích uy lực ở phía tây tỉnh Idlib để trả đũa cuộc tấn công trước đó của phiến quân nhằm vào lực lượng quân cảnh Nga trong khu vực.

Theo các nguồn tin chiến trường từ tỉnh Hama, không quân Nga đã tiến hành ít nhất 6 cuộc không kích nhằm vào phiến quân ở Idlib.

khong quan nga giang don tra dua khung khiep vao phien quan o idlib
Không quân Nga giáng đòn trả đũa khủng khiếp vào phiến quân ở Idlib. Ảnh: Internet

Đến thời điểm hiện tại, thông tin về thiệt hại mà bọn khủng bố phải hứng chịu trong đợt không kích này của Nga chưa được cập nhật.

Các cuộc dội bom của quân đội Nga được cho là để đáp trả cuộc tấn công trước đó của phiến quân Kataeb Khatib Al-Shishani nhằm vào một nhóm quân cảnh Nga trong khu vực. Bên cạnh đó, quân đội Nga còn sử dụng máy bay trinh sát để dẫn đường cho các đơn vị pháo binh và tên lửa của Quân đội Ả Rập Syria (SAA).

SAA sau đó đã phóng pháo hạng nặng và dội hỏa lực tên lửa cực mạnh vào các tuyến phòng thủ của phiến quân ở Tây Idlib sau khi máy bay không người lái của Nga tiết lộ vị trí của bọn khủng bố.

Clip: Quân đội Syria phóng tên lửa chống tăng khủng vào lực lượng do Mỹ hậu thuẫn Clip: Quân đội Syria phóng tên lửa chống tăng khủng vào lực lượng do Mỹ hậu thuẫn
Video: Xe quân sự Mỹ ép xe thiết giáp Nga vào vệ đường, nghi va chạm ở Syria Video: Xe quân sự Mỹ ép xe thiết giáp Nga vào vệ đường, nghi va chạm ở Syria
In bài viết

Truyền hình