Ngày 21/4, tại nhà thi đấu bệnh viện 354 Ba Đình đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu các nội dung Giải Karatedo Thăng Long mở rộng thứ I năm 2019.    

Giải đấu Karatedo Thăng Long là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi, tăng cường sức khỏe, tinh thần đoàn kết và đam mê võ thuật. Giải đấu có quy mô mở rộng, không chỉ Hà Nội mà còn thu hút sự tham gia của các vận động viện từ các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam… với hình thức tổ chức chuyên nghiệp.

khoi tranh giai dau karatedo thang long mo rong thu i nam 2019

Giải đấu Karatedo Thăng Long do CLB Karatedo Thăng Long tổ chức dưới sự đồng thuận của Tổng cục Thể dục Thể thao.

Tham dự lễ khai mạc có ông Vũ Sơn Hà - trưởng môn Karate Việt Nam (Tổng cục Thể dục Thể thao), ông nguyễn Anh Tuấn - trưởng bộ môn Suzucho Karate-Do Hà Nội cùng các trọng tài Karate cấp quốc gia các tỉnh thành.

khoi tranh giai dau karatedo thang long mo rong thu i nam 2019

Giải đấu Karatedo Thăng Long mở rộng lần I năm 2019 diễn ra ở các nội dung Kata (quyền) và Kumite (đối kháng). Trong đó, các vận động viên đã giành được 36 bộ huy chương, giấy khen và phần quà trao tặng. Ba đoàn có thành tích vượt trội nhất được tặng Cup của giải đấu.

Karatedo Thăng Long là một câu lạc bộ có nhiều HLV trẻ, năng động, nhiệt huyết và có nhiều võ sinh đã đạt được rất nhiều thành tích thi đấu trong Karate tại các cuộc thi trên địa bàn thành phố Hà Nội.
"Cao thủ" karate 63 tuổi đánh đuổi gấu đen cao gần 2m

TĐO - Cảnh sát Nhật Bản cho hay: một người đàn ông 63 tuổi ở nước này đã giành chiến thắng trong cuộc đụng độ ...

In bài viết

Truyền hình