Ngày 8/12, Bộ Thông tin và Truyền thống tổ chức khai trương nền tảng triển lãm số về chủ quyền biển, đảo Việt Nam phục vụ công tác thông tin đối ngoại, với tên gọi “Trường Sa Xanh".
Tăng cường kiểm soát vận chuyển trâu, bò qua biên giới Lào, Campuchia Tăng cường kiểm soát vận chuyển trâu, bò qua biên giới Lào, Campuchia
ASEAN đánh giá tổng thể về hợp tác biển và an ninh biển trong khu vực ASEAN đánh giá tổng thể về hợp tác biển và an ninh biển trong khu vực
Khai trương nền tảng triển lãm số về chủ quyền biển, đảo Việt Nam
Các đại biểu bấm nút khai mạc triển lãm trực tuyến Trường Sa xanh vào sáng 8/12 tại Hà Nội.

Triển lãm trực tuyến “Trường Sa xanh" là một sản phẩm truyền thông đa phương tiện, tích hợp các nguồn tư liệu phong phú, sinh động về biển, đảo Việt Nam, với hơn 200 bức ảnh, 23 video clip, trên nền tảng Cống Thông tin đối ngoại vietnam.vn, với tên miền: Truongsaxanh.vietnam.vn

Triển lãm gồm 8 chủ đề: Lịch sử quần đảo Trường Sa; dấu mốc chủ quyền của Quần đảo Trường Sa; Trường Sa hiên ngang; nụ cười lính biển; Trường Sa quân với dân; Trường Sa thật gần; vươn mầm Trường Sa; Trường Sa Xanh.

Với hình thức truyền thông mới, Triển lãm đem đến cho người xem một Trường Sa hiên ngang, sẵn sàng đối đầu với các thử thách của thiên tai, bão tố; một Trường Sa gần gũi, thân thương trong trái tim mỗi người dân Việt; sức sống của Trường Sa hôm nay với những gam màu xanh tươi được ươm mầm, chắt chịu từ những hy sinh thầm lặng, kiên cường và cao cả của bao thế hệ người Việt.

Triển lãm sẽ được các địa phương tiếp tục bổ sung thông tin, làm dày thêm dữ liệu về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, góp phần khăng định chủ quyền Việt Nam trên không gian số.

Khai trương nền tảng triển lãm số về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Các đại biểu dự lễ khai trương nền tảng triển lãm số về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Triển lãm trực tuyến Trường Sa xanh là sự khởi đầu cho một nền tảng triển lãm số về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam và thông tin đối ngoại trong thời gian tới, nhằm tạo ra các sản phẩm truyền thông số hiện đại, tiếp cận được đông đảo các đối tượng, các thành phần xã hội trong và ngoài nước.

Cải cách thủ tục hành chính và cách làm của Mường ẢngCải cách thủ tục hành chính và cách làm của Mường Ảng
Cải cách hành chính nói chung, cải cách thủ tục hành chính nói riêng đang là chìa khóa giúp huyện Mường Ảng (Điện Biên) thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương và sự hài lòng của người dân với chính quyền.
Giáo dục - Đào tạo TP Điện Biên Phủ 30 năm xây dựng và phát triểnGiáo dục - Đào tạo TP Điện Biên Phủ 30 năm xây dựng và phát triển
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ (Điện Biên) tiền thân là Phòng Giáo dục văn hóa thể thao thị xã Điện Biên Phủ, được thành lập ngày 28/10/1992. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, từ một đơn vị còn gặp nhiều khó khăn về mọi mặt, đến nay Giáo dục - Đào tạo TP Điện Biên Phủ đã trở thành điểm sáng của giáo dục tỉnh nhà.
In bài viết

Truyền hình