Trang chủ Văn hóa - Du lịch Điểm đến
14:19 | 10/06/2019 GMT+7

Khách sạn "tử thần" ở Dominica ám ảnh du khách Mỹ

aa
Hai du khách Mỹ rùng mình khi phát hiện mình từng gặp sự cố tại chuỗi khách sạn ở Caribbean, nơi có 3 người chết một cách bí ẩn.
3 khu phố lừng danh thu hút đông đảo khách Tây ở Hà Nội Danh sách 60 quốc gia miễn visa du lịch ngắn ngày dành cho người Việt Mê mẩn ngắm biển vẻ hoang sơ Lộc Bình ở Cố đô Huế

Kaylynn Knull và Tom Schwander, đến từ Colorado, Mỹ vừa nộp đơn lên tòa án, khởi kiện một chuỗi khách sạn ở cộng hòa Dominica, vì khiến họ "ốm nặng".

Cặp vợ chồng đến đây nghỉ dưỡng vào mùa hè năm ngoái. Khi trở về phòng sau cuộc dạo chơi bên ngoài, Tom và Kaylynn ngửi thấy mùi giống như ai đó đã đổ sơn ở khắp nơi. Cả hai sau đó bị chảy nhiều nước dãi và nước mắt. Cũng trong đêm, họ thức dậy và phát hiện toàn thân ướt đẫm mồ hôi. Do sợ hãi, Kaylynn và Tom vội vã bay về nhà, bỏ dở kỳ nghỉ trong mơ.

khach san tu than o dominica am anh du khach my
Hai vợ chồng Kaylynn Knull và Tom Schwander chụp ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng ở Dominica. Ảnh: Instagram.

Tại tòa, hai du khách yêu cầu được bồi thường một triệu USD. Dù sự việc đã xảy ra một năm, họ quyết định lên tiếng nhằm cảnh báo các du khách khác về khách sạn "tử thần", sau khi biết ba cái chết khác vừa xảy ra tại đây.

Nạn nhân đầu tiên là Miranda Schaup-Wern, một nhà vật lý trị liệu 41 tuổi đến từ Pennsylvania, Mỹ. Ngày 25/5, sau khi sử dụng một món đồ uống trong mini bar khách sạn, Miranda mỉm cười vui vẻ chụp ảnh lưu niệm. Nhưng chỉ vài giây sau, cô nói với chồng về việc cảm thấy khó chịu, rồi ôm ngực và gục xuống. Mọi thứ diễn ra rất nhanh và Miranda không còn cơ hội check-out khách sạn để về nhà cùng chồng.

Khách sạn xác nhận về sự cố và cho biết nữ du khách được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Họ nói Miranda từng có tiền sử bệnh tim. Tuy nhiên theo gia đình nạn nhân, nữ du khách bị bệnh này cách đây 15 năm, và đã được điều trị.

khach san tu than o dominica am anh du khach my

Hai vợ chồng Nathaniel Holmes, 63 tuổi và Cynthia Day, 49 tuổi, đến Dominica du lịch sau khi đính hôn. Ảnh: Fox.

Cùng ngày, một cặp du khách khác đến từ Maryland là Edward Nathaniel Holmes và Cynthia Day cũng thuê phòng tại khách sạn này. Đến 30/5, dù quá ngày trả phòng, hai du khách vẫn không xuất hiện. Nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra và tìm thấy họ chết trên giường.

Cảnh sát nói Cynthia và Edward chết vì suy hô hấp, nguyên nhân tương tự Miranda. Cả hai không có dấu hiệu bị đánh đập. Em trai Miranda sốc khi có hai nạn nhân khác chết một cách khó hiểu giống chị mình. Đến nay, gia đình những nạn nhân trên vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Ngoài ba trường hợp trên, Dominica cũng đang gặp rắc rối với những cái chết và tai nạn khác. Trong tháng 3, hai du khách đến từ New York đột nhiên biến mất. Vài ngày sau, thi thể của một người được tìm thấy ở vùng ngoại ô của thủ đô Santo Domingo. Người còn lại được phát hiện bị thương nặng trên đường đến sân bay, và qua đời tại bệnh viện.

Cảnh sát địa phương kết luận hai du khách gặp tai nạn ôtô, có thể do đi quá tốc độ, lái xe khi đã uống rượu và đường tối. Hồi đầu năm, một nữ du khách tiết lộ cô bị đánh đập dã man trong suốt 8 tiếng ở Dominica khi tới đây nghỉ dưỡng.

Hiện Bộ Ngoại giao một số nước như Australia đã lên tiếng cảnh báo về các hoạt động của tội phạm tại Dominica và yêu cầu công dân nên cẩn thận khi tới đây.

Xem thêm

khach san tu than o dominica am anh du khach my Top 10 trải nghiệm cực ấn tượng mà du khách nên thử khi tới Hà Nội

Dưới đây là những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho du khách khi ghé thăm Hà Nội.

khach san tu than o dominica am anh du khach my Top 5 điểm đến được du khách nước ngoài yêu thích nhất ở Hà Nội

Dưới đây là 5 điểm đến tại Hà Nội đang chiếm trọn trái tim du khách bởi vẻ đẹp bình yên, gần gũi cùng những ...

khach san tu than o dominica am anh du khach my Du lịch Triều Tiên: Du khách Việt có thể bay thẳng sang từ tháng 6

Hãng lữ hành ở Hà Nội vừa ký kết hợp tác với công ty du lịch Triều Tiên, trong đó thúc đẩy các tour đến ...

Anh Minh (Theo News, Fox) / VnExpress
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa hai khu vực

Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa hai khu vực

Chiều 21/11 (theo giờ địa phương), trong chương trình thăm chính thức Cộng hòa Dominica, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có bài phát biểu chính sách quan trọng tại Học viện Giáo dục cấp cao về đào tạo ngoại giao và lãnh sự Cộng hòa Dominica với chủ đề: "Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Cộng hòa Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa Đông Nam Á và Mỹ Latinh".
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo

Sáng 21/11, theo giờ địa phương (tức tối cùng ngày giờ Hà Nội), tại thủ đô Santo Domingo, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dominica, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ký kết Hiệp định miễn thị thực Việt Nam - Dominica

Ký kết Hiệp định miễn thị thực Việt Nam - Dominica

Trong khuôn khổ tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao lần thứ 78 Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York (Hoa Kỳ), sáng 22/9 (theo giờ địa phương), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gặp Bộ trưởng Ngoại giao, Ngoại thương, Thương mại và Năng lượng Cộng đồng Thịnh vượng Dominica Vince Henderson và ký Hiệp định miễn Thị thực cho người mang Hộ chiếu Ngoại giao và Công vụ giữa hai nước (Hiệp định).

Các tin bài khác

Du khách nước ngoài xếp hàng chờ thưởng thức bánh mì Việt

Du khách nước ngoài xếp hàng chờ thưởng thức bánh mì Việt

Lễ hội bánh mì Việt Nam lần 3 tại TP.HCM kéo dài từ ngày 21 - 24/3 đã quy tụ hơn 150 gian hàng.
Đà Nẵng: rộn ràng sắc màu văn hóa Nga trong Lễ hội tiễn mùa đông

Đà Nẵng: rộn ràng sắc màu văn hóa Nga trong Lễ hội tiễn mùa đông

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng, Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga thành phố vừa phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng và Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) tổ chức Lễ hội tiễn mùa đông - Maslenitsa. Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên, công dân Nga đang sinh sống, làm việc tại thành phố cùng tham gia.
Ra mắt app và sách điện tử cẩm nang du lịch quận Hoàn Kiếm

Ra mắt app và sách điện tử cẩm nang du lịch quận Hoàn Kiếm

“App du lịch Hoàn Kiếm” và “Cẩm nang du lịch Hoàn Kiếm” sẽ là nền tảng để thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch, tạo ra các giá trị kinh tế, văn hóa và xã hội thiết thực cho cộng đồng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư và phát triển kinh doanh trong tương lai.
Logo Nhà Triển lãm Việt Nam tại EXPO 2025: Giao thoa văn hóa Việt – Nhật

Logo Nhà Triển lãm Việt Nam tại EXPO 2025: Giao thoa văn hóa Việt – Nhật

Ngày 26/2/2025, tại Hà Nội, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã tiếp đoàn đại diện Ban Tổ chức Triển lãm thế giới EXPO 2025 Osaka, Kansai, Nhật Bản. Trong khuôn khổ sự kiện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố logo chính thức của Nhà Triển lãm Việt Nam tại EXPO 2025 và thỏa thuận hợp tác về thúc đẩy quảng bá, giới thiệu tiềm năng các địa phương Việt Nam tại EXPO 2025 Osaka, Kansai.

Đọc nhiều

Hội đồng Anh muốn tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 trong trường học tại Cần Thơ

Hội đồng Anh muốn tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 trong trường học tại Cần Thơ

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo các sở, ngành hữu quan vừa có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội đồng Anh tại Việt Nam, do ông James Shipton - Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam - làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ.
Hà Giang, Huế, Phú Thọ hút khách quốc tế dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Hà Giang, Huế, Phú Thọ hút khách quốc tế dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay kéo dài ba ngày (từ 6 đến 8/4/2025) tạo “cú hích” mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt Nam. Không chỉ dòng khách nội địa đông đảo, mà lượng du khách quốc tế đến Việt Nam trong dịp này cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh.
Operation Walk Chicago giúp bệnh nhân nghèo Việt Nam thay khớp miễn phí

Operation Walk Chicago giúp bệnh nhân nghèo Việt Nam thay khớp miễn phí

Sau gần hai năm sống trong những cơn đau âm ỉ ở vùng khớp háng, anh Vương Khắc Việt (40 tuổi, ngụ Khánh Hòa), một tài xế đường dài, sắp được bước đi nhẹ nhàng trên chính đôi chân của mình. Niềm hy vọng hồi sinh ấy đến từ chương trình phẫu thuật thay khớp háng miễn phí do Bệnh viện Quân y 175 phối hợp với Tổ chức Operation Walk Chicago (OWC - Hoa Kỳ) triển khai, mang lại cơ hội điều trị chất lượng cao cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Việt Nam đóng góp thiết thực, nổi bật vào các vấn đề nhân quyền

Việt Nam đóng góp thiết thực, nổi bật vào các vấn đề nhân quyền

Ngày 4/4 (giờ địa phương), Khóa họp thường kỳ lần thứ 58 của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc (HĐNQ LHQ) đã chính thức bế mạc tại Geneva (Thụy Sĩ) sau 6 tuần làm việc liên tục. Với tinh thần trách nhiệm và chủ động, đoàn Việt Nam đã có những đóng góp thiết thực và nổi bật vào các vấn đề nhân quyền được cộng đồng quốc tế quan tâm.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động