Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
06:27 | 22/11/2024 GMT+7

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo

aa
Sáng 21/11, theo giờ địa phương (tức tối cùng ngày giờ Hà Nội), tại thủ đô Santo Domingo, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dominica, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hội nghị G20: Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất 3 bảo đảm cho xóa đói nghèo toàn cầu
Việt Nam thúc đẩy quan hệ với các nước, các tổ chức quốc tế
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng các bạn bè CH Dominica bên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Santo Domingo (Ảnh: Thanh Giang).

Cùng dự có các thành viên Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm Dominica; đồng chí Miguel Mejia, Tổng Bí thư Đảng Phong trào Cánh tả Thống nhất (MIU), Bộ trưởng Chính sách Hội nhập khu vực CH Dominica; Thị trưởng Santo Domingo Dio Astacio cùng đông đảo những người bạn CH Dominica; Đại sứ Trung Quốc, Cuba và Nicaragua, Tham tán Công sứ Honduras tại CH Dominica.

Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được khánh thành tại thủ đô Santo Domingo vào tháng 2/2013, bên cạnh những vĩ nhân nổi tiếng khác của nhân loại như lãnh tụ, Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, Anh hùng dân tộc Cuba José Martí…Trong khi đó, Tượng đài giáo sư Juan Bosch, lãnh tụ trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc ở châu Mỹ Latinh, Tổng thống đầu tiên của nước CH Dominicana, tại Công viên Hòa Bình (Hà Nội), được khánh thành vào tháng 8/2018. Đây là những biểu tượng của tỉnh đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

Ngay từ năm 1965, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gặp nhà cách mạng, giáo sư Juan Bosch khi ông sang Hà Nội dự Hội nghị các nước Mỹ Latinh đoàn kết với Việt Nam.

Tấm biển trên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thủ đô Santo Domingo ghi rõ: “Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời vì độc lập dân tộc, vì hòa bình, dân chủ và công bằng, tiến bộ xã hội, là người lãnh đạo và là linh hồn của các cuộc kháng chiến của nhân dân Việt Nam chống cuộc xâm lược của đế quốc Pháp (1946-1954) và cuộc can thiệp, xâm lược của đế quốc Mỹ (1954-1975), góp phần quan trọng làm sụp đổ chủ nghĩa thực dân cũ và chủ nghĩa thực dân mới trên toàn thế giới, là người khởi xướng và lãnh đạo công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương đạo đức về cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, khiêm tốn và giản dị, luôn gần gũi với quần chúng nhân dân lao động, quý trọng thiên nhiên, thường được người dân Việt Nam quen gọi là “Bác Hồ". Hồ Chí Minh là nhà cách mạng, đồng thời cũng là nhà thơ, nhà báo, nhà ngoại giao kiệt xuất, là tấm gương tiêu biểu cho tư tưởng nhân văn, đoàn kết quốc tế và hữu nghị với nhân dân các nước trên thế giới. Năm 1987, UNESCO đã tôn vinh Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc và Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam”.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân tới dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Santo Domingo (Ảnh: Thanh Giang).

Trên Tượng đài cũng ghi lại một số câu nói nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Không có gì quý hơn độc lập, tự do!"; “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/Thành công, thành công, đại thành công".

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉnh vòng hoa trước khi thực hiện nghi thức tưởng niệm (Ảnh: Thanh Giang).

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Tổng Bí thư Miguel Mejia cảm ơn tinh thần của Thị trưởng Santo Domingo đã hỗ trợ cho việc hoàn thành công trình Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thị trưởng vốn là một linh mục nhưng đã ủng hộ Việt Nam rất nhiều, đã đến tham dự để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kể từ khi quảng trường và bức tượng được hình thành, các thành viên của Phong trào và các đoàn Việt Nam đều đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

"Chúng tôi nói đến đây mà chưa đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh thì coi như chưa đến CH Dominica. Chúng tôi được đón nhiều đoàn Việt Nam vì chúng tôi rất hiếu khách. Chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam tới CH Dominica là chuyến thăm cấp cao nhất trong lịch sử quan hệ hai nước. Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh đặc biệt".

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng các đại biểu hai nước trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thủ đô Santo Domingo (Ảnh: Thanh Giang).

Tổng thống CH Dominica đã có buổi làm việc hiệu quả, năng suất với Thủ tướng Phạm Minh Chính. Hai bên trao đổi nhiều về vấn đề thương mại, đầu tư, du lịch là những vấn đề then chốt của hai nước thời gian tới. Hai bên nhất trí tiếp tục ủng hộ nhau trên các diễn đàn đa phương và các tổ chức quốc tế. Tổng thống CH Dominica đánh giá chuyến thăm này mở ra chương mới trong hợp tác kinh tế, đầu tư và thương mại thời gian tới giữa hai nước. Tổng thống bày tỏ với Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc mở Đại sứ quán tại CH Dominica. Các sự kiện này nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao song phương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo
Đồng chí Miguel Mejia, Tổng Bí thư Đảng Phong trào Cánh tả thống nhất (MIU), Bộ trưởng Chính sách Hội nhập khu vực CH Dominica phát biểu ý kiến tại buổi lễ (Ảnh: Thanh Giang).

Về phần mình, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ hết sức xúc động được tham dự sự kiện nhằm phát huy giá trị của Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thủ đô Santo Domingo của CH Dominica ở địa điểm hết sức có ý nghĩa về lịch sử, giáo dục tại trung tâm thủ đô.

"Việt Nam rất ngưỡng mộ lịch sử đấu tranh giành độc lập hào hùng của CH Dominica. Chúng ta có một nền văn hóa và chiều dài lịch sử rất tương đồng trong quá trình đấu tranh, xây dựng và bảo vệ đất nước. Việc đặt Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Santo Domingo và Tượng đài Giáo sư Juan Bosch tại Hà Nội thể hiện tình gắn bó, hữu nghị chặt chẽ, chia sẻ, thông cảm lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, hai dân tộc. Việc này tôn vinh tình hữu nghị giữa hai đất nước, hai dân tộc; tôn vinh Lãnh tụ tiền bối hai đất nước trong lập quốc, xây dựng tình hữu nghị, sự hợp tác giữa hai đất nước, tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước, là địa chỉ đỏ để giáo dục các thế hệ hai nước về truyền thống lịch sử của hai đất nước. Đây cũng là một sản phẩm du lịch, bởi các đoàn khách có tình cảm với Việt Nam đều viếng thăm nơi này, thể hiện tình cảm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người thầy, vị Lãnh tụ cách mạng vĩ đại, Người anh hùng dấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam cũng như thế giới".

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu ý kiến tại buổi lễ (Ảnh: Thanh Giang).

Thủ tướng bày tỏ cảm ơn đối với Chính phủ CH Dominica, chính quyền Thủ đô Santo Domingo đã dành một địa điểm có ý nghĩa lịch sử, đầu tư công sức để tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điều này thể hiện tình cảm rất đặc biệt của các bạn dành cho Việt Nam. Trong bối cảnh quốc tế mới hiện nay có nhiều thay đổi, do đó phải tăng cường đoàn kết quốc tế, đề cao chủ nghĩa đa phương vì hiện nay không một quốc gia đơn lẻ nào có thể tự mình giải quyết được các thách thức, do đó cần phát huy truyền thống của các bậc tiền bối, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình phát triển đất nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng các quan chức hai bên tại buổi lễ (Ảnh: Thanh Giang).

Thủ tướng cho biết đã có cuộc hội đàm với các nhà Lãnh đạo CH Dominica, thống nhất cao nâng cấp quan hệ lên một tầm cao mới; thể hiện tin cậy chính trị cao, tình cảm hữu nghị nồng ấm; thống nhất cao về hoàn thiện các khuôn khổ pháp lý để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân thực hiện các hoạt động kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai nước; thống nhất cao lĩnh vực cần hợp tác liên quan kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, năng lượng, du lịch và các thế mạnh mà hai bên có thể bổ sung cho nhau; xác định một số dự án cụ thể có thể triển khai sớm nhất có thể liên quan vấn đề năng lượng, chống biến đổi khí hậu, viễn thông, chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây, internet vạn vật (IoT)…

Hai bên đã bàn những vấn đề hết sức chiến lược nhưng cụ thể, xác định lộ trình thực hiện cụ thể, rõ ràng với tinh thần “rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, rõ thời gian thực hiện, rõ hiệu quả, rõ sản phẩm”. Kết quả đó cũng thể hiện sự trân trọng của Việt Nam đối với sự giúp đỡ của CH Dominica trong quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước ngày nay.

Thủ tướng cũng đánh giá cao sự phối hợp và giúp đỡ của đồng chí Tổng Bí thư Đảng MIU, Thị trưởng Santo Domingo và các bạn CH Dominica trong quá trình hoàn thiện công trình Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; đề nghị hai bên cùng nhau quan tâm, giữ gìn, phát huy hai công trình Tượng đài rất đặc biệt ở thủ đô Santo Domingo và Hà Nội, có ý nghĩa đối với trước mắt và cả lâu dài, đối với tình cảm của hai đất nước, dân tộc chúng ta. Thủ tướng chúc tình hữu nghị giữa hai nước mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững; đất nước CH Dominica ngày càng phát triển thịnh vượng, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau hát vang bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” với những điệp khúc “Việt Nam-Hồ Chí Minh” còn vang mãi.

Theo Thanh Giang/ Báo Nhân Dân

https://nhandan.vn/thu-tuong-pham-minh-chinh-du-le-khanh-thanh-ton-tao-tuong-dai-chu-tich-ho-chi-minh-tai-thu-do-santo-domingo-post846202.html

Tận dụng “6 hơn”: cơ hội cho doanh nghiệp Việt - Trung thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại Tận dụng “6 hơn”: cơ hội cho doanh nghiệp Việt - Trung thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại
Ngày 8/11, trong chuyến công tác tại Trung Quốc, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc tại Trùng Khánh. Tọa đàm do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc phối hợp tổ chức cùng chính quyền thành phố Trùng Khánh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân sẽ thăm, làm việc tại Brazil, Cộng hòa Dominica Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân sẽ thăm, làm việc tại Brazil, Cộng hòa Dominica
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân sẽ cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Brazil và thăm chính thức Cộng hòa Dominica.
Theo Báo Nhân Dân
Nguồn: nhandan.vn

Tin bài liên quan

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Lễ đón Thủ tướng Nhật Bản và Phu nhân

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Lễ đón Thủ tướng Nhật Bản và Phu nhân

Trước khi hội đàm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản tham quan Trưng bày ảnh về đất nước, con người và quan hệ tốt đẹp Việt - Nhật do Văn phòng Chính phủ phối hợp với TTXVN thực hiện.
Hội nghị Thượng đỉnh P4G lần thứ tư: Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất 3 kiến tạo

Hội nghị Thượng đỉnh P4G lần thứ tư: Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất 3 kiến tạo

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh P4G lần thứ tư, chiều 16/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên Thảo luận cấp cao với chủ đề "Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm".
Thủ tướng: Hội nhập để Việt Nam bắt kịp, tiến cùng và vượt lên

Thủ tướng: Hội nhập để Việt Nam bắt kịp, tiến cùng và vượt lên

Tối 7/4, kết luận hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp với cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài tăng cường kết nối kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam với các nước để thích ứng tốt hơn với tình hình, chủ động thích ứng với tình hình mới về thương mại quốc tế, triển khai Nghị quyết 59-NQ/TW ngày 24/1/2025 của Bộ Chính trị và bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm về hội nhập quốc tế trong tình hình mới...

Các tin bài khác

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Học viện hành chính công Kazakhstan

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Học viện hành chính công Kazakhstan

Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Học viện hành chính công trực thuộc Tổng thống Kazakhstan.
Đột phá thể chế, pháp luật để đất nước vươn mình

Đột phá thể chế, pháp luật để đất nước vươn mình

Tổng Bí thư Tô Lâm có bài viết với tiêu đề "ĐỘT PHÁ THỂ CHẾ, PHÁP LUẬT ĐỂ ĐẤT NƯỚC VƯƠN MÌNH", nêu rõ những giải pháp quan trọng trong công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Tổng Bí thư.
Khai mạc Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết Hội nghị 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng

Khai mạc Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết Hội nghị 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm dự, phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại điểm cầu Trung ương.
Chủ tịch nước Lương Cường dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương

Chủ tịch nước Lương Cường dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương

Sáng 7/4 (tức 10/3 năm Ất Tỵ), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ thay mặt đồng bào, chiến sĩ cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài long trọng tổ chức Lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương. Chủ tịch nước Lương Cường tới dự và dâng hương.

Đọc nhiều

Kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thái Lan

Kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thái Lan

Ngày 19/5, tại tỉnh Nakhon Phanom (Thái Lan), Lễ kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức trang trọng tại Khu tưởng niệm Bác Hồ ở làng Nachok (Bản Mạy), nơi Người từng sống và hoạt động cách mạng từ năm 1928 đến 1930.
32 đội tham gia Giải bóng đá của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản

32 đội tham gia Giải bóng đá của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản

Ngày 18/5, tại sân vận động Redsland TP Saitama, Nhật Bản đã diễn ra giải thi đấu bóng đá của cộng đồng người Việt đang học tập, làm việc và sinh sống tại đây. Giải đấu do Tổ chức giao quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.
Ra mắt chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ

Ra mắt chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ

Ngày 18/5, tại Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức ra mắt chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ (thuộc ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam).
Bắc Giang, Đồng Nai, TP.HCM: Sôi động các hoạt động đối ngoại nhân dân

Bắc Giang, Đồng Nai, TP.HCM: Sôi động các hoạt động đối ngoại nhân dân

Ngày 18/5, nhiều hoạt động đối ngoại nhân dân đã diễn ra sôi nổi trên cả nước. Tại Bắc Giang, Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga kỷ niệm 26 năm thành lập, khẳng định mối quan hệ hữu nghị bền chặt giữa hai quốc gia. Trong khi đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đồng Nai và TP.HCM đã tổ chức chuyến thăm Di tích Đoàn 125, tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
hon 2700 dai bieu du dai le phat dan vesak lien hop quoc 2025 tai viet nam
infographics ngay quoc te phong chong tieng on 2542025 bien phap giam thieu tac dong cua tieng on
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động